10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 29 มกราคม 2557

update :29/1/2014 10:47
views : 3712
ที่มา : www.toptenthailand.com
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 29 มกราคม 2557
10.ณเดชน์ รับถอยรถปอร์เช่มือ 2 ให้รางวัลตัวเอง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
ยังโดนจับตากลับกระแสจิ้นนอกจอตลอด สำหรับคู่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ล่าสุด (29 มกราคม 2557) ก็มีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่ควงกันไปทานข้าวย่านทองหล่อ ซึ่งในงานเปิดตัวปฏิทินจีนปีมะเมีย ทั้งคู่ควงกันออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าว

ทั้งนี้ ณเดชน์ เผยว่า ไม่น่าจะใช่นะครับเวลาไปก็ไปหลายคน เรื่องสั่งให้ลบรูป ยิ่งไม่มีเลยครับ ข่าวสำนักไหนเหรอครับ เอารูปมาดูเลยครับ ไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแน่นอน ไม่มีทางไป 2 คน ไปเป็นกลุ่มมากกว่า

ส่วนเรื่องที่ณเดชน์ถอยรถยนต์ปอร์เช่นั้น ณเดชน์เผยว่า ส่วนเรื่องรถก็จริง ๆ เป็นรถมือ 2 ครับ รถราคาแบบนี้ผมว่าซื้อมือ 2 ดีกว่า ก็ถือว่าเป็นรางวัลชีวิต มีคันเดียวก็พอแล้วครับ เรื่องราคาก็ไม่แพง 2 ล้านกว่า ๆ ที่สำคัญผมผ่อนด้วยครับ ผ่อนเองให้คุณพ่อนั่งก่อน

พอถามถึงเรื่องแฟนคลับที่แอนตี้สาวแพทริเซีย ที่โดนแฟนคลับหนุ่มณเดชน์แอนตี้ เผยว่า ไม่มีอะไรจริง ๆ ครับ ผมเองยังไม่มีโอกาสได้คุยกับน้องเลย ผมให้กำลังใจน้องไม่ต้องเครียดครับ ทำงานด้วยกันก็คุยกันปกติ ค่อย ๆ แก้ปัญหากันไป
9.โอปอล์ หมอโอ๊ค ยันงานแต่งยังไม่คืบ เน้นความเรียบง่าย
ใกล้เข้ามาแล้วจ้า กับงานแต่งงานของสาวมั่น โอปอล์ ปาณิสรา และ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่กำหนดจะเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 6 เมษายน 2557 แต่ทั้งหมอโอ๊คและโอปอล์ กลับออกมาบอกว่า ตอนนี้งานแต่งงานที่จัดยังไม่ถึงไหน การ์ดแต่งงานก็ยังไม่ออกแบบ ชุดแต่งงานก็เป็นแค่แบบร่าง แต่ทั้งสองคนก็ไม่เครียด เพราะเน้นให้งานออกมาสบาย ๆ เลยไม่อยากเครียดกับอะไรทั้งนั้น

