10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 16 มกราคม 2557

update :16/1/2014 10:10
views : 2450
ที่มา : www.toptenthailand.com
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 16 มกราคม 2557
10.แน็ก ชาลี เผย เบื่อเล่นละคร เล็งสมัครเป็นทหาร
หายหน้าหายตาไปนานสำหรับนักแสดงหนุ่ม แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ที่ไม่ค่อยมีผลงานการแสดงออกมาให้ชมสักเท่าไรนัก แถมทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีรายชื่อแสดงเรื่อง ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ แต่เมื่อละครออกอากาศกลับไม่เห็นหนุ่มแน็กแม้แต่เงา อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (15 มกราคม 2557) หนุ่มแน็ก ชาลี ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

โดย แน็ก ชาลี เผยว่า ในตอนที่เริ่มเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ตนเองก็ตั้งใจจะทุ่มเทเรื่องการเรียนเต็มที่ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยตั้งใจเรียนเลย ซึ่งตอนนั้นก็มีละครเรื่องซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะติดต่อเข้ามา และทางทีมงานก็ได้สัญญาไว้ว่าการเล่นละครครั้งนี้จะไม่กระทบกับการเรียนของเรา แต่กลับกลายเป็นว่าต้องลาเรียนไปเล่นละคร ซึ่งพอไม่ได้เรียนก็ทำให้เขาเริ่มขี้เกียจเรียน และเบื่อการเล่นละครด้วย เลยขอลาออกทั้งจากมหาวิทยาลัยและที่บริษัท ละครก็ไม่ได้เล่นต่อด้วย ซึ่งทางผู้จัดก็คงเข้าใจเพราะเขาไม่ได้ต่อว่าหรือให้ชดใช้ค่าเสียหายอะไร

อย่างไรก็ตาม แน็กเผยว่าหลังจากนี้ก็คงจะไม่กลับไปเล่นละครอีกแล้ว เพราะเหนื่อยและน่าเบื่อมาก คนที่จะเล่นละครต้องเป็นคนที่อยากทำงานต้องยอมตื่นเช้า แต่รู้ตัวเป็นคนมีปัญหาเยอะ อย่างในละครเรื่อง ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ทางค่ายละครจะให้ตัดผม แต่ตัวเองไม่ตัด

อย่างไรก็ตาม แน็ก ชาลี ยอมรับว่า จริงอยู่ที่มีคนเตือนเยอะมากว่าเรามีโอกาสได้ทำงานทำไมไม่คว้าไว้ คุณพ่อคุณแม่ก็เตือนตลอด เพราะเราเรียนไม่เก่ง แถมตอนนี้ก็ไม่ได้ดังเหมือนเมื่อก่อน จริง ๆ ตอนนี้ยังมีคนติดต่อเข้ามาให้ไปเล่นละครตลอด แต่เราเลือกจะไม่เอาอะไรสักอย่าง ครั้นจะให้อยู่บ้านเฉย ๆ พ่อแม่ก็ไม่สนับสนุน ในปีนี้ตัวเองก็จะอายุครบ 21 ปีแล้วพวกท่านเลยบอกให้ผมไปเกณฑ์ทหาร ซึ่งโดยส่วนตัวจะให้จับใบดำใบแดงก็ได้ แต่คิดว่าจะสมัครเข้าไป เพราะชอบเครื่องบินตั้งแต่เด็ก แต่สมัครเรียนทหารไม่ได้ สอบไม่ติดเพราะเรียนไม่เก่ง เมื่อถึงวัยเกณฑ์ทหารก็เลยอยากไป ถ้าได้เป็นทหารอากาศก็ดี ลองไปเป็นทหารดูถ้ามันชอบและสามารถไต่ไปได้เรื่อย ๆ ก็คงไปทางนั้น
9.ศศิ สินทวี เคลียร์ชัด ปัดเป็นมือที่ 3 ป้อง แก้ว โวแฟนเก่าดังกว่า
พอถามว่า ตอนที่คุยกันนั้น ศศิ ไม่รู้หรือว่า พระเอกหนุ่มคบกับคนอื่นอยู่แล้ว ศศิ ก็บอกว่า เธอเคยถามพี่ป้องไปแล้วว่ามาคุยกับเธอไม่กลัวแฟนว่าเหรอ ซึ่งพี่ป้องก็ตอบกลับเธอมาว่า "อ้าว ไม่ได้ดูข่าวเหรอคะ เลิกกันแล้ว" ตอนแรกเธอก็ไม่เชื่อก็เลยไปดูข่าวในอินเทอร์เน็ตเห็นแต่ข่าวที่ว่าห่าง ๆ กันแล้ว พี่ป้องเลยบอกว่า เขาไม่ได้ติดต่อกับแก้วเป็นเดือนแล้ว

