10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 24 มกราคม 2557

update :24/1/2014 10:43
views : 1884
ที่มา : www.toptenthailand.com
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 24 มกราคม 2557
10.บอล วิทวัส อุบภรรยาท้อง บอกถือเคล็ดขอแถลงครั้งเดียว
มีข่าวดีให้หลายคนตามลุ้นตลอด สำหรับหนุ่ม บอล วิทวัส ซึ่งล่าสุด (22 มกราคม 2557) ก็มีข่าวว่า ภรรยาสุดเลิฟกำลังตั้งครรภ์แล้ว ซึ่งงานนี้ เจ้าตัวก็อึกอักไม่ยอมฟันธง พร้อมกับแย้มว่าถือเคล็ดตามโบราณว่า และขอออกมาแถลงทีเดียวเลยดีกว่า

ทั้งนี้ บอล วิทวัส เผยว่า เรื่องนี้ผมยังไม่อยากตอบครับ เดี๋ยวรอตอนเปิดตัวหนังทีเดียวครับ ถามว่าถือไหม ก็นิดหน่อยครับ แต่ผมอยากให้เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มากกว่า ตอนนี้ก็มีคนถามมาเยอะแล้วครับ ก็น่าจะรู้กันเยอะแล้ว แต่คืออยากจะแถลงกับพี่ ๆ นักข่าวทีเดียวครับ ยังไม่อยากพูดอะไรมากครับ พร้อมกับภาพยนตร์ของผมที่ใกล้จะเปิดตัว ซึ่งตอนนี้โปสเตอร์เพิ่งเสร็จครับ คาดว่าเสาร์นี้คงเริ่มได้ดูตัวอย่างครับ

เมื่อถามว่าจะแถลงข่าวเมื่อไหร่ บอล วิทวัส ก็เผยว่า น่าจะใกล้ ๆ หนังฉายครับ คือ ภาพยนตร์เข้าวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ก็น่าจะประมาณวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ครับ ภาพยนตร์ชื่อ (เลิฟคัมมิ่ง) Love Coming คือถ้าสถานการณ์ทางการเมืองโอเค น่าจะได้ดูแน่นอนครับ

เมื่อถามเรื่องการเตรียมตัวมีทายาท บอลเผยว่า ผมก็คิดไว้อยู่แล้วครับว่า ถ้าเราแต่งงานก็จะมีทายาทเลยครับ อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ตัวผมเองอยากได้ผู้ชายครับ แต่แฟนเขาอยากได้ผู้หญิงครับ ส่วนเรื่องภาพยนตร์ เลิฟคัมมิ่ง ที่ร่วมหุ้นกับเพื่อน ก็เป็นงานที่ชอบครับ ส่วนงานเบื้องหน้า ก็ยังคงมี ซึ่งตอนนี้ก็กำลังจะมีละครทางช่อง 8 และช่อง 3 ครับ อย่างไรก็ฝากติดตามผลงานทั้งละครและภาพยนตร์ด้วยครับ
9.พอร์ช ใบเฟิร์น นำทัพดาราบวงสรวงละคร คุณผีที่รัก
ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ดี ทำพิธีบวงสรวงกันเป็นที่เรียบร้อย แล้วเมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 มกราคม 2557 สำหรับละคร คุณผีที่รัก ละครเรื่องใหม่จากบริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด ค่ายละครยักษ์ใหญ่แห่งช่อง 7 สี ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง แดง บูรพา นำทัพนักแสดงมาร่วมงานกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, แม็ค วีรคณิศร์ วัฒนกานต์กุล, อิ๊งค์ ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ, บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์ และน้องภู อินทัช เสริมสุขเจริญชัย

สำหรับละครเรื่อง คุณผีที่รัก จะเป็นเรื่องราวของ พีระ (พอร์ช ศรัณย์) วิญญาณหนุ่มผู้ยังไม่ถึงฆาต ที่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจาก น้ำมนต์ (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) นักศึกษาสาวที่มองเห็นผี แต่ก็กลัวผีขึ้นสมอง น้ำมนต์ยอมช่วยพีระแบบจำใจ จนก่อเกิดเป็นความผูกพัน ระหว่างนั้น พีระต้องผจญกับ "คามิน" (เก่ง ชาติชาย) วิญญาณร้ายที่พยายามจะสูบวิญญาณของเขาเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ตัวเอง โชคดีที่มี "แมนสรวง" (บอส ชนกันต์) ยมทูตมือใหม่มาคอยช่วยเหลือ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และน้ำมนต์จะช่วยพีระหาร่างของเขาได้สำเร็จหรือไม่ ต้องรอติดตามชมกันต่อไปในละคร คุณผีที่รัก ค่ะ
8.แมท ภีรนีย์ ในลุคผมสั้นเซี้ยวโดนใจ ในละคร รักต้องอุ้ม
ปกติเรามักจะเห็นสาวแมท ภีรนีย์ ในลุคผมยาวตลอด แต่มาครั้งนี้ในละครเรื่อง รักต้องอุ้ม ที่สาวแมทไปฟิตติ้งเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา แมทได้ปรับเปลี่ยนลุคใหม่เป็นสาวมั่นผมสั้น เปรี้ยวจี๊ดอย่าบอกใคร กระปุกดอทคอม ก็ตามเก็บภาพมาฝากกันด้วย ไปชมกันเลย

ทั้งนี้ ในเรื่องรักต้องอุ้ม สาวแมทต้องรับบทเป็นสาวมั่นผมสั้น เจ้าตัวเลยต้องเก็บผมยาวสวย ใส่วิกเสริมความมั่นใจ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมานั้น ต้องบอกว่าสวยแปลกตา น่ารักไปอีกแบบ ซึ่งก็ยังมีข่าวแว่วๆ มาว่า หลังจากที่ถ่ายละครรักนี้เจ๊จัดให้จบปุ๊บ เราก็อาจได้เห็นแมทในลุคผมสั้นปั๊บ แฟน ๆ รอลุ้นกันได้เลยจ้า
7.พลอย เฌอมาลย์ แฟนใหม่ รับแล้ว หนุ่มลูกครึ่งคือคนพิเศษ ไม่หวั่นรักทางไกล
หลังจากที่มีภาพของพลอย เฌอมาลย์ และหนุ่มลูกครึ่งคนหนึ่งหลุดออกมา ก็ทำให้หลายคนเดากันไปว่า หนุ่มคนนั้นอาจจะเป็นคนที่เข้ามาดามหัวใจของพลอยหรือเปล่า ล่าสุด (24 มกราคม 2557) สาวพลอยก็ออกมายอมรับกับสื่อตรง ๆ ว่า หนุ่มคนที่เป็นข่าวนั้น เป็นคนพิเศษของตนจริง ๆ และไม่หวั่นเรื่องรักทางไกลอีกด้วย

ทั้งนี้ พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า คนที่มีภาพออกมาด้วยกันนั้นชื่อจอห์น เขาเป็นลูกครึ่งจีนอิตาเลียน อายุเท่ากัน ยอมรับว่าเขาเป็นคนพิเศษ หลังเพื่อนแนะนำให้รู้จัก เขาเป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ สุภาพมาก ตอนที่เขาเข้ามาจีบก็ไม่ได้รู้ว่าตนเองคือใคร เพราะเขาไม่ได้อยู่เมืองไทย และไม่ได้เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์กอะไรเลยนอกจากวอทแอพและเฟสไทม์ ซึ่งการที่มีระยะห่างกันบ้างก็ดี เพราะมันทำให้เราได้ทำงาน ตนเองเป็นคนติดเพื่อนติดงาน เขาก็ทำงานหนัก แบบนี้น่าจะโอเค

เมื่อถามว่าจะมีปัญหารักทางไกลหรือไม่นั้น พลอยเผยว่า ตนเองก็ต้องลองดู เพราะไม่เคยมีความสัมพันธ์แบบที่ต้องห่างกัน เรื่องส่วนตัวของเขาตนเองก็ต้องขอไว้ ไม่อยากให้ดูมากเกินไป เขาเป็นคนรักสงบ มีอะไรตนเองก็ขอตอบคนเดียวดีกว่า
6.อั้ม พัชราภา - หนิง ปณิตา วอนหยุดถามเรื่องเมย์ แค่ตัวเองยังเอาไม่รอด
ลือลั่นสะท้านวงการกันไปเลย กับการที่สารวัตรโจ้ คุกเข่าขอแต่งงานสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความยินดีและปลื้มปิติในบรรดาหมู่เพื่อนฝูง ที่ตั้งใจรังสรรค์งานนี้มาเพื่อเซอร์ไพรส์สาวเมย์โดยเฉพาะ แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อมีคนมาแฉว่าสารวัตรโจ้กำลังมีลูกมีเมียอยู่ซะอย่างนั้น จนทำให้สารวัตรโจ้ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และทำให้คนมองว่า สาวอั้ม พัชราภา และ หนิง ปณิตา เป็นคนยุให้เกิดเรื่องนี้ เล่นเอาอั้มและหนิงขำไม่ออก ล่าสุด (23 มกราคม 2557) อั้ม พัชราภา โพสต์อินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า "อย่าถามเรื่องคนอื่นได้ป่ะ เรื่องตัวเองยังเอาไม่รอด"

