10 กิจกรรมสุดโรเเมนติกในฝันของบรรดาสาวไทย 2014

update :29/1/2014 11:47
views : 4483
ที่มา : www.toptenthailand.com
ทีมงาน toptenthailand เห็นว่าใกล้วันเเห่งความรักเข้ามาทุกขณะ เราจึงได้เเอบทำการสำรวจเก็บข้อมูลจากเหล่าบรรดาสาวๆ สาวโสด เเละมีเจ้าของเเล้ว จำนวน 980 คน ในช่วงอายุ 15-40ปี จากทุกอาชีพ ทุกมุมเมือง... ในหัวข้อ "กิจกรรมสุดโรเเมนติกในฝันของสาวๆ" เเละเราก็ได้พบกับข้อมูลที่น่าสนใจ ว่าเหล่าบรรดาสาวๆไทยนั้นมีความต้องการความโรเเมนติกเเบบใดบ้าง งานนี้หนุ่มๆห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เพราะเดี๋ยวจะตกเทรนเอานะครับ
10.ดินเนอร์
ดินเนอร์ธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ได้รับการโหวตจากสาวเล็ก สาวใหญ่เข้ามาแน่นอน ดินเนอน์ของพวกเธอก็คือ การดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียน ไฟสลัวๆ แถมต้องมีดนตรีบรรเลงเบาๆ แบบนี้แหละพวกเธอบอกว่ามันช่างคละคลุ้งไปด้วย "กลิ่นอาย" ความ "โรแมนติก" สุดแสนจะต้านทานเลยทีเดียว
9.ไปต่างประเทศ
แน่นอนว่าการไป "เที่ยวต่างประเทศ" ก็ถือว่าสุดยอดอยู่แล้ว แต่หากได้ไปกับคนรักแล้วล่ะก็ "บรรยากาศ" จะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะเหมือนโลกนี้เป็นของเรา ทั้งเวลาช้อปปิ้ง หรือเดินไปตามสถานที่ต่างๆ กุมกันแน่นๆ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น โอ้โหแม่คุณเอ้ย!!! โรแมนติกสุดๆ
8.นอนดูดาว
ถือเป็นกิจกรรมที่ "โรแมนติก" ด้วยตัวของมันเองอยู่แล้ว ลองจินตนาการดูหากคุณได้นอนบนหญ้านุ่มๆ มีเพียงแสงดาวที่ส่องผ่านท้องฟ้าสีดำมืดลงมา แถมมีคนรักกระซิบบอกรัก "เบาๆ" แค่คิดสาวๆ ก็หัวใจพองโตแล้ว
7.ไหว้พระ
หนุ่มๆ หลายคนมองข้ามข้อนี้ไป เชื่อหรือไม่ว่าสาวสมัยใหม่ไม่น้อยที่ยังนิยม "เข้าวัด เข้าวา" แถมยิ่งได้ไปสักการะสิ่งศักสิทธิ์เคียงข้างกันแล้วละก็ เสหมือนการตีตั๋ว เป็นคู่กันไปทุกชาติอีกด้วย โอ้ย ทีมงาน toptenthailand พิมพ์ไปขุกลุกซู่ซ่าไป มัน "โรแมนติก" สุดๆ จริงๆ
6.ไปไหนก็ได้
ข้อนี้ถือว่าพิเศษสุดๆ สถานที่ หรือกิจกรรมใดๆ ไม่สำคัญสำหรับพวกเธอเลย เพราะหากจะไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมใดๆ ที่ไม่มี "คนรัก" หรือ "คนรู้ใจ" แล้วล่ะก็ พวกเธอฟันธงเลยว่ามันจะ "ไม่สนุก" แน่นอน ดังนั้นตัวแปรที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดก็คือ "แค่มีกันและกัน" เท่านั้นแหละ "โรแมนติก" ได้ทุกที่ ทุกเวลา สาวๆ คอนเฟิร์มกับ ทีมงาน toptenthailand เป็นมั่นเป็นเหมาะ
5.ดูหนัง
ถือเป็นกิจกรรมโปรดของหลายๆ คู่รัก ก็ว่าได้ ยิ่งเป็นหนังที่เกี่ยวกับ "ความรัก" ถ้าจะให้ระบุก็คงจะเป็นหนังแนว "โรแมนติก คอมเมดี้" จะได้มีทั้ิงหัวเราะ และซึ่งน้ำตานอง และตอนดู "กุมมือ" กับคนที่รักแล้วล่ะก็ จะยิ่งอินแบบสุดๆ ฟินทะลุหลอดกันไปเลย!!
4.มัลดีฟส์
ถือเป็นสถานที่ที่หลายคนยกให้เป็น สถานที่ "โรแมนติก" ที่สุด ที่ประกอบไปด้วย น้ำทะเลที่ใสยิ่งกว่ากระจก แถมบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก หากได้ลองมาที่นี้สักครั้งรับรองว่า สาวๆ ไม่อยากกลับบ้านแน่นอน หรือหากกลับไปแล้ว พวกเธอก็จะต้องหาทางมาอีกให้ได้แน่นอน
3.เที่ยวในสถานที่อากาศหนาวๆ
หากจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ "อากาศ" ดีสุดๆ เชื่อว่าสาวๆ มักจะพูดเป็นเสียงเดียวว่า "เขาใหญ่ เชียงใหม่ ปาย" เชื่อเถอะว่าต้องมี 1 ใน 3 สถานที่เหล่านี้โผล่ออกมาแน่นอน ลองนึกภาพว่า "อากาศหนาว" เดินกุมมือกัน กอดกัน ให้ความอบอุ่นซึ่งกันและกัน มันจะโรแมนติกขนาดไหน เชื่อเถอะว่าสาวๆ ใจระทวยทุกรายแน่นอน ทีมงาน toptenthailand ฟังธงครับ!!
2.ขี่ม้าบนหาดทราย
เชื่อว่า "ผู้หญิง" 100 ทั้งร้อยต้องมีความฝันที่จะเป็น "เจ้าหญิง" แน่นอน และเจ้าหญิงก็มักจะได้ "ขี่ม้า" ถ้าหากไม่เชื่อละก็ หนุ่มๆ ลองพาสาวๆ ไปขี่ม้าริมชายหาดดูสิ พวกเธอจะคิดว่าพวกเธอได้เป็น "เจ้าหญิง" และด้วยบรรยากาศ การขี่ม้าท่ามกลางหาดทราย ที่มีกลิ่นอายทะเล และสายลมอ่อนๆ พัดให้ผมพวกเธอปลิวสไว โอ้ยเชื่อเถอะพวกเธอต้องหลงรักคุณแน่นอน
1.ดินเนอร์บนยอดตึก
ผู้หญิงแทบทุกคนมักจะชอบ "ทานของอร่อยๆ" แต่ของอร่อยมักจะเป็นส่วนประกอบที่เล็กที่สุดที่พวกเธอต้องการ นอกจาก "คนรู้ใจ" แล้ว "สถานที่" มักจะเป็นสุดยอดองค์ประกอบที่พวกเธอใส่ใจที่สุด
ถ้าหาก "หนุ่มๆ" พาพวกเธอไปดินเนอร์บนยอดตึกหรูแล้วละก็ มันจะทำให้หัวใจอันน้อยนิดของพวกเธอ "พองโต" พร้อมจะ "ระเบิด" ได้ทุกเมื่อ และยิ่งประกอบกับการ "บอกรัก" โอ้ยนั้นแหละ จุดสุดยอดของชีวิตของพวกเธอเลยแหละ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น