10 อันดับคุณแม่ยังสาวสวยพริ้งอายุเป็นแค่ตัวเลข

update :18/1/2014 11:08
views : 3989
ที่มา : sanook.com
ผู้หญิงเมื่อเข้าสู่การเป็นแม่คนแล้ว มักคิดไปในทางเดียวกันว่า เมื่อมีลูก เป็นคุณแม่จะต้องดูแก่ ดูโทรม ไม่สวยเหมือนเก่า เพราะมัวแต่เอาเวลาไปดูแลลูก ดูแลคุณพ่อของลูก จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หยุดๆๆๆๆ ความคิดเช่นนี้ได้แล้วค่ะ แม้ว่าคุณแม่จะไม่มีเวลาให้กับตัวเองเหมือนเก่า แต่ก็ห้ามหยุดที่จะดูแลตัวเองให้สวยพริ้งอยู่เสมอนะคะ

มีคุณแม่ดารายังสาวหลายคนที่แม้จะเป็น "คุณแม่" แล้ว แต่ก็ยังสวย สมบูรณ์แบบอยู่เลย จะมีใครบ้าง
10.แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร
อันดับที่ 10 "แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร" คุณแม่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงของคุณลูก "น้องแมค น้องคิน น้องเนซ" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 143,354 (IG: @mcintosh)
9.ปิ่น เก็จมณี
อันดับที่ 9 "ปิ่น เก็จมณี" คุณแม่ลูกสามสวยไม่สร่างของคุณลูก 3 หน่อ "เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 182,970 (IG: @kejmanee)
8.กบ สุวนันท์
อันดับที่ 8 "กบ สุวนันท์" คุณแม่นางเอกตลอดกาลของคุณลูกแสบน้อย "น้องณดา ปุณณดา" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 207,978 (IG: @punnadapunnakanta)
7.หน่อย บุษกร
อันดับที่ 7 "หน่อย บุษกร" คุณแม่ผู้จัดคนเก่งของคุณลูก "น้องจุน น้องคุน" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 316,317 (IG: @kun_jun)
6.ธัญญ่า ธัญญาเรศ
อันดับที่ 6 "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" คุณแม่หัวใจแกร่งของคุณลูก "น้องลียา ลลียา เองตระกูล" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 376,567 (IG: @tanya_liyah)
5.อ้อม พิยดา
อันดับที่ 5 "อ้อม พิยดา" คุณแม่คนเก่งของคุณลูกตาใสปิ๊ง "น้องนาวา พัชรนันท์" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 400,268 (IG: @aomphiyada)
4.พอลล่า บัทเทอรี่
อันดับที่ 4 "พอลล่า บัทเทอรี่" คุณแม่ยิ้มเจ้าเสน่ห์ของคุณลูกยิ้มมีเสน่ห์เช่นเดียวกัน "น้องไลลา บัทเทอรี่" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 549,219 (IG: @paulataylorbuttery)
3.เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน
อันดับที่ 3 "เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน" คุณแม่คนสวยของคุณลูก "น้องโปรด อัษศดิณย์" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 571,536 (IG: @ppanward)
2.เอ๋ พรทิพย์
อันดับที่ 2 "" คุณแม่อารมณ์ดีของคุณลูกอารมณ์ดียิ่งกว่า "น้องภู-ภูดิส สกิดใจ" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 577,906 (IG: @aey_pornthip)
1.นานา ไรบีนา
อันดับที่ 1 "นานา ไรบีนา" คุณแม่นักซิ่งของคุณลูกฝาแฝด "น้องบรู๊คลิน-น้องบีน่า" มียอดการติดตามในอินสตาแกรม 633,154 (IG: @nanarybena)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น