10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557

update :12/2/2014 10:27
views : 2254
ที่มา : toptenthailand.com, เครดิต:thairath.co.th
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 12 มกราคม 2557
10.’ปู ธนันท์กาญจน์’ นักแสดงสาวเซ็กซี่คิดใหญ่เกินอายุ สร้างบิ๊กคอนเสิร์ตฯ
“ปู ธนันท์กาญจน์ สมทรัพย์” สาวสวยมากความสามารถ นอกจากเป็นนางแบบ ,นักแสดง,ช่างกล้องมืออาชีพ ,และครูสอนแอ๊คติ้งแล้ว ยังพกดีกรี ว่าที่ด๊อกเตอร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาอีกด้วย ล่าสุด “ ปู ธนันท์กาญจน์” หันมาเปิดบริษัทอีเว้น ออแกนไนซ์ ชื่อ “โตเร็ว เอเจนซี่ แอนด์ ครีเอชั่น” พร้อมดันโปรเจคท์มิวสิกเฟสติวัลสุดเก๋ “ส.ป.ช.เฟส ตอน โสดแก่นซ่าส์”ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

สาวปู เผยว่า “ปูอยู่ในวงการมาซักพักแล้วค่ะ ด้วยความเป็นคนชอบงานที่ท้าทาย ชอบลองสิ่งแปลกใหม่ จึงได้เป็นทั้งนางแบบ, นักแสดงและอีกหลายๆอย่าง จนมาวันนึงเรามาคิดได้จากการพูดคุยกับน้องๆแฟนคลับในเฟสบุ๊คที่เค้าชมเราชื่นชมเราว่า เก่ง กล้าทำตามความฝัน อยากมีโอกาสแบบนั้นบ้าง ปูเลยมาคิดว่า ถ้าเรามีโอกาสตรงนี้แล้วก็ควรให้โอกาสกับคนอื่นบ้าง จึงมาเปิดบริษัทโตเร็วเอเจนซี่แอนด์ครีเอชั่น”

“จุดประสงค์หลักของเราคือ การผลักดันคนที่มีความฝันแต่ไม่มีโอกาส ให้ได้เดินตามความฝัน แผนงานแรกของเราคือ การจัดประกวดดนตรีเพื่อคัดเลือกศิลปินหน้าใหม่ รวมถึงการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่ไฟแรงเข้าร่วมในมิวสิคเฟสติวัลสุดเก๋ ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดขอนแก่น ในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม นี้ ชื่อว่า ส.ป.ช.เฟส ตอนโสดแก่นซ่าส์ ซึ่งตอนนี้มีผู้เข้าสมัครหลายร้อยวงแล้ว อยากให้ลองเข้าไปติดตามกิจกรรมของบริษัทที่ www.facebook.com/sorporchorfest ค่ะ”

สำหรับงานด้านการแสดง เธอบอกว่า “ตอนนี้ปูกำลังมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง มหาราชสองแผ่นดิน ซึ่งอยู่ในช่วงที่ใกล้จะถ่ายทำแล้ว ส่วนบทบาทของปูในเรื่องจะเป็นผู้ช่วยของนางเอก(แพนเค้ก เขมนิจ)ปูเองจะต้องฝึกขี่ม้าและฝึกการใช้อาวุธเช่น หอกและธนู ด้านละครก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ปูยังไม่พร้อมเพราะปูเตรียมงานเบื้องหลังหลายอย่างตามที่บอกนั่นแหละค่ะ อย่างไรก็ดีถึงปูจะเน้นหนักไปทางงานเบื้องหลัง แต่งานเบื้องหน้าปูก็รักไม่แพ้กันนะคะ ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจให้ปูด้วยนะคะ สู้ๆๆค่า “
9.‘ขวัญ’ ใช้เวลาเรียนโทหนัก‘พี่อ้าย’ เข้าใจไม่บ่นสักคำ
แบ่งเวลาไปเรียนปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จนใกล้จบแล้วเหลือสอบวัดผลความรู้เพียงตัวเดียวเท่านั้นทำเอา ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ถึงกับลุ้นตัวโก่งที่จะได้เป็นมหาบัณฑิตเร็ว ๆ นี้ แล้วแต่พอเอาเวลาไปเรียนและทำงานมากอย่างนี้ เลยชักอยากรู้ว่าตอนนี้มีเวลาให้หนุ่มคนสนิทนามว่า พี่อ้ายหรือเปล่า