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2557 โอปอล์และหมอโอ๊ค ได้ออกมาเผยผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทนว่า เรื่องนี้เราไม่ได้ตื่นเต้น แต่เน้นจัดงานให้ดีมากกว่า เพราะทุกอย่างตอนนี้ต้องตามเวลาให้ได้ เราก็ยุ่งทั้งคู่ ส่วนตัวก็เคยตั้งเวลาไว้ว่า ช่วง 2 เดือนก่อนแต่งงานควรเป็นช่วงที่ชิลได้แล้ว แต่กลายเป็นว่าเรายังไม่มีอะไรเสร็จเลย ชุดแต่งงานก็ไม่กล้าเร่ง โดยรวมเราค่อนข้างชิล มันไม่ใช่งานเทศกาล มันเป็นงานที่เชิญคนที่รักมาอยู่ด้วยกัน ถ้าผิดพลาดไปบ้างเขาก็คงเข้าใจ
8.ดอม เปล่งพานิช ลูกชายนก ฉัตรชัย สินจัย แต่งงานแฟนสาว ลินดา
เข้าพิธีวิวาห์สุดหวานกับแฟนสาวนามว่า ลินดา ไปเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2557 สำหรับหนุ่ม ดอม พีรดนย์ เปล่งพานิช ลูกชายคนสุดท้องของคุณพ่อ นก ฉัตรชัย และคุณแม่ นก สินจัย เปล่งพานิช โดยงานแต่งงานของหนุ่ม ดอม พีรดนย์ และแฟนสาว ลินดา นั้น ถูกจัดขึ้นอย่างเงียบ ๆ และเรียบง่าย มีเพียงญาติมิตรและเพื่อนพ้องคนสนิทที่ได้รับเชิญไปร่วมงาน
7.เบลล่า ราณี ขำขำ ได้มาอีกฉายา นางเอกจอมแอ๊บ
เบลล่า ราณี เพิ่งได้รับฉายา สก๊อยมือชง มาเมื่อต้นปี แต่ยังไม่พ้นเดือน สาวเบลล่าก็ถูกตั้งฉายาใหม่ว่าเป็น นางเอกจอมแอ๊บ ล่าสุด (28 มกราคม 2557) เบลล่า ก็ออกมาเผยผ่านรายการดาวกระจายว่า รู้สึกขำขำกับฉายานี้ ไม่ได้คิดมากแต่อย่างใด

ทั้งนี้ เบลล่า ราณี ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีว่า ส่วนตัวตนเองไม่ได้โกรธ ที่ได้รับฉายานี้อาจจะเป็นเพราะบทบาทที่ได้รับ เป็นบทนางเอกใสซื่อ ไม่ทันคน บางคนอาจจะมองไปในทางแอ๊บ แต่ตัวจริงไม่ได้แอ๊บ อาจจะมีบ้างที่แต่งตัวเด็กกว่าวัย เพราะว่าตนเองอายุเยอะหน่อย
6.‘ป๋อ’โว‘น้องภู’ช่วยต่ออายุงานรับพรีเซ็นเตอร์ยกครอบครัว
เพิ่งจะเริ่มต้นปี 2557 ก็มีทั้งงานพรีเซ็นเตอร์ งานถ่ายแบบ เดินแบบจ่อคิวเพียบ สำหรับคุณพ่อซุปตาร์ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ และภรรยาสาว เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ล่าสุดมีข่าวว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องภู-ภูดิศ สกิดใจ ยังช่วยเมคมันนี่หางานพรีเซ็นเตอร์มาให้เพิ่มด้วย

