10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 15 มกราคม 2557

update :15/1/2014 10:43
views : 2163
ที่มา : www.toptenthailand.com
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 15 มกราคม 2557
10.‘เจี๊ยบ’ภูมิใจ..สลัดคราบนางร้าย สวมบท ‘ครูผู้เสียสละ’
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ฝีมือด้านการแสดงไม่เป็นสองรองใคร สำหรับ เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย กลับมาร่วมแสดงในละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “ครูข้างถนน” อีกครั้ง พร้อมกับขอพักบทสาวเปรี้ยว กรี๊ดกร๊าด มาสวมบทคุณครูผู้เสียสละ งานนี้สาวเจี๊ยบ ถึงกับออกอาการปลื้ม ที่ได้มีโอกาสดี ๆ แบบนี้ แถมยังได้เป็นส่วนเล็ก ๆ ที่จะสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้นอีกด้วย

สาวเจี๊ยบ เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางรายการ ฟ้ามีตา ที่หยิบยื่นบทดี ๆ มาให้เจี๊ยบได้เล่นอยู่ตลอด อย่างล่าสุดเรื่อง ครูข้างถนน ก็เป็นบทที่ดีมาก ต้องเล่นเป็นแม่พิมพ์ของชาติ เป็นคนดีที่เสียสละให้กับเด็ก ๆ สั่งสอนพวกเขาเหล่านั้นให้ไปสู่หนทางที่ดี เจี๊ยบรู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่สุดที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ แบบนี้”

“พอได้อ่านจากเนื้อเรื่องทั้งหมดแล้ว ยิ่งรู้สึกอยากเล่นมาก แล้วก็คิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะ เพราะวันแรกที่ใส่ชุดข้าราชการเข้าฉาก ก็รู้สึกภาคภูมิใจดูสง่างาม ทำให้เราต้องระมัดระวัง จะพูดหรือทำอะไรก็ต้องให้เกียรติกับชุดที่ใส่ จนเจี๊ยบกลายเป็นคนเรียบร้อยไปเลยค่ะ(หัวเราะ) และอีกหนึ่งฉากที่เจี๊ยบรู้สึกประทับใจกับการเป็นแม่พิมพ์ของชาติ เป็นฉากที่เด็ก ๆนักเรียนที่เราสอน พากันมา กราบขอบคุณ ทำให้เจี๊ยบอินแล้วเล่นไปตามอารมณ์แบบจู่ ๆ น้ำตาก็คลอ อันนี้ต้องชื่นชมเด็ก ๆ ที่ร่วมแสดงด้วย ส่งอารมณ์ให้เราได้ดีมาก ยังไงเจี๊ยบก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ รับ รองว่าได้ข้อคิดดี ๆ เอากลับไปใช้อย่างแน่นอนค่ะ” ติด ตามชม “ฟ้ามีตา” ตอน “ครูข้างถนน” วันเสาร์ที่ 18 ม.ค. นี้ เวลา 14.45 น. ทางช่อง 7.
9.‘จุ๋ย-โบวี่-จิ๊บ’ แต่งงานแก้บน!!?
เป็นเพราะหาผู้ชายมาแต่งงานจริง ๆ ไม่ได้สักที ทำให้สามสาว ครีม (จุ๋ย-วรัทยานิลคูหา), ไอซ์ซิ่ง (โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์) และ มิ้ลค์ (จิ๊บ–ปกฉัตร เทียมชัย) จึงต้องหาเจ้าบ่าวกำมะลอจัดงานแต่งงานหลอก ๆ เพื่อหลอกคิวปิดว่าพวกเธอได้แต่งงานแล้ว และพร้อมจะเอาช่อดอกไม้งานแต่งของตัวเองไปแก้บนให้สำเร็จ แลกกับเงินที่ถูกลอตเตอรี่ที่ฝากอยู่ในธนาคารที่พวกเธอไม่สามารถเบิกเงินมาใช้ได้ แต่การหลอกคิวปิดนี้จะได้ผลหรือไม่ ต้องติดตาม....