ขวัญ เผยว่า ตอนนี้เรียนโทจบแล้วค่ะ เหลือแค่สอบวัดผลความรู้อีกตัวเดียว ว่าที่เรียนมาทั้งหมดเราผ่านเกณฑ์หรือเปล่า ถ้าทำได้ดีก็ผ่านเกณฑ์ แต่ถ้าไม่ผ่านก็ต้องลงเรียนใหม่ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยไม่มีการช่วยเหลือใด ๆ ทั้งสิ้น เอาตามความรู้ความสามารถจะสอบเดือน เม.ย. นี้แล้ว ตอนนี้ก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน ถ้าผ่านแล้วก็อาจจะได้รับปริญญาปีหน้า ใจจริงก็อยากต่อเอกด้วย แต่อนาคตเรายังไม่รู้ ขอก้าวไปทีละขั้นดีกว่า ทั้งเรียนทั้งทำงานเคยคิดว่าหนัก แต่พอลงเรียนโท ถึงรู้ว่าสิ่งที่เราเป็นมาตั้งแต่เด็กมันเป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะเพื่อนในชั้นทุกคนเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยหมด บางคนมีธุรกิจของตัวเองต้องแบกรับภาระเยอะ เราแบกภาระแค่เป็นนักแสดง พอเปรียบเทียบกันเราดูเบาไปเลย การเรียนโททำให้เราเจอคนหลายสังคมขึ้น มันก็จะทำให้เราโตขึ้นรวมถึงความคิดก็เป็นผู้ใหญ่ มันขึ้นอยู่กับว่าตัวเราจะเก็บไว้เป็นประสบการณ์หรือจะปล่อยให้มันผ่านไปเฉย ๆ

มีเวลาให้ความรักบ้างไหม? “กับพี่อ้ายไม่ค่อยได้เจอกันนานหลายเดือนแล้วเหมือนกัน แต่เขาก็ไม่บ่นนะ เพราะพื้นฐานความรักเราเริ่มจากการเป็นเพื่อน ในอนาคตเราอาจจะเป็นเพื่อนกันอย่างเดิมหรืออาจจะเป็นแฟนกันยังตอบไม่ได้ ตอนนี้เราทั้งคู่อยู่ในวัยทำงาน มีภาระหน้าที่ที่ต้องดูแลครอบครัวของแต่ละคน เขาเองเพิ่งเรียนจบมาก็ต้องทำงานในอาชีพของเขาให้เต็มที่ ส่วนขวัญก็ต้องทำงานทำหน้าที่ของขวัญรวมถึงดูแลคุณแม่ด้วยค่ะ”
8.‘ฟิล์ม’ เกรงใจ ‘ตูน’ เลิฟซีน ‘ก้อย’ เยอะยันไม่รู้เฮียออกกฎห้ามรับงานนอกค่าย
เคยรับงานละครเป็นพระเอกมาให้กับหลายช่อง แต่พอทางอาร์เอสฯ ต้นสังกัดประมูลทีวีดิจิทัลได้ เลยมีข่าวว่า เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ออกกฎเหล็กไม่อนุญาตให้นักแสดงในสังกัดไปรับงานนอกค่าย งานนี้เลยต้องไปถาม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ว่าเฮียออกคำสั่งมาตามที่ข่าวออกหรือไม่ รวมถึงละครเรื่อง “เมียเถื่อน” ของผู้จัด น้ำฝน-กุลณัฐ ทางช่อง 8 ที่เล่นคู่กับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ นั้น มีเลิฟซีนค่อนข้างเยอะ เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับเกร็งเพราะเกรงใจ ตูน บอดี้สแลม หวานใจของสาวก้อยด้วย