จนในที่สุดก็มีข่าวออกมาว่า ศศิ เป็นมือที่สามทำให้ทั้งสองคนต้องเลิกกัน ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอรู้สึกแย่มาก พอเป็นข่าวไปได้สักพักพี่ป้องก็โทรมาต่อว่า หาว่าเธอไปให้สัมภาษณ์ว่าคบกับพี่ป้องมาได้ 1 เดือนแล้ว ซึ่งเธอก็ยืนยันว่าไม่ได้พูด แต่ดูเหมือนพี่ป้องจะไม่เชื่อ เธอเลยบอกว่ารู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้ ทำให้พี่ป้องพูดกลับมาว่า "ก็ไม่มีใครรู้จักศิสักหน่อยจะเสียใจทำไม" คำพูดนี้ทำให้เธอช็อกไปเลย เพราะพี่ป้องกลายเป็นคนละคนกับที่เธอเคยรู้จัก พอตอนหลังมีนักข่าวไปถามพี่ป้อง เขาก็ให้สัมภาษณ์ว่า รู้จักเธอตามงานอีเว้นท์ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ทั้งที่ก็รู้จักกันมาก่อน และหลังจากนั้นก็ไม่เคยคุยกันอีกเลย
"ตอนนั้นหนูไม่เคยตอบโต้เขากลับเลย หนูฟังเขาอย่างเดียว พยายามปฏิเสธหลายครั้งมาก แต่เขาก็พูดเชิงไม่เชื่อ และยังมาพูดเหมือนเขาไม่แคร์ความรู้สึกของเราเลย หนูก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาเป็นแบบนี้"

อย่างไรก็ตาม ศศิ ย้ำหนักแน่นอีกครั้งว่า ไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน ระหว่างเธอกับพี่ป้องเป็นแค่คนรู้จัก และแค่คนเพิ่งเริ่มคุยเท่านั้น แต่พอเป็นข่าว เธอก็ถูกชาวเน็ตรุมด่าซะเละเทะ เพราะมีแต่คำแรง ๆ ทั้งนั้น คาดว่าคนที่เข้ามาด่าน่าจะเป็นแฟนคลับพี่ป้อง แต่เธอก็ไม่อยากตอบโต้
พอถามถึงความสัมพันธ์ว่าแค่คนรู้จักจริง ๆ หรือ ศศิ ก็ย้ำว่า สำหรับเธอถือว่าแค่รู้จักกันจริง ๆ แค่เพิ่งเริ่มคุย ไม่ได้คิดจะคบตั้งแต่แรกแล้ว เพราะแค่เริ่มคุยเขาก็เคยเอ่ยปากชวนไปบ้านเขาแล้ว แต่ตอนนั้นเธอไม่ยอมไป คิด ๆ อยู่ว่าเพิ่งรู้จักกันไม่นานทำไมถึงกล้าชวนไปบ้าน เลยรู้สึกกลัว ๆ อยู่เหมือนกัน

ส่วนที่ใครจะเม้าท์ว่าพอเป็นข่าวเธอก็ตระเวนให้สัมภาษณ์ตามรายการต่าง ๆ แสดงว่าอยากเกาะพี่ป้องดังนั้น เรื่องนี้ ศศิ แจงว่า ที่ต้องให้สัมภาษณ์ก็เพราะคนสองคนพูดไม่ตรงกัน เธอเลยต้องออกมาพูดความจริง เธอรู้ว่าคงบังคับให้คนเชื่อไม่ได้ เพราะพูดไปหลายรายการแล้ว แต่แฟนคลับพี่ป้องก็ยังไม่หยุด
"หนูต้องขอบคุณข่าวนี้ที่เป็นข่าวขึ้นมา เพราะทำให้รู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนอย่างไร ควรคบต่อหรือไม่ ต้องขอบคุณข่าวนี้จริง ๆ"
8.มิ้นท์ ณัฐวรา โต้หันมาชอบสาวหล่อ ยังไม่พร้อมเปิดตัวคุยหนุ่ม
หันไปเข้าครัวทำเบเกอร์รี่ขายได้ดิบได้ดี สำหรับนางเอกสาว มิ้นท์ ณัฐวรา ซึ่งล่าสุด (15 มกราคม 2557) เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจพร้อมอัพเดทเรื่องความรักกับหนุ่มนอกวงกาให้ฟัง