และผู้ชายทั้ง 3 คนที่โชคดีก็คือ หมูตุ๋น (นัท–ณัฏฐ์ กิจจริต), ซันนี่ (ว่าน–ธนกฤตพานิชวิทย์) และ พีท (แมทธิว ดีน) เพราะเป็นฉากงานแต่งงานแต่ละคนจึงสวยหล่อสมกัน โดยแค่เปิดตัว 3 พระเอกที่มาในชุดสูทสุดเนี้ยบ ก่อนที่ทั้งสามหนุ่มจะหันไปเห็นเจ้าสาวของตัวเองที่มาในชุดเจ้าสาวสวยตามสไตล์ ทำเอาแต่ละคนยืนอึ้ง!! ในเรื่องทั้งสามสาวยังไม่รู้เลยว่าแท้ที่จริงแล้วผู้ชายทั้งสามคนนี้คิดยังไงกับเธอ โดยเฉพาะหมูตุ๋น (นัท) ที่แอบเหลือบมองครีม (จุ๋ย) ตลอด ด้านคู่ของไอซ์ซิ่ง (โบวี่) ในเรื่องซันนี่ (ว่าน) ตอนถ่ายรูปก็ขอแอบหลอกกอดตลอด และคู่สุดท้ายมิ้ลค์ (จิ๊บ) กับ พีท (แมทธิว) ที่ไม่หวานเหมือนคู่อื่น ๆ แต่ก็แอบหยอกกันน่ารักเบา ๆก่อนที่ทั้งสามสาวจะโยนดอกไม้ เบลล่า (ตุ๊กกี้–สุดารัตน์ บุตรพรม) ยืนรอรับดอกไม้ก่อนใครเพื่อน แต่สามสาวกลับไม่โยน หลอกให้เบลล่ายืนรอรับดอกไม้เก้อไป เพราะทั้งสามคนจะเอาดอกไม้ไปแก้บนรูปปั้นคิวปิดนั่นเอง และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? การหลอกเทพเจ้าคิวปิดนี้จะสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ในซิทคอม “คัพเค้กรักล้นครีม” ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 18 ม.ค. นี้ เวลา 15.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.
8.''หนิง''ยิ้มออกศาลฯรับ''น้ำหวาน''หมิ่นมีมูล.. รับฟ้อง.. พิพากษา 17 ก.พ.นี้
หลังเกิดคดีความพ.ศ.ปีโดยเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมาดาราผู้จัดละคร "หมัดเด็ดเสียงทอง"อย่าง"หนิง"ปณิตา ธรรมวัฒนะและทนายความ นายสมบัติ ชัยเดชสุริยะ พร้อมพยาน น.ส.ชุมพิชา พัฒนหิรัญ น้องสาว และนายอานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา เพื่อนของหนิงได้เดินทางมายังศาลรัชดาเพื่อไต่สวนมูลฟ้องเป็นครั้งที่ 2

ที่ กรณี" หนิง"เป็นโจทก์ยื่นฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา น.ส.วรพรรณ พันธุ์คงชื่น หรือ ไฮโซ"น้ำหวาน"และนางอำไพพรรณ พันธุ์คงชื่น มารดา ซึ่งในวันดังกล่าวเป็นวันนัดสืบพยานจากตัว"หนิง"เอง ในวันนั้นเจ้าตัวบอกเพียงว่ามาตามที่ศาลนัดและพยานต่างๆ ก็เป็นไปตามกระบวนการศาลส่วนฝ่ายคู่กรณีกลับเบี้ยวไม่ยอมมาไกล่เกลี่ยซะงั้น และทางดาราสาวได้บอกต่อว่าวันนี้ (14 มกราคม57) ศาลแจ้งว่าจะสั่งฟ้องหรือไม่??