ป๋อ กล่าวว่า งานพรีเซ็นเตอร์ที่มีน้องภูด้วย 1 ชิ้น ส่วนผมกับเอ๋ มี 2 ตัว แต่ยังไม่เปิดตัวนะ และจะมีของป๋อเดี่ยวอีก เอ๋ก็แยกเดี่ยวอีก แต่ขออุบไว้ก่อน โฆษณาที่ถ่ายก็เป็นเงินน้องภูหมดเลย เป็นทุนการศึกษาของเขา ถือเป็นปีที่ดี ต้องขอบคุณ “ทองเนื้อเก้า” ขอบคุณแฟน ๆ และพี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ที่ทำให้ตัวละครที่ชื่อ “สันต์” ได้รับความสนใจ งานที่เข้ามาตอนนี้มีลักษณะเป็นครอบครัวมากขึ้น ก็ได้ในเรื่องภาพลักษณ์ของคุณพ่อเป็นแฟมิลี่ ผมไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปีทอง แต่รู้สึกถึงความเป็นพ่อมากกว่า ต้องให้คำชื่นชมน้องภู มีลูกแล้วก็เฮง เหมือนช่วยต่ออายุการทำงานของผม ส่วนเรื่องค่าตัวเราก็มาตรฐานเท่าเดิม ส่วนงานของน้องภูเราต้องดูว่างานเหมาะกับเขาไหม เราไม่เคยเอาเงินเป็นตัวตั้งว่าจ้างเท่านี้แล้วจะต้องเอาน้องภูมาทำงาน ถ้ายังไม่ใช่วัยของเขา เราจะไม่ยัดเยียดให้เขา สำหรับน้องภู ช่วงนี้อากาศหนาวอาจจะป่วยหน่อย ต้องขอบคุณทุกกำลังใจคนเป็นห่วงเยอะมาก และทุกคนตกใจเวลาน้องภูเข้าโรงพยาบาล พอดีพ่อแม่ก็ขี้ตกใจครับ เด็กวัยไม่ถึงขวบไข้ขึ้น 38 ก็น่าเป็นห่วง เลยเข้า รพ. ดีกว่ามานั่งให้ยาเอง ส่วนเรื่องพัฒนาการ วันก่อนเรียก “ไอ้ป๋อ” ครับ หลุดมาคำนึง แต่พัฒนาการล่าสุดที่คุณเอ๋ อิจฉาสุด ๆ คือน้องภูหอมแก้มพี่ป๋อ 2 ครั้ง และจับภาพลงอินสตาแกรมได้ด้วย เอ๋กลับมาเครียดเลยว่าลูกไม่หอม ตอนนี้ก็ตั้งไข่แล้ว เริ่มยืนเอง แต่ต้องเกาะต้องจับ คลานทั่วบ้านแล้ว เหนื่อยมาก ปวดหลังมาก.
5.‘น้ำ’เคลียร์ละครเตรียมบวชมุ่งศึกษาธรรมะปรับใช้ในชีวิต
เรียกว่าชีวิตสุดแสนจะลงตัว นอกจากครอบครัวอบอุ่นน่ารัก การงานก็มีละครมาให้ไม่ขาดสาย สำหรับพระเอกหนุ่ม นํ้า-รพีภัทร เอกพันธ์กุล ล่าสุดแว่วมาว่าตอนนี้เจ้าตัวทำหน้าที่ลูกที่ดีโดยการบวชทดแทนคุณพ่อแม่ งานนี้เจอตัวหนุ่มนํ้าที่บวงสรวงละคร “บุษบาท่าเรือ” ที่ช่อง 7 เจ้าตัวเผยให้ฟังว่าหากเคลียร์ละครเรียบร้อยก็เล็งบวชศึกษาธรรมะเต็มที่เพื่อมาปรับใช้ในชีวิตทันที

นํ้า กล่าวว่า ผมจะเคลียร์ละคร 2 เรื่องที่เพิ่งเปิดกล้องไปคือ “รักเต็มบ้าน” และ “บุษบาท่าเรือ” ก่อน ผมวางแผนไว้กลาง ๆ ปี เพราะละครปกติเราถ่าย 4-5 เดือน พอเสร็จ 2 เรื่องนี้ก็จะลาบวชเลย ผมเองบอกพี่ ๆ ไว้แล้วว่าเสร็จสองเรื่องนี้ก่อนแล้วกัน ไม่อยากให้ทีมงานเขาต้องเร่งถ่ายที่ผมมาก เอาสบาย ๆ เสร็จจากสองเรื่องนี้แล้วผมก็ไม่รับละครเพิ่มครับ ที่ตัดสินใจบวชเราตั้งใจไว้แล้วอยากบวชซะที เพราะเรายังไม่ได้บวช ทำงานมาพักนึงแล้ว มีครอบครัวแล้ว ในช่วงที่กำลังจะเปลี่ยนวัยจากวัยรุ่นมาเป็นวัยผู้ใหญ่ มีหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้นก็อยากจะเข้าไปศึกษาทางธรรมเพื่อมาปรับใช้ในชีวิตของเราเองด้วย ที่บ้านคุณพ่อคุณแม่พอทราบว่าผมจะบวชเขาก็ดีใจ ส่วนภรรยาผมก็ถามว่าจะบวชนานแค่ไหน ก็บอกเขาว่าอยากจะบวชให้รู้ ศึกษาให้เต็มที่ให้ได้ประโยชน์จริง ๆ ไม่ได้กำหนดไว้ว่าแค่ไหน เอาพอได้รู้แล้วก็พอนำสิ่งที่เรียนรู้เมื่อได้บวชมาปรับใช้กับชีวิตของเราเองครับ.
4.‘โต้ง’ ยืดอกคบ ‘ปราง’ถูกใจจนต้องร้อง ‘ว้าว!’?
ซุ่มคบหาดูใจนักแสดงสาว ปราง-กัญญ์ ณรัน วงศ์ขจรไกล มาพักใหญ่ โดยที่ไม่ค่อยมีใครรู้ แต่สุดท้ายความหวานของทั้งคู่ก็เก็บไม่อยู่ เพราะระยะหลังมานี้มีรูประหว่างนักร้องหนุ่ม โต้ง-พิทรัส พฤกษกิจ และปรางหลุดว่อนอินเทอร์เน็ตออกมาถี่ขึ้น งานนี้หนุ่มโต้งยอมรับแบบเขิน ๆ เต็มคำว่ากำลังคบปรางอยู่ รับปรางเป็นคนดีและน่ารัก

โต้ง กล่าวว่า รู้จักกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เรามีเพื่อนอยู่ก๊วนเดียวกัน เวลาไปเย้วไหนก็ไปด้วยกัน กับปรางก็ซี้มาก รักกันแบบคนในกลุ่มเดียวกัน สนิทมากกว่าเพื่อนผู้ชายอีก เขาเป็นเพื่อนหญิงที่สนิทที่สุด ถามว่าผมจีบเพื่อนไหม รักเพื่อนครับ รู้จักกันมา 3-4 ปี ที่รู้สึกอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ เขาเป็นคนดีมาก ดีจนผมแบบ “ว้าว” จนเราอยากดูแล ความรู้สึกนี้มีมาตั้งแต่ผมเพิ่งรู้จักกับเขาใหม่ ๆ เลย เราเห็นเขาเป็นคนนิสัยแบบนี้มานานแล้ว และเราก็รักเขามาตลอด เขาก็รู้มาตลอด พอขยับเป็นเพื่อนที่สนิทมากขึ้น เขาก็ดีขึ้น เลยทำให้เรารู้สึกดีมากขึ้นไปอีก ที่ผ่านมาลุคผมอาจจะดูเจ้าชู้ แต่ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน ทำอะไรเราก็พูดจาเหมือนเพื่อน เวลาผมเล่นคอนเสิร์ตตอนกลางคืน ผมก็รายงานเขาตลอด จริง ๆ ผมไม่เจ้าชู้นะ ดูภายนอกผมกับเขาอาจจะดูแตกต่างกัน เขาเปรี้ยว ๆ เซ็กซี่ ผมก็เฮี้ยว ๆ แต่เราก็พยายามปรับตัวกัน เพื่อที่จะให้เข้ากันได้ดีที่สุด ผมไม่อึดอัดเลย ถามว่าถ้าวันหนึ่งไปด้วยกันไม่ได้กลัวจะเสียเพื่อนไหม ก็กลัวนะ อย่างกับเพื่อน ๆ คนอื่นเอง ผมไม่อยากให้มีเรื่องผิดใจกัน กลัวที่จะเซย์กู๊ดบาย ยิ่งปรางเป็นคนที่ซี้ที่สุด ผมเองก็เคยคิด ฉะนั้นผมเลยพยายามจะดูแลเขาให้ดีที่สุดครับ.
3.สต๊อป ศรัณย์รักษ์โต้กินตับ อาร์ต พศุตม์ ยันไม่ใช่มือที่สาม อาร์ต น้ำฝน
กลายเป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่หนุ่ม อาร์ต พศุตม์ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมอย่างดุเดือด เพราะมีคนเม้าท์ว่า อาร์ตกับพริตตี้สาวเงินล้าน อย่าง สต๊อป ศรัณย์รักษ์ ศิริรำไพวงษ์ แอบพากันไปกินตับ แถมลือถึงขนาดที่ว่า สต๊อป ยังเป็นมือที่สาม ทำให้อาร์ตเลิกกับน้ำฝนอีกด้วย ล่าสุด (28 มกราคม 2557) สต๊อปเลยขอออกมาเคลียร์ทุกประเด็น

สต๊อป เผยว่า จริง ๆ แล้วคือเรื่องราวมันไม่มีอะไรเลยค่ะ เรื่องที่ว่ากินตับพี่อาร์ต ก็ไม่มีมูลเลย เรื่องของเรื่องคือ ตอนนั้นสต๊อปไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แล้วทีนี้มีข่าวพี่อาร์ต ก็มาทักในอินสตาแกรมว่ามีเรื่องด่วนให้ติดต่อกลับหน่อย เราก็เลยไลน์ไปว่า พี่อาร์ตเป็นไง สบายดีไหม ตามประสาเพราะไม่ได้คุยกันมานานมาก พี่อาร์ตก็อารมณ์ขึ้นมาก มีคนมาบอกว่าเราเคยไปมีอะไรกันตอนเล่นละครเมื่อ 5 ปีที่แล้ว สต๊อปก็ตกใจว่ามันนานมากแล้ว คือจริง ๆ มันก็ไม่มีอะไร สต๊อปเลยบอกพี่อาร์ตว่า ฝากบอกคนที่พูดด้วยว่า เป็นอะไร ละเมอหรือแบบมโนหรือเปล่า เราก็พูดเล่น ๆ พี่อาร์ต เลยบอกว่าขอเอาข้อความที่คุยไปลงในอินสตาแกรมได้ไหม สต๊อปบอกว่าได้ไม่มีปัญหาไปลงเลย แต่พอลงก็กลายเป็นข่าวขึ้นมา ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีอะไรเลย

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อาร์ตกับสต๊อป สต๊อปชี้แจงว่า ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ คือเคยเล่นละครด้วยกันเมื่อนานมาแล้ว หลังจากเล่นละครก็ไม่ได้เจอกัน แต่ก็มีทักทายกันบ้างในอินสตาแกรม เวลาเห็นข่าวพี่อาร์ต เวลาเศร้าใจ เราก็จะไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจว่า สู้ ๆ นะ อะไรประมาณนี้ ถามว่านอยด์ไหม ก็ไม่ได้ถึงกับนอยด์ แต่ก็แค่รู้สึกว่าบางคนก็เชื่อกับข่าว คือข่าวไปปุ๊บกลายเป็นคนเข้าใจเราผิด แล้วก็เป็นแฟนคลับพี่อาร์ต - พี่น้ำฝน อยู่แล้ว เดี๋ยวจะมองว่าเราเป็นมือที่สาม ทำให้เขาเลิกกัน กลัวว่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่าซึ่งจริง ๆ แล้ว มันไม่ใช่เลย

ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่า สต๊อปต้องการเกาะกระแส หนุ่มอาร์ต หวังที่จะกลับมาดังอีกครั้งหรือไม่ สต๊อป กล่าวว่า ตลกมาก คือสต๊อปไม่จำเป็นต้องปั่นกระแส เพราะว่าสต๊อปไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงอยู่แล้ว เพราะทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่า สต๊อปเป็นพริตตี้ เราก็ไม่ได้อยากจะสร้างกระแสให้ตัวเองหรือว่าอะไร แต่เรื่องเกิดจากความเข้าใจผิด และพี่อาร์ตก็อยากจะเคลียร์ตัวเอง สต๊อปก็ไม่มีอะไร กลายเป็นออกมาว่าเราเป็นมือที่สาม และหาว่าสร้างกระแส
2.แอรอน เอ็คฮาร์ท’ ฟิตหุ่นจัดเต็ม ซุ่มฝึกคิวบู๊ รับบท อดัม มนุษย์อมตะ!??
อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายคนเฝ้ารอที่จะพบกับความมันเต็มรูปแบบกับภาพยนตร์แอ๊คชั่น-แฟนตาซี “ไอ แฟรงค์เกนสไตน์”หรือชื่อภาษาไทยว่า “สงครามล้างพันธุ์อมตะ”ได้ แอรอน เอ็คฮาร์ท มารับบทนำเป็น อดัม มนุษย์อมตะ ที่เกิดจากการทดลองอันผิดพลาดและถูกทอดทิ้งให้อยู่เดียวดายนานเป็นหลายศตวรรษ

ในเรื่อง แอรอน เอ็คฮาร์ท ซึ่งรับบทเป็น อดัม มนุษย์อมตะที่ถูกตามล่าจากเหล่าปิศาจเพื่อไขความลับและเสาะหาความเป็นอมตะเหมือนเขา ดังนั้นอดัมจึงต้องฝึกการต่อสู้และป้องกันตัวเองจากเหล่าปิศาจร้าย โดย เอ็คฮาร์ท ได้เตรียมความพร้อมสภาพร่างกายกับบทนี้ ด้วยการฝึกศิลปะการต่อสู้สไตล์ กาลี (การต่อสู้ด้วยกระบองสองมือของฟิลิปปินส์) เป็นเวลานานกว่า 3 เดือน และในเรื่องนี้ แอรอน เอ็คฮาร์ท กล่าวถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“แฟรงค์เกนสไตน์ ฉบับปี ค.ศ. 2014 นั้นจะมีทั้งความฉลาด พัฒนาการทางความคิด และยังมีความสามารถในการต่อสู้ที่น่าทึ่ง เนื่องจากเขาต้องเอาตัวรอดจากสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ มานานนับศตวรรษ รวมถึงไม่ให้พวกมันเข้ามาทำร้ายมนุษย์ ถ้าให้เทียบแล้วเขาก็เหมือนกับอัศวินรัตติกาล เวอร์ชั่นสัตว์ประหลาด” แอรอน เอ็คฮาร์ท กล่าว.
1.โตโน่ ภาคิน ปิดปากเงียบไม่ยอมพูดเรื่อง แตงโม รอแถลงคู่กัน
โตโน่ ภาคิน ยังไม่ยอมให้สัมภาษณ์เรื่องงานหมั้น หรือเรื่องความรักกับ แตงโม บอกรอพูดพร้อมกัน โต้ชิ่งเอ็กแซ็กท์

หลังจากที่หนุ่มโตโน่ ภาคิน เข้าพิธีหมั้นสายฟ้าแลบกับแตงโม ภัทรธิดา หนุ่มโตโน่เองก็ไม่ยอมออกมาให้สัมภาษณ์ใด ๆ ในเรื่องนี้ และล่าสุด (28 มกราคม 2557) โตโน่ก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่า จะไม่ขอพูดเรื่องนี้ แต่จะให้สัมภาษณ์พร้อมกันกับแตงโมเท่านั้น

ทั้งนี้ โตโน่ ได้เปิดเผยผ่านรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า ถ้าเป็นเรื่องของความรัก ก็ต้องให้เรา 2 คนมาพูดก่อนดีกว่า เพราะถ้าตนพูดและแตงโมพูด มันก็ไม่จบเสียที รอเราพูดทีเดียวให้มันจบ ตัวเราบอกกันตั้งแต่ต้นแล้วว่า เราคบกันไม่ใช่เพื่อมาออกงาน หาเงินหรือว่าอะไร เราแค่รักกันเท่านั้นเอง ตอนนี้ความรักก็มีความสุขดี

เมื่อถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่า โตโน่เตรียมจะชิ่งเอ็กแซ็กท์ แล้วไปซบกับช่อง 7 ต้นสังกัดของแตงโมนั้น โตโน่เผยว่า เรื่องนี้เป็นเพียงแค่ข่าวโคมลอย ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น