ทั้งนี้ มิ้นท์ เผยว่า คือจริง ๆ เราชอบ ทำแล้วมันสนุกเราก็ทำ ทำให้คนนั้นกิน คนนี้กินค่ะ ล่าสุดมีงานที่เมืองทองได้บูธมา เลยเอามาลองขายดูบ้าง กลายเป็นอุตสาหกรรมครอบครัวเลยค่ะ ส่วนเรื่องเปิดหน้าร้าน พอเอามาลองขายเองมิ้นท์ว่ามันเหนื่อย ถ้าเปิดเป็นร้านมิ้นท์ว่ามันค่อนข้างที่จะเหนื่อยมาก แล้วต้องมีคนช่วย ต้องวางระบบดี ๆ หน้าร้านสำคัญมาก แล้วโลเคชั่นก็ต้องดี มันไม่ได้เหมือนงานที่เมืองทองที่คนตั้งใจไปเดินซื้อ แล้วซื้อหมดทุกวัน ซึ่งถ้าโลเคชั่นไม่ดีแล้วเราเปิดจริง ๆ มันมีความเสี่ยงที่จะเจ๊งสูง

เมื่อถามว่า เป็นการซ้อมฝึกเป็นแม่บ้านไปในตัวรึเปล่า มิ้นท์ตอบว่า คือจริง ๆ ชอบทำอยู่แล้ว แล้วเวลาทำมันสนุก มันเพลินดี บางทีแต่งหน้าเค้ก อย่างเค้กบางก้อนทำตอน 9 โมงเช้า เสร็จอีกที 4 โมงเย็น คือลืมเวลาไปเลย สนุกนะคะ

เมื่อถามว่า หนุ่ม ๆ เคยได้กินไหม มิ้นท์เผยว่า มีได้กินบ้างค่ะ ไม่ได้มีเยอะ ใครอยากกินก็เอาให้กินค่ะ เขาก็ต้องบอกว่าอร่อยอยู่แล้วค่ะ นอกจากนี้ก็ไม่มีอะไร

ส่วนภาพเดินควงทอม มิ้นท์เผยว่า ได้เห็นแล้วค่ะ ก็เป็นเพื่อนในกลุ่ม จริง ๆ แล้ววันนั้นพี่เขาไปรับที่สนามบินค่ะ เราไปกันหลายคนค่ะ ไม่ได้ไปสองคนหรอก ไม่ได้เปลี่ยนใจมาชอบสาวหล่อ ก็ยังชอบผู้ชาย

ถามว่า หนุ่มของเราเข้าใจผิดไหม มิ้นท์ตอบว่า ไม่เข้าใจผิดค่ะ เพราะว่าเวลาไปไหนเขาก็จะไปรับไปส่งอยู่แล้ว แต่วันนั้นเขาก็มารับที่สนามบิน ก็รู้จักกันอยู่แล้วค่ะ กับหนุ่มคนนี้ก็เรียกว่าคุย ๆ อยู่ตอนนี้ดีกว่าค่ะ พร้อมจะเปิดตัวเมื่อไหร่ ตอนนี้ยังค่ะ รอสักพักก่อนดีกว่า รอให้มันนิ่ง ๆ ก่อน กับครอบครัวก็ได้เจอกันบ้างค่ะ และเราคุยกันมานานสักพักแล้วค่ะ แพลนวาเลนไทน์ ก็คงในเมืองไทยนี้แหล่ะค่ะ ก็คงไปเป็นกลุ่มเพื่อน เพราะหลายอย่างมันยังไม่นิ่ง ยังมีทะเลาะกัน บางช่วงก็มีหยุดคุยกันไปและกลับมาคุยกันใหม่ ซึ่งมันก็ยังไม่แน่นอนว่าเราจะเป็นแฟนกัน 100% หรือจะคบต่อได้นานแค่ไหน

เรื่องรูปคู่ในไอจีก็รอให้นิ่งกว่านี้ก่อนค่ะ ช่วงเวลาสวีทเรารู้สึกอยากเปิดเผย แต่พอไม่นานทะเลาะกันอีกแล้ว ต้องรอดูอีกทีหนึ่ง ไม่ได้เป็นไฮโซค่ะ เป็นคนปกติค่ะ แต่แก่กว่านิดนึงค่ะ
7.ลือ! “พระเจสัน ยัง“ สึกแล้ว เจอใส่ชุดฆราวาสต่อใบขับขี่
ก่อนหน้านี้ได้เป็นกระแสฮือฮาอย่างมาก เมื่อ พระเจสัน ปิยาจาโร (ยัง) หรือ เจสัน ยัง อดีตนักแสดงดัง ประกาศบวชไม่มีกำหนดสึก เพราะซาบซึ้งในรสพระธรรม ทำให้คู่หมั้นสาว ดาริกา จาร์โกต้าร์ เห็นความตั้งใจดีที่ฝ่ายชายปรารถนาจะศึกษาธรรมะต่อไปเลยขอประกาศถอนหมั้นอย่างเป็นทางการ ส่วนพระเจสันได้ศึกษาธรรมะต่อทั้งวิชาสมาธิชั้นสูงและมีกำหนดเดินทางไปศึกษาพระธรรมต่อที่ต่างประเทศ

ล่าสุด (15 ม.ค.) มีข่าวว่า ขณะนี้พระเจสันได้ลาสิกขาบทแล้ว โดยมีผู้พบเห็นไปต่อใบขับขี่ที่สำนักงานขนส่ง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

จากรณีดังกล่าว ทีมงานรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ได้รับการยืนยันจากหน่วยงานดังกล่าวว่า เจสันได้มาดำเนินการต่อใบขับขี่จริง และไม่ได้อยู่ในเพศบรรพชิตครองจีวรแล้ว แต่สวมเสื้อผ้าแบบฆราวาสทั่วไป

อย่างไรก็ตาม ชนากานต์ ไชยศรี อดีตนักแสดงซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่สนิทสนมกับเจสัน ยัง ยืนยันว่า ยังไม่ทราบข่าวดังกล่าว โดยล่าสุดเมื่อ 8 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา ยังมีผู้พบเห็นพระเจสันครองผ้าเหลืองอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์
6.อึ้ง!! เอมมี่ อมลวรรณ สวยขึ้น แทบจำไม่ได้
ทำเอาบรรดาแฟนคลับและเพื่อนสนิทในวงการ อึ้ง ทึ่ง (เสียว) ไปตามๆ กัน สำหรับหน้าใหม่เป๊ะเวอร์ของ สาวเซ็กซี่ทรงโต "เอมมี่ อมลวรรณ" ที่เปลี่ยนไปจนแทบไม่เหลือเค้าเดิม จากสาวหน้าปลาร้า กลายเป็นสาวใสสไตล์เกาหลี หน้าเรียว ตาโต ปากนิด จมูกหน่อย จนหลายคนทักเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยขึ้นจนแทบจำไม่ได้!!!!!!

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า เจ้าตัวแอบไปโมหน้ามาใหม่แบบยกเครื่อง หรือ ใช้ว่าแอพบ้านเบี้ยวเนรมิตความสวยด้วยปลายนิ้ว ? แต่ที่แน่ๆ อึ๋มไซส์ 40 ของสาวเอมมี่ยังตู้มต้ามอลังการเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจ้า
5.สาวกรี๊ด!! อาร์ต พศุตม์ โชว์ซิกแพค เช็คเรตติ้ง
ตั้งแต่นักแสดงหนุ่ม "อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับนางเอกสาว "น้ำฝน พัชรินทร์" ที่คบกันมานานกว่า 6 ปี พร้อมกับข่าวลือที่ว่า เจ้าตัวตรอมใจขนาดหนัก ถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ น้ำหนักลดฮวบ จนไม่เหลือออร่าความเป็น พระเอก ซุป'ตาร์ กล้ามแน่น...

ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มอาร์ต ก็ได้มีการโพสต์รูปถ่ายขณะโชว์กล้ามท้อง พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายความรู้สึกของตนเองกับข่าวลือที่ว่า น้ำหนักลดเพราะตรอมใจ ให้บรรดาแฟนคลับได้หายโล่งอกว่า ...

"ขอบคุณทุกคำเตือนว่าผอม แต่ผมผอมจริงๆโดยไม่รู้ตัว หายไป10 กิโล เมื่อวานเพิ่งซื้อตาชั่ง ตกใจน้ำหนักเหลือ66 แต่ไม่ต้องห่วงนะครับตอนนี้ผมกินขนมปังวันละแถวใหญ่ เพื่อให้น้ำหนักกลับมาประมาณ72 ไปโรงพยาบาลตรวจครบหมดทุกอย่างแล้วครับปลอดภัยดี เพียงแค่คุมอาหารเยอะไปครับ"

นอกจากนั้นแล้วหนุ่มอาร์ตก็ยังถือโอกาสอวดภาพถ่ายกล้ามท้องสุดเฟิร์ม ที่เจ้าตัวลงทุนลงแรงปั้นมาอย่างดีให้แฟนๆ ได้ส่องกันแบบเต็มๆ ตา ผ่านทางอินสตาแกรมเพื่อเป็นเครื่องยืนยันถึงความฟิต ตลอดทั้งเช้าทั้งเย็นอีกด้วย!!! เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องขอบอกเลยว่า แซ่บเวอร์ชวนซี๊ดขนาดนี้ คงรักษาความโสดได้ไม่นานหรอกจ้า คอนเฟิร์ม
4.แหม่ม จินตหรา ยัน เรื่องโดนทำร้าย-ข่มขืน เป็นข่าวลือทั้งเพ พร้อมเอาผิดคนปล่อยข่าวถึงที่สุด
จากการที่มีข่าวลือออกมาตลอดช่วงเช้าวันนี้ โดยเฉพาะในสังคมออนไลน์ว่านักแสดงมากฝีมือ "แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์" วัย 48 ปี เป็นดาราที่ถูกทำร้ายร่างกายและข่มขืนเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด แหม่ม ได้ให้สัมภาษณ์พร้อมยืนยันว่า ข่าวที่ออกมานั้น เป็นเพียงข่าวลือ และไม่มีมูลความจริงใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้แหม่มยังเผยว่า เมื่อวานนี้ ตนและญาติๆ ได้เดินทางไปรับประทานอาหารที่ห้างสรรพสินค้าย่านชิดลม และได้มาสังเกตการณ์ชุมนุมในช่วงเวลา 20.00 น. ที่บริเวณแยกราชประสงค์ เป็นช่วงเวลาสั้นๆ โดยมีประชาชนมาขอถ่ายรูปด้วยท่าทางที่เป็นมิตร จากนั้นตนจึงเดินไปขึ้นรถแถวย่านสยามสแควร์ เพื่อกลับบ้านย่านตลาดสี่มุมเมืองอย่างปลอดภัย ไม่มีเหตุร้ายเกิดขึ้นดังข่าวที่ลือกันออกมา

ทั้งนี้แหม่มยังได้กล่าวด้วยว่า ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมามีคนโทรหาตนเป็นจำนวนมาก เพื่อสอบถามถึงข่าวลือที่เกิดขึ้น ตนจึงได้ปรึกษาคนใกล้ชิดและผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง หากสืบหาตัวคนปล่อยข่าวได้จะดำเนินคดีทันที เพราะตนถือว่าข่าวลือเรื่องนี้ทำลายชื่อเสียงตนอย่างร้ายแรง ซึ่งแหม่มยังกล่าวว่า ตอนนี้เริ่มรวบรวมหลักฐานได้บ้างแล้ว
3.ซี๊ดต่อเนื่อง! บุ๋ม ปนัดดา งัดอึ๋ม..สู้แดด
ถ้าพูดถึงเรื่องความเซ็กซี่ชวนซี๊ด เธอคนนี้ไม่เคยทำให้หนุ่มๆ ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับม่ายสาวทรงเครื่อง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เพราะถึงแม้เจ้าตัวจะต้องเดินทางไปทำงานไกลถึงเกาะกูด ก็ยังไม่พลาดที่จะสละเวลาอันมีค่า แชะภาพถ่ายชุดว่ายน้ำ โชว์เนินอึ๋มขาวจั๊ว กลับอวดแฟนๆ ชาวอินสตาแกรม ให้ได้ร้อง ว้าว... กันอีกตามเคย แถมแต่ละท่าแต่ละลีลาของสาวบุ๋มนั้น เรียกได้ว่า แซ่บเวอร์สมกับตำแหน่ง อึ๋มตัวแม่ของวงการจริงๆ !!
2.ตุ๊กกี้ สุดกตัญญู ถอยรถใหม่-บ้านใหม่-กระเป๋าหลุยส์ ให้แม่รับปีใหม่
ถือเป็นสาวยอดกตัญญูคนหนึ่งเลยจ้า สำหรับตลกสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ที่พอขึ้นปีใหม่ปุ๊บ เจ้าตัวก็ซื้อบ้านซื้อรถใหม่ให้กับคุณพ่อคุณแม่ แถมล่าสุด (15 มกราคม 2557) ตุ๊กกี้ยังถอยกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง มูลค่ากว่า 6 หมื่นบาทให้คุณแม่เป็นของขวัญอีกด้วย ท่าทางแบบนี้คุณแม่จะปลื้มไม่น้อยเลยล่ะ

ทั้งนี้ รายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา นอกจากสาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ จะถอยรถคันใหม่ป้ายแดง และสร้างบ้านหลังโตให้คุณพ่อคุณแม่แล้ว เจ้าตัวยังถอยกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ให้คุณแม่มูลค่ากว่า 6 หมื่นบาทอีกด้วย ตอนแรกคุณแม่ก็ดูท่าทางเกรงใจไม่ยอมถือ แต่พอบอกว่าเป็นกระเป๋าลงคาถาเท่านั้นแหละ คุณแม่แทบจะถือไม่ยอมวางเลยล่ะ อิอิ กตัญญูรู้คุณแบบนี้ เลยส่งเป็นผลบุญให้ตุ๊กกี้มีการงานเข้ามาไม่ขาดสายยังไงล่ะจ๊ะ
1. ''แพนเค้ก''เจอเพื่อนบ้านฮึ่ม!!เรียก1แสนบาทเหตุปล่อยมะหมาบุกบ้าน
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้าวันนี้ (15 มกราคม 57 ) เมื่อเพื่อนบ้านนางอัมภิกา แพเจริญชัย อายุ 53 ปี พร้อมด้วย น.ส.อุบลรัตน์ แพเจริญชัย อายุ 25 ปี ลูกสาวได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ดรุณี ประเสริฐ พงส. ผนพ. สน.มีนบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากถูกสุนัขของ "แพนเค้ก" ซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกันบุกเข้ามากัดไก่แจ้และทำลายข้าวของภายในบ้าน โดยนางอัมภิกาเปิดเผยว่ามะหมานางเอกวิ่งเข้ามาบ้านตน 3 ครั้งแล้ว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ซ้ำซาก ไม่ได้เป็นไปตามที่ตกลงไว้ จึงให้แม่บ้านโทร. หาคุณแม่ของดาราสาวเพื่อพูดคุยก็ได้รับคำขอโทษ แต่ตนตอบกลับแม่นางเอกว่าได้ตัดสินใจดำเนินการแจ้งความเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 1 แสนบาท เพื่อให้จริงจังกับการป้องกันไม่ใช่เห็นแก่เงิน

ซึ่งในเวลาต่อมานายนทีเทพ จามิกรณ์ (พ่อนางเอก) และ ร.ต.อ.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หรือสารวัตรหมีหวานใจของแพนเค้ก รวมทั้งสายตรวจ สน.มีนบุรี ได้เข้ามาเจราจาไกล่เกลี่ย แต่กลับพูดกันไม่รู้เรื่องจนต้องมาไกล่เกลี่ยอีกรอบที่โรงพัก ซึ่งทางนายนทีเทพก็ยังไม่ยอมไกล่เกลี่ยและเดินทางกลับไปทันที ด้านนางอัมภิกา จึงขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะปรึกษากับทนายความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องทางแพ่งเรียกค่าเสียหายต่อไป

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น