และในที่สุดวันนี้ (14 มกราคม)สาวแกร่งก็ยิ้มออก เพราะคดีนี้ก็คืบหน้ามาก โดยทางศาลได้รับว่าคดีนี้มูล ให้ดำเนินคดีฟ้องหมิ่นประมาทต่อไปและจะนัดฝ่ายจำเลยให้มาฟังพิพากษาในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งฝ่ายโจทก์จะ(หนิง) จะรับฟังหรือไม่ก็ได้
7.''อั้ม''ยอมขายหน้า ...ร้องเพลงปลอบใจ''หนิง''
ไม่ใช่แค่เลิฟมะหมา และทำเพื่อมะหมาสุดหัวใจ หาแต่นางเอกซุปตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ยังเป็นคนเลิฟเพื่อนอย่างมาก ..มีสุขร่วมเสพมีทุกข์ร่วมต้าน


ย้อนวันวานนางเอกซุปตาร์เคยสร้างความประทับใจให้เกลอเฟรนด์อย่างเจ๊"เมย์" เฟื่องอารมย์ซึ้งไม่ลื้มมมมมาแล้ว ทั้งในสถานการณ์ทวงรถมินิจากอาเจ๊ชื่อแหลมคมและคดีลุยโคโยตี้ที่มายุ่งกะหวานใจ(เจ้เมย์)

ล่าสุดในยามที่เพื่อนสาว"หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ เกิดอาการพารานอยด์เพราะโดนไทรอยด์มาสิงร่าง !! นางเอกตัวแม่ก็เทอก ยกหัวใจมาอมไมค์ร้องคาราโอเกะ เป็นเพื่อนหวังให้"หนิง"คลายกังวล

ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วบอกเลย บอกตรง ... ซุปตาร์อั้มไม่ถนัดเอาซะเล๊ยกับเรื่องของการร้องเพลง แต่เธอก็ยอมจัดเต็ม เสี่ยงกับเสียหน้าเพราะร้องเพลงผิดคีย์เพื่อเพื่อนเลิฟ

ล้านเลิฟ ..ล้านไลค์ยังน้อยไป สำหรับซุปเปอร์เฟรนด์พันธ์แท้"อั้ม - พัชราภา"
6.พร้อมเกิ๊น..''อิเรียม 2014 ''ฟิตท่ายากเพื่อ''แผลเก่า''
เมื่อ"หม่อมน้อย"หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุลฯ หยิบบทประพันธ์อมตะสุดคลาสสิคแห่งชาติ"แผลเก่า"มาเรียงร้อยบนจอเงิน แล้วฟันฉับ!! เลือกนางเอกพันล้าน"ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ มาเป็น "อีเรียม 2014"ประกบ "ไอ้ขวัญ นิว"ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต

"ใหม่" ประกาศจุดยืนไม่ขอพูดถึงหนัง แต่โบ้ยว่า"ไปถามผู้ใหญ่ดีกว่าค่ะ" >> เอากะเธอเซ่

แต่ถึงไม่พูดเรื่องหนัง แต่"ใหม่"ก็ฟิตจริง ไรจริง เพื่อบทบาท"เรียม"ที่จะต้องไปฟิตเจอริ่งกลางนากับไอ้ขวัญยุคชัทดาวน์บางกอก .. ด้วยการออกกำลังกายโยคะทู้ก.. กก วัน พร้อมอวดลีลาท่ายากให้สาวกไอจี และสาวกนางเอกอารมณ์ดีได้กรี๊ดฟินเว่อร์ก๊อบปี้ท่ายากของเธอ
เอ่อ ..ซ้อมโยค่ะท่ายากทู้ก..กกวัน .. อีกไม่นานเราและทั่นๆจะได้เห็น "ใหม่กะนิว" ฟิตเจอริ่งในกระท่อมปลายนา เอ๊ย! เห็น"ใหม่"ดำนา !! ขี่ไอ้ทุยแน่นอน
5.น้ำตาล พิจักขณา ยิ้มรับฉายา นางเอกจอมเสียบ ลงละคร สายลับสามมิติ
น้ำตาล พิจักขณา ยิ้มรับฉายา นางเอกจอมเสียบ ลงละคร สายลับสามมิติ ประกบคู่ ป๋อ ณัฐวุฒิ แทน มารี เบิร์นเนอร์

ได้รับฉายา นางเอกจอมเสียบ ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา ที่บ่อยครั้งมักจะได้รับบทนางเอกละครแทนคนอื่น โดยล่าสุด (15 มกราคม 2557) ก็มีรายงานว่า น้ำตาล พิจักขณา ได้เล่นละครเรื่อง สายลับสามมิติ ประกบคู่พระเอกพ่อลูกอ่อน ป๋อ ณัฐวุฒิ ของค่ายชลลัมพี แทนนางเอก มารี เบิร์นเนอร์ ที่ถูกวางตัวไว้แต่แรก