นอกเหนือจากอั้มที่ออกมาโพสต์ข้อความนี้ ยังมีสาวหนิง ปณิตา ที่โพสต์ข้อความเหมือนกันว่า "อย่าด่ากูเลย ลูกกูยังเล็ก"
5.แนน ปิยะดา โพสต์รูปการ์ดแต่งงาน ตื่นเต้นเตรียมวิวาห์ กึ้ย
หลังจากที่สาวแนน ปิยะดา ตุรงคกุล ถูกแฟนหนุ่ม กึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร ขอแต่งงานในวันที่ 14 สิงหาคม 2556 ซึ่งเป็นวันเกิดอายุครบ 27 ปีของแนนพอดี ล่าสุด ทั้งสองคนก็จัดการร่อนการ์ดแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2557 สาว แนน ปิยะดา ได้อัพเดทความคืบหน้าของงานแต่งงานกับ กึ้ย โดยโพสต์ภาพการ์ดแต่งงาน พร้อมกับข้อความน่ารัก ๆ ว่า "แป๊ป ๆ เหลืออีกแค่ 3 วัน ให้ทายว่าตื่นเต้น มั้ย ใบ้ให้ว่าตอนพิมพ์มือแอบสั่น"

แม้ว่าตอนนี้ทั้งสองคนจะยังไม่เปิดเผยเรื่องแต่งงานมากนัก แต่เรือนหอนั้นก็สร้างเสร็จแล้ว ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้น เชื่อว่าฝ่ายชายทุ่มสุดตัวแน่น ๆ นอกจากนี้ หลังจากที่ทั้งสองคนเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 8 มีนาคม 2557 เราคงต้องได้ลุ้นทายาทของแนนและกึ้ยกันตัวโก่งแน่นอนจ้า
4.“เป๊ก” โอด “นิว” งานชุกไม่มีเวลาให้ เอาใจพาฝ่ายหญิงสวีทญี่ปุ่น
เห็นรักกันหวานชื่นกับนักร้องสาวร่วมค่าย นิว-นภัสสร ภูธรใจ แต่หนุ่ม เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ ก็ยังไม่วายบ่นว่าต่างคนต่างทำงานอย่างหนัก เลยทำให้เรื่องเวลาเป็นปัญหาของทั้งคู่ เลยต้องถามซะหน่อยว่ามีการบริหารเวลาอย่างไร รวมไปถึงเรื่องทริปสวีทที่ญี่ปุ่นกับสาวนิวที่เพิ่งผ่านมา

เป็ก กล่าวว่า ความรักก็เหมือนเดิมครับ ดูแลกันไปให้ดีที่สุดทุกวัน ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลย ตอนแรกๆไม่เคยคิดว่าเวลาจะมีปัญหา แต่หลัง ๆ แต่ นิ-จิ๋ว มีงานเพิ่มขึ้น มันเริ่มเห็นผล ไม่ค่อยได้เจอกัน พอเวลาไม่ได้เจอกันมันก็ไม่ค่อยมีเวลาคุยกัน บางทีก็มีเข้าใจผิดกันบ้าง เวลาให้ความอบอุ่นก็น้อยลง บางทีเวลาทำงานก็ต้องส่งข้อความหาหรือคุยกันก่อนว่าทำงานเสร็จแล้วนะ เพื่อแก้ปัญหาที่เราไม่ค่อยได้คุยกัน ถามว่าเขามีงอนไหม ก็เป็นธรรมดาของคู่รักทุกคู่ ไม่มีใครที่คบกันแล้วไม่ทะเลาะหรอก ช่วงที่ผ่านมชวนกันไปเที่ยวญี่ปุ่น เป็นช่วงเวลาพิเศษ หยุด5วันตรงกันพอดี อยากให้เขาไปเล่นสโนบอร์ดครั้งแรกในชีวิต พาไปเปิดประสบการณ์ ตอนที่ไปก็หนาวมากครับ แต่เราก็แบ่งปันความอบอุ่นกันไป ส่วนวาเลนไทน์ปีนี้เอาเป็นว่าเขาจะมีเวลาให้ผมรึเปล่า ต่างคนต่างทำงานครับ ต่างคนต่างทำสิ่งที่รักและสร้างอนาคตกันไป ตอนนี้นิวก็ร้องเพลง และทำแบรนด์เสื้อด้วย ก็ต้องคิดทุกวัน ตอนนี้ผมก็มีงานละครเพิ่มมาอีก เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที

ด้านนิว เผยว่า ปีที่แล้วเป็นที่ทำงานเยอะมาก ทั้งพิธีกรและละคร ก็มีช่วงที่เครียดมากๆเหมือนกัน ไหนจะงาน ไหนจะแบรนด์เสื้อ ไหนจะเวลาของนิวและเป็ก แต่ว่าเราก็ผ่านไปได้ด้วยความเข้าใจ ก็มีทริปกระชับสัมพันธ์ มีเวลาว่าง5วันก็ไปพักผ่อน ก็ไปแบบฉุกละหุก เพราะเป๊กเขาก็ตั้งใจด้วยว่าเราไม่ได้ไปไหนด้วยกันนานแล้ว การไปเที่ยวครั้งนี้มันก็พิสูจน์อะไรบางอย่างว่าเขาพยายามจะเทคแคร์เรา หลังจากนี้ก็อยากจะไปดำน้ำ เพราะเราทั้งคู่ชอบ แต่ไม่รู้จะไปได้ไหม เพราะเป๊กก็มีงานละคร 2 เรื่อง ส่วนนิวก็กำลังจะมีอัลบั้มใหม่ ส่วนวาเลนไทน์เรายังไม่ได้เช็คเวลากัน ปีที่แล้วก็ไม่มีอะไรมาก เพราะเขาไม่เป็นคนไม่ได้หวานตามเทศกาลค่ะ ส่วนเรื่องของข่าวดีถามว่าคิดไหม มันเหมือนหลับตาข้างหนึ่ง ข้างหนึ่งอยู่กับอนาคตอีกข้างอยู่กับปัจจุบัน เพราะว่าเราก็ไม่ได้พร้อม การทำงานเราต้องรับผิดชอบอะไรอีกเยอะ เรายังรู้สึกว่ามันไกลตัวอยู่เลย เราต้องพิสูจน์อะไรอีกเยอะ พูดตรง ๆ ว่าถ้าวันหนึ่งเขาขอขึ้นมา เราก็ยังคิดไม่ออกเลยว่าเราจะตอบยังไง เพราะการแต่งงานมันไม่ใช่ทางเลือกสุดท้ายว่าแต่งแล้วจะแฮปปี้เอนดิ้ง ก็ต้องดูต่อไปเรื่อยๆ
3.“กอล์ฟ” ไม่หวั่นรักทางไกล ไลน์คุย “เคธี่” ตลอด
แฟนสาวชาวอุซเบกิสถาน “เคธี่” บินไปเรียนต่อเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี พักใหญ่แล้ว นักร้องหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ยอมรับว่ามีเหงาบ้าง เลยวางแพลนจะบินไปเยี่ยมประมาณเดือน ก.พ.นี้ ย้ำไม่กลัวรักแท้แพ้ระยะทาง เพราะหมั่นไลน์หากันตลอด

กอล์ฟ เผยว่า เคธี่ไปเรียนต่อด้านแฟชั่นดีไซน์ที่อิตาลี แล้ว คาดว่าน่าจะไปเรียนประมาณ 1 ปีกว่า ถามว่ากลัวรักแท้แพ้ระยะทางไหม ไม่กลัวนะ เพราะเดี๋ยวประมาณเดือน ก.พ.กอล์ฟก็จะบินไปเยี่ยมเขาที่นั่นประมาณ 10 วัน ช่วงนี้ก็ไลน์และคุยสไกป์กัน แต่เวลาต่างกัน 6 ช.ม. กอล์ฟจะคุยกับเขาเวลาที่เมืองไทยประมาณ เที่ยงคืน ที่อิตาลี 1 ทุ่ม เพราะกอล์ฟนอนดึกอยู่แล้ว เลยไม่หวั่นเรื่องรักแท้แพ้ระยะทาง แต่เอาจริง ๆ ก็มีเหงาบ้าง กอล์ฟเป็นคนที่เรื่องงานเรารู้ว่าเราต้องทำอะไร แต่ถ้าเป็นเรื่องไลฟ์สไตล์ อย่างเรื่องกินอะไรแบบนี้เรานึกไม่ค่อยออก นอกจากจะมีอะไรที่เราอยากกินเข้ามาในหัว แต่เคธี่จะเป็นคนใส่ใจดูแลสุขภาพมาก โดยเฉพาะเรื่องทาน แต่ละวันเขาจะวางแผนเลยว่าจะทำอะไรที่ไหน เขาเป็นคนน่ารัก ชอบทำอาหาร เป็นคนอาร์ต ๆ ศิลปะ เวลาทำอาหารให้ทานจัดจานมาเหมือนกับทานโรงแรมหรู ๆ เลย ส่วนอะไรทำให้ถูกใจกัน เพราะจริง ๆดูเหมือนน่าจะเข้ากันได้ยาก เนื่องจากต่างคนต่างดูเป็นอาร์ตติสท์ทั้งคู่ แต่กอล์ฟเหมือนพ่อของกอล์ฟ คือความอดทนสูง ยอม บางทีมีง้องแง้งกันบ้าง แต่ก็ไม่รุนแรงอะไร ผมชอบเขาตรงที่มีความฝันและความมุ่งมั่น ทำให้เราเกิดแรงบันดาลใจ เรื่องการปรับตัว ไม่มีอะไรมากนะ จะมีก็แค่เรื่องกิน เขาจะชอบกินอะไรแบบฝรั่งมาก แต่กอล์ฟกินอะไรก็ได้ง่าย ๆ
2.จัสติน บีเบอร์ ฉาวไม่เลิก โดนตำรวจจับฐานเมาแล้วขับ-ซิ่งรถแข่ง
จัสติน บีเบอร์ ฉาวไม่เลิก โดนตำรวจจับฐานเมาแล้วขับ-ปิดถนนซิ่งรถแข่ง ที่เมืองไมอามีบีชของสหรัฐฯ

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2557 เว็บไซต์ TMZ.com รายงานว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มวัย 19 ปี ถูกตำรวจจับในข้อหาเมาแล้วขับ ที่เมืองไมอามีบีช รัฐฟลอริดาของสหรัฐฯ หลังจากที่เขาได้ซิ่งรถแลมบอร์กินีสีเหลืองแข่งบนท้องถนน หลังขับออกมาจากไนต์คลับแห่งหนึ่ง

รายงานระบุว่า ผู้ติดตามของบีเบอร์ใช้รถยนต์ของตัวเองปิดเส้นทางจราจรบนถนนหมายเลข 26 เพื่อสร้างเส้นทางแข่งรถ โดยคนที่ขับรถแข่งกับ จัสติน บีเบอร์ ในเหตุการณ์ครั้งนี้ก็คือ คาลิล แร็พเปอร์ชื่อดัง ซึ่งก็โดนควบคุมตัวไปด้วยเช่นเดียวกัน ส่วน บีเบอร์ ยังมีนางแบบสาวที่ชื่อว่า ชานเทล นั่งอยู่ในรถของเขาด้วย
1.เลดี้กาก้า ด่าสาดทีมงาน หลังเพลงเจ๊งไม่ท่า
แทนที่จะโทษตัวเอง แต่ยัย เลดี้กาก้า กลับด่าทีมงานของหล่อนที่ทำให้อัลบั้มเพลงชุดใหม่ของนางเจ๊ง ยอดขายตกต่ำแบบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เลดี้กาก้า โยนความผิดให้กับ ทรอย คาร์เทอร์ อดีตผู้จัดการของหล่อน ที่ทำให้ผลงานเพลงครั้งนี้เดี้ยงดับ นอกจากนั้นนางยังต่อว่า เทอร์รี ริชาร์ดสัน ผู้กำกับเพลงของหล่อนที่ล่าช้า จนทำให้เพลงของนางไม่ทันกินชาวบ้านเค้า แหมก่อนที่จะด่าคนอื่น หันมามองตัวเองก่อนมั้ย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น