ฟิล์ม กล่าวว่า เรื่องเฮียไม่อนุญาตให้รับงานนอกค่าย มันก็เป็นแค่คนพูดกัน ทางผู้ใหญ่ยังไม่ได้สั่งหรือว่ายังไม่ได้เคาะมาว่าเป็นแบบไหน ตอนนี้ก็ยังทำงานให้ทุกช่อง รอให้ถึงตอนนั้นก่อนดีกว่า เพราะผมเองก็ยังไม่รู้ว่านโยบายของช่องจะออกมาในรูปแบบไหน ยังไงก็ต้องช่วยบ้านตัวเองก่อนครับ ตอนนี้ก็มีละครกับทางช่อง 2-3 เรื่องติด กลัวคนจะเบื่ออยู่เหมือนกัน สำหรับละครเรื่อง “เมียเถื่อน” ที่ถ่ายอยู่ตอนนี้ก็บทบาทที่ได้รับจะเป็นผู้ชายเถื่อน ๆ ชอบใช้ความรุนแรงทั้งทางกายและวาจากับผู้หญิงที่ตัวเองรัก อารมณ์ประมาณว่าทั้งรัก ทั้งโกรธ ทั้งแค้น ไม่พอใจในตัวนางเอก ในเรื่องก็จะมีฉากเลิฟซีนเยอะมากและต้องเล่นจริงหมด ไม่มีมุมกล้อง มีเขินกันบ้าง แต่เราเป็นนักแสดงก็ต้องทำให้ได้ ก่อนและหลังเล่นก็มีการขอโทษกันตลอด และพยายามให้ผิดคิวน้อยที่สุด เพื่อที่จะได้ถ่ายเทคเดียวผ่าน ยอมรับว่าเกรงใจก้อยมากรวมถึงเกรงใจพี่ตูนด้วย ส่วนการร่วมงานกับพี่ฝนในฐานะผู้จัดก็ไม่มีปัญหาครับ เพราะเราเคยร่วมงานกัน ในฐานะนักแสดงกันมาแล้ว เขาใจดี เข้าใจนักแสดงทุกคน รวมถึงให้อิสระทางความคิด บางทีเราคิดว่าเปลี่ยนตรงนั้น ปรับตรงนี้ เพื่อให้การทำงานมันง่ายขึ้น เขาก็จะรับฟัง และลงมาดูการทำงานด้วยตัวเองตลอด ส่วนเราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด
7.‘เอก’ ชวน ‘โบ’ เข้าวัดฉลองวาเลนไทน์วอนอย่ามองแค่ตัวเงินร้อยล้าน
ใกล้วันวาเลน ไทน์เข้ามาทุกที พอเจอตัวหนุ่ม เอก-ศุภากร ประทีปถิ่นทอง หรือ ’เอก เด็กวัดร้อยล้าน“ หวานใจของนาง เอกสาว โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ก็เลยอดถามไม่ได้ว่าโอกาสพิเศษอย่างนี้มีแพลนจะไปฉลองที่ไหนบ้าง ซึ่งงานนี้ฝ่ายชายก็รีบตอบว่าตั้งใจจะชวนกันไปเข้าวัดทำบุญที่ วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร ซึ่งทั้งคู่เป็นลูกศิษย์ของหลวงพี่อุเทนเหมือนกัน

“ความรักตอนนี้ราบเรียบไม่มีอะไร ทุกคนก็มีงาน มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ผมเองก็มีธุรกิจ แล้วก็มีงานในวงการตรงนี้ที่เข้ามาใหม่ ตรงไหนที่ผมไม่เข้าใจ อันไหนที่น้องเขารู้มากกว่า ผมก็ปรึกษาเขา อันไหนเรารู้มากกว่าก็แนะนำ หลัก ๆ ก็คือให้กำลังใจกันและกัน ส่วนวันวาเลนไทน์นี้ต้องเข้าไปอยู่วัด เพราะตรงกับวันมาฆบูชา ผมก็ชวนโบไปทำบุญ เราเองก็เจอกันที่วัดอยู่แล้ว เราเจอเพราะหลวงพี่อุเทน บางทีผมทำงานเหนื่อย ๆ แล้วหงุดหงิดใจร้อน พูดอะไรไปที่มันอาจจะแรงไปนิดนึง หลวงพี่ก็จะคอยบอกว่าให้ใจเย็น ๆ ความรักมันต้องเข้าใจ มันต้องให้อภัย ให้โอกาสกัน ตอนนี้ผมกับน้องโบก็คบกันมา 2 ปีกว่าแล้ว แต่รู้จักกันมา 4-5 ปี กับคุณพ่อคุณแม่น้องเราก็มีโอกาสได้เจอ เวลาผมจะไปไหนก็จะโทรฯ บอกคุณพ่อคุณแม่เขาให้รู้ก่อน ผมเองอยู่ในฐานะเด็กวัด เพราะฉะนั้นผมจะทำอะไรที่มันชัดเจน และไม่ให้คนมองผมในมุมที่ไม่ดี วันนี้ผมคบกับน้องโบ ผมมองว่ามันเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ เขาให้คำปรึกษาผม ผมให้คำปรึกษาเขา เราสองคนสามารถจูงมือกันก้าวไปข้างหน้าได้”

มีแพลนจะทำธุรกิจอะไรด้วยกันไหม? “ผมมองว่าสิ่งที่ผมมีอยู่ในตอนนี้ แค่รักษา และทำให้มันดีก็แฮปปี้แล้วนะ ผมก็อยากให้มาช่วย มาทำในสิ่งที่เรามีอยู่ แล้วก็มาต่อยอดในสิ่งที่ผมมี เขามองธุรกิจที่เราทำออก ตอนนี้ผมมีโครงการจัดสรร มีโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก มีบริษัทไฟแนนซ์ มีโรงเรียนสอนพิเศษดนตรีที่สยาม มีบริษัทรับเหมาก่อสร้าง แล้วก็ทำอพาร์ตเมนต์ซึ่งเดี๋ยวผมจะเปิดร้านทองข้างล่างอพาร์ตเมนต์อีก 2 ห้อง ผมเองไม่ได้ตั้งใจจะมีภาระหน้าที่ขนาดนี้ แต่เราเห็นช่องทางว่าเราต่อยอดได้ ผมเริ่มทำธุรกิจตั้งแต่อายุ 23 ปี เดี๋ยวนี้ถ้าบอกว่า เอก-ศุภากร คนไม่รู้จักนะ ต้องเรียกว่า เอก เด็กวัดร้อยล้าน คือถ้าคนจะมองว่าผมมีเงินร้อยล้าน ผมไม่อยากให้คนมองแบบนั้น ผมอยากให้มองว่าผมมีโอกาสได้รับผิดชอบได้มากกว่าคนอื่น ๆ เพราะฉะนั้นอย่าไปนับเรื่องตัวเงิน สำหรับผมเรามองกันที่ประสบการณ์และความตั้งใจมากกว่า”
6.’บิ๊กแอส-AB normal’ รวมพลังโชว์
ขาร็อกมีเฮ! กับวงดัง “บิ๊กแอส” และ “AB normal” สองวงดังมาปะทะกันในงาน “FIRST TIME CHARI- TY LIVE IN CONCERT 2014” คอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหาทุนการศึกษาให้เด็กยากจน “บิ๊กแอส” และ “AB normal” โชว์สุดมันส์แบบไม่มีกั๊ก เชิญชวนศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี สนุกกันแบบได้บุญ เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 8 มี.ค. เวลา 18.00-22.00 น. ที่บริเวณสนามหน้าโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี บัตรราคา 1,500 บาท เปิดจำหน่ายที่ ร.ร.เซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี จองบัตรที่ 0-2865-2012
5.'น้ำผึ้ง' สะใจได้ปล่อยของ
สวมบทร้ายโรคจิตในละคร “เวียงร้อยดาว” ทางช่อง 3 สาว น้ำผึ้ง–ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ติดใจได้ปล่อยของเต็มที่ “ในเรื่องเราเป็นคนฉลาดมาก บงการทุกอย่าง เล่นได้ชั่วสุดๆ เป็นคนอำมหิต หน้าเนื้อใจเสือ กับโดนัทเราก็สั่งให้เค้าแขวนคอตาย ต้องใช้ความพยายามและอาศัยได้พี่ถา ซึ่งเป็น ผกก.รุ่นใหม่ที่เปิดใจ เค้าจะมาแชร์ความคิดกับเรา แบบนี้มันทำให้เราปล่อยของออกมาได้หมดเลย”
4. ‘คิม’ เสน่ห์แรง 'หมาก' แข่งจีบกับ 'พระเอก' อีก3
เป็น “คู่จิ้น” ที่แฟนๆลุ้นให้เป็น “คู่จริง” มากที่สุด ล่าสุด หมาก–ปริญ ควง คิม–คิมเบอร์ลี่ มาตีกัน เอ๊ย! มาให้ฟินกันถึงเวที “3 แซบ” งานนี้ทั้งคู่ เผยว่ารู้ใจกันทู้กเรื่อง แถมหมากยังยอมเผยหมด เปลือกว่าต้องฝ่าด่าน เร่งทำคะแนนพิชิตใจคิมแข่งกับพระเอก ช่อง 3 ถึง 3 คน! อั๊ยย่ะ จะเป็นใครรอลุ้นใน “3 แซบ” พุธนี้หลัง ข่าว 3 มิติ ช่อง 3.
3.’ชมพู่’สวยสดใสพาแฟนเต้าหู้ลูกสาว ชม-ชิม-ช็อป-ท่องแดนปลาดิบ
เดี๋ยวนี้ใครๆไปท่องเที่ยวแดนปลาดิบก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะมีที่ไหนพิเศษสุดๆได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับซุป’ตาร์สาว “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ถ้าไม่ใช่ทริปดีๆ “Happy Japan! ชม ชิม ช็อปกับชมพู่และเต้าหู้ตราลูกสาว” พาผู้โชคดีลูกค้าเต้าหู้ดวงเฮง 20 คน ร่วมเดินทางกับ ชมพู่ พร้อมหนุ่ม อาร์ต-อภิชา นิธิอนันตภร ในฐานะผู้บริหารผลิตภัณฑ์เต้าหู้ดูแลลูกทริปอย่างดีเปิดประเดิมไปชิมราเม็งขึ้นชื่อที่พิพิธภัณฑ์ราเม็ง ก่อนมุ่งหน้าสู่หมู่บ้านโอชิโนะ ฮัคไค หมู่บ้านเล็กๆและดื่มด่ำกับที่พักสไตล์พื้นเมืองริมทะเลสาบคาวาคูชิโกะ ทริปนี้ฟ้าเป็นใจสุดๆ เปิดทางให้ชาวคณะเห็นภูเขาไฟฟูจิชัดแจ๋ว แต่ละคนรีบโพสท่าถ่ายรูป ก่อนเปลี่ยนแนวมาสัมผัสหิมะขาวๆหนาวๆที่ลานสกีฟูจิเท็น แล้วค่อยเริ่มเข้าเมืองมาดูแสงสี ในย่านฮาราจูกุ จนมาย้อนวัยใสที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ไหว้ขอพรวัดอาซากุสะ เข้าโอเอโดะ ออนเซน ก่อนปิดท้ายที่เมืองโอไดบะ งานนี้ ชมพู่ มีทั้งแก๊งเพื่อนสนิทและ คุณแม่วารี คุณแม่ของชม รวมถึง คุณแม่อุไรวรรณ คุณแม่ของหนุ่ม น็อต-วิศรุต หวานใจที่มาคุมแทนลูกชาย เอ๊ย! มาดูแล สร้างสีสันเติมเต็มให้ทริปนี้มีแต่ความสนุกคึกคัก...ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของญี่ปุ่น “ชมพู่” ก็ดูโดดเด่นในแฟชั่นสุดจี๊ดไม่ซ้ำแนว จนผู้โชคดีอยากขอถ่ายรูปด้วยทุกวัน ชมพู่ ก็พร้อมยิ้มหวานเต็มที่ จนขนาดคนไทยที่มาเที่ยวเห็นซุป’ตาร์ สาวก็รีบบึ่งมาขอถ่ายรูปกันยกใหญ่ ต้องยก ให้เป็นขวัญใจแดนปลาดิบ ผู้โชคดีปลาบปลื้มไม่คิดว่าจะได้ใกล้ชิดสาว ชม ขนาดนี้! ชมแย้มว่ากิจกรรมดีๆของเต้าหู้ตราลูกสาวมีอีกเพียบ! ส่วน “ข่าวดี” ก็คงไม่นานเกินรอ! ลุ้นลุ้นลุ้น
2.'ชาคริต'แพลนบ้านเสร็จค่อยปั๊มลูก
แม้แต่งงานแล้วแต่ความหวานไม่เคยลดลง ล่าสุด ชาคริต แย้มนาม ควงศรีภรรยา วุ้นเส้น–วิริฒิพา ไปโชว์หวานกินลมหนาวด้วยกันที่ภูริปาย วิลล่า เลยถามวาเลนไทน์นี้มีแพลนไปไหน ชาคริต เผยว่า “มีทริปไปทำบุญกับโรซ่าครับ ทำอาหารให้เด็กๆก็ได้อยู่ด้วยกันครับ” เห็นบอกว่ารอทำบ้านเสร็จก่อนค่อยมีทายาท “ก็เป็นอีกแพลนนึงที่ทุกคนถาม สร้างบ้าน 15 เดือน วุ้นจะต้องเข้าไปดูแลบ้านซัก 10 เดือน พอเดือน 11 ปุ๊บเราก็เริ่มพยายาม พอบ้านเสร็จปุ๊บ อีก 4 เดือนก็มีน้อง (หัวเราะ)” วุ้นเส้นเสริม “เราทำห้องเผื่อลูกไว้เลย 2-3 ห้อง ดีกว่าต้องมาแก้ทีหลัง” ชาคริต กล่าว “ก็ทำเผื่อไว้ถึงจะมีลูกคนเดียวห้องอื่นๆก็ให้พ่อตาแม่ยายมาอยู่ หรือเพื่อนๆมาพัก และผมก็ทำห้องใต้หลังคาไว้ด้วยเผื่อเป็นลูกชายเค้าคงชอบ” มีข่าวว่าเฟอร์นิเจอร์ต้องสั่งจากต่างประเทศเท่านั้น “ของเมืองไทยเราก็มีเฟอร์นิเจอร์ดีๆเยอะ ก็ซื้อในเมืองไทยนี่แหละ แต่ก็อาจมีซื้อพวกมือจับเล็กๆ น้อยๆ ก็ไปตะลุยตลาดของเก่านะไม่ใช่ของใหม่ เรามีรุ่นพี่ที่ฝรั่งเศสและลอนดอน เซียนเรื่องนี้” ไปเลือกมารึยัง “20 ก.พ.นี้ เราไปทริปเลี้ยงบริษัทที่ฝรั่งเศส แล้วก็อาจจะได้งานกลับมาด้วย” วุ้นเส้นเผย “เค้าสัญญาว่าจะพาเที่ยวรอบโลกก่อนที่จะมีน้อง พอเที่ยวเราคงทุ่มเทให้ลูกอย่างเดียว”
1.‘บอย’ สามสิบยังไร้แฟน ติดนิสัยคบใครแล้วยั้งความรู้สึก

ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตแถวหน้าแต่กลับยังไม่มีสาวคนไหนคว้าหัวใจ ปล่อยให้หนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ครองความโสด เลยต้องถามว่าปีนี้บอยจะสามสิบแล้วยังไม่คิดมีสาวคุยบ้างเหรอ“ผู้ชายถึงวัยสามสิบเรื่องความรักยังปกตินะ ถ้าเป็นผู้หญิงคงเริ่มคิดหนัก ผู้ชายคงเฉยๆไม่ได้รีบ” ตอนนี้ยังไม่มีเริ่มดูเลยเหรอ “ยังไม่มีเลย เหมือนเดิม อย่างที่เคยบอกว่าบางช่วงก็มีคนคุยบ้างแต่แค่เริ่มจะคุย ยังไม่ทันถึงขั้นจีบกันแค่เป็นเพื่อนกันผมก็เบรกตัวเองแล้ว

เพราะเราทำงานเยอะจนรู้เลยว่ายังมองไม่เห็นอนาคตว่าจะคบกันได้ยังไง จะคบกันด้วยโทรศัพท์เหรอ” ตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นเหรอ หรืองานเริ่มลงตัวขึ้นบ้างมั้ย “ยังเลย ปีนี้ยิ่งนึกไม่ออกเลย” ก็ต้องหาแฟนที่ยุ่งเหมือนกัน “จริงๆมีแฟนในวงการเค้าก็จะรับได้ แต่มันก็ต้องแชร์น้ำหนักดู” ถามเรื่อง มิน-พีชญา ข่าวก็ยังมีเรื่อยๆ “มันเป็นเพราะเรายังได้เจอกัน อย่างมินที่เป็นกระแสเพราะมีข่าวที่เราไปเที่ยวด้วยกันทริปยุโรปก็มีคนมาถามว่าบังเอิญหรือนัดกัน ก็คือไปทริปเดียวกัน ขึ้นเครื่องไปด้วยกันกลับพร้อมกัน แต่ระหว่างทริปมินก็ไปเที่ยวของเค้าเอง” คนมองว่าแอบสานสัมพันธ์กันอยู่แต่ยังไม่เปิด “ไม่หรอกถ้าแอบจริงคงต้องบอกกันว่าอย่าลงรูป นี่ใครอยากลงก็ลง” มินคือคนที่พิเศษกว่าคนอื่นรึเปล่า “ไม่ครับ ปกติเป็นพี่น้อง นานๆคุยไลน์ โทร.คุยบ้าง” มินบอกว่าการใช้เวลากับบอยเค้ามีความสุขทุกครั้งเลยถูกมองว่ามีความพิเศษ“สำหรับผมทุกครั้งที่เจอมินก็เป็นอะไรที่ดีทุกครั้ง

เพราะเราไม่ค่อยได้เจอกัน กับมินได้เจอแล้วรู้สึกดีเพราะคุยภาษาเดียวกัน เป็นคนเปิดๆเฮฮา กล้าพูดจากัน มันก็สนุกเวลาคุย แชร์การทำงานกัน” คนใกล้ตัวไม่ยุบ้างเหรอ “เค้าก็ยุกันเล่นๆตามข่าว แต่จริงๆคนรอบข้างผมเค้ารู้ว่าผมยังไม่มีเวลาให้ใคร พอเริ่มเข้าสู่โหมดการจีบใครก็จะเบรกตัวเองอยู่เรื่อยๆ มาร์กี้เค้าจะรู้” มินรับปริญญา พ่อแม่บอกว่าจบแล้วจีบได้ จีบเลยมั้ย “จริงๆที่ไม่จีบเค้าไม่เกี่ยวกับการเรียน มันเรื่องของความรู้สึก ผมกับมินมันเป็นพี่น้องกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เรื่องตัวผมเองด้วย” อนาคตข้างหน้ามีลุ้นมั้ย “ถ้าผมมีข่าวกับใครแล้วซักวันนึงมันบังเอิญเราคบกัน จะกลายเป็นว่าผมกลืนน้ำลายตัวเอง เลยอยากบอกว่าอนาคตมันเป็นอะไรที่ไม่แน่นอน อะไรก็เกิดได้กับคนรู้จักกัน เพราะฉะนั้นสำหรับผมกับมิน หรือใครก็ตามที่เป็นข่าวกัน เป็นเรื่องของอนาคต” เวลาชอบใครแล้วต้องยั้งตัวเองมันเสียดายบ้างมั้ย “ก็มีนะ แต่ก็ชินกับที่ตัวเองเป็นแบบนี้แล้วด้วย” เหมือนไม่ต้องการความรักก็ได้ “ทุกวันนี้เรื่องงานกับครอบครัวเป็นเรื่องหลัก ความรักเป็นเรื่องรอง”

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น