งานนี้สาว น้ำตาล พิจักขณา ก็ยิ้มรับฉายา นางเอกจอมเสียบ พร้อมเผยว่า เริ่มชินกับฉายานี้แล้ว เธอคิดว่าเรื่องนี้อยู่ที่จังหวะเวลาและความลงตัวของละคร บางคนก็อาจจะติดภารกิจ ทุกอย่างก็มีขั้นตอนที่ทางผู้ใหญ่จัดการกันอยู่แล้ว เธอคงไม่สามารถไปเสียบแทนใครได้ คงไม่มีปัญหากับใคร ส่วนเรื่องที่ว่า น้ำตาล มักจะได้เล่นละครคู่กับพระเอกรุ่นพี่ตลอด เช่น เคน ธีรเดช, ป๋อ ณัฐวุฒิ, เคน ภูภูมิ และปอ ทฤษฎี เจ้าตัวสาว น้ำตาล พิจักขณา ก็เผยว่า น่าจะเป็นเรื่องของดวงและจังหวะเวลา ก็คิดว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะได้เรียนรู้ประสบการณ์จากรุ่นพี่ มีอะไรไม่เข้าใจก็สามารถถามเขาได้

4.หวาย กามิกาเซ่ เผยคบ เบนจามิน แฮปปี้ ไม่หวั่นคนมองรักกันเร็วไป
หายดีเป็นปกติแล้วจ้า สำหรับนักร้องสาว หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หรือ หวาย กามิกาเซ่ ที่ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำจนทำให้กะโหลกร้าว ล่าสุด (14 มกราคม 2557) หวายได้ออกมาอัพเดตอาการล่าสุด พร้อมกับมาแย้มเรื่องหัวใจหลังจากที่คบหากับหนุ่ม เบนจามิน ให้ได้ฟังกันด้วย

ทั้งนี้ หวาย ออกมาเผยว่า ตอนนี้อาการป่วยก็ดีขึ้นแล้วเกือบ 100% แต่ต้องระวังตัวเหมือนกันเพราะกะโหลกร้าว ถ้าล้มอีกอาจจะร้าวเพิ่ม เวลาซ้อมเต้นก็ไม่มีปัญหา ที่ซ้อมเต้นอาจจะมีเวียนหัวบ้าง เหมือนสมองบวม อีกอย่างก็ห่างหายจากการเต้นมานานแล้ว ต้องฝึกไปเรื่อย ๆ เพราะยังไม่ชิน

เมื่อถามถึงเรื่องหัวใจที่หวายคบหากับเบนจามิน หวายเผยว่า ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ไม่มีปัญหา เวลาตนป่วยเขาก็มาดูแลตลอด เขาเองเป็นคนที่เข้ามาแล้วใช่ เราเริ่มจากการที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรทั้งคู่ แต่พอคุยแล้วใช่ก็เลยคลิกกัน เขาเป็นคนที่จริงใจ เราคบกันมา 4 เดือนแล้ว ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีอะไรต้องปรับ เพราะชอบกันคือชอบกัน เขาเป็นตัวของเขา เราเป็นตัวของเรา ความรักครั้งนี้ก็ไม่ได้คาดหวัง ปล่อยให้เป็นแบบนี้

เมื่อถามว่า มีคนมองว่ามันเร็วเกินไปหรือไม่ เพราะเหมือนหวายเพิ่งเลิกกับคนเก่า หวายเผยว่า เราจบกันมาครึ่งปีแล้ว ตนคิดว่าคนเราหยุดคุยกันแล้ว แน่ใจว่าไม่มีวันแล้ว ก็ควรใช้ชีวิตเหมือนเดิม ดำเนินชีวิตต่อไป ตนควรที่จะอยู่กับตัวเองก่อน ทำให้ตัวเองแฮปปี้
3.เต๋า สมชาย ยืนยัน ไปร่วมงานแต่ง นัท - อั้ม แน่นอน ไม่เชิญมีโกรธ
แม้ว่าทั้งเต๋าและนัทจะเคยเป็นอดีตของกันและกันมาก่อน แต่เมื่อ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ออกมาเผยว่ากำลังจะมีข่าวดีกับนัท มีเรีย ไม่เกินเดือนมิถุนายนนี้ เต๋า ก็ออกมาเผยว่า ตนเองก็ขอดีใจกับทั้งสองคนด้วย และจะไปร่วมงานแต่งงานด้วยแน่นอน ถ้าไม่ชวนมีโกรธเลย

ทั้งนี้ เต๋า เผยว่า ตนเองไม่ทราบเรื่องที่อั้มและนัทจะแต่งงานกัน แต่ก็มีคนถามเข้ามาเหมือนกัน ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วย ส่วนตัวตนมองว่าการแต่งงานถือเป็นเรื่องน่ายินดี ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม

เมื่อถามว่า หากอั้มและนัทชวนเต๋า เต๋าพร้อมจะไปร่วมงานหรือไม่ เต๋าเผยว่า อย่างที่บอกว่าเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องที่น่ายินดี เขาไม่ต้องส่งการ์ดมาหรอก แค่ไลน์หรือโทรมาตนเองก็จะไปอยู่แล้ว ตนเองเคยบอกอั้มไปครั้งหนึ่ง ว่าถ้าแต่งงานแล้วเขาไม่ชวนนี้ ตนโกรธนะ

เมื่อถามว่ามีอะไรจะฝากถึงนัทหรือไม่ เต๋าเผยว่า ตนเองเคยรู้จักนัทในฐานะหนึ่ง ในวันนี้ตนเองก็รู้จักนัทในอีกฐานะ เราเป็นเหมือนเพื่อนกัน เพื่อนมีความสุข ประสบความสำเร็จ ตนเองก็ดีใจด้วยในทุก ๆ เรื่อง
2.“โก๊ะตี๋“ โอดไม่ใช่แกนนำเสื้อแดง วอนอย่าเข้าใจผิด
เป็นคนบันเทิงที่เจอผลกระทบจากการเมืองอีกราย สำหรับตลกชื่อดัง "โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย" ซึ่งคราวนี้เจ้าตัวอดรนทนไม่ไหว ถึงกับต้องชี้แจงยาวเหยียดลงบนอินสตาแกรม เนื่องจากชื่อดันไปคล้ายกับ "โกตี๋" นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ แกนนำนปช. ทำให้ถูกเข้าใจผิดและทักว่าเป็น "แกนนำคนเสื้อแดง" บางคนก็เข้ามาต่อว่าต่อขาน โดยเจ้าตัวขอประกาศชัดว่าเป็นแค่ตลกคนนึงเท่านั้น พร้อมทิ้งท้ายอีกว่า ถ้ายังสับสนกันอีก จะเปลี่ยนชื่อให้รู้แล้วรู้รอดไป

"ขอกราบขอโทษก่อนล่วงหน้านะครับถ้าหนูต้องใช้ถ้อยคำที่ไม่ถูกใจใครบ้าง...บางคน..คือหนูอึดอัดมากอยากบอกอยากพูดมากๆ เรื่องมีอยู่ว่ามีแกนนำคนเสื้อแดงหนึ่งคนชื่อว่า""โกตี๋""ส่วนหนูชื่อว่า""โก๊ะตี๋""วาลานักข่าวอ่านข่าว พูดเร็วๆ แล้วคนดูฟังอย่างเดียวไม่ได้ดูภาพก็จะเข้าใจว่าเป็นหนูหมดทุกคน ทุกวันนี้หนูไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามว่าเป็นแกนนำคนเสื้อแดงหรอ..??บอกตรงๆนะหนูไม่มีความรู้เรื่องการเมืองและหนูก็ไม่อยากให้ใครหลายๆคนเข้าใจผิดในตัวหนู ญาติทางแม่หนูญาติทางพ่อหนูหลายคนโทรมาถามว่า หนูยกม็อบไปที่โน่นที่นี่ทำไม ทำไมต้องทำแบบนั้น หนูเบื่อที่จะต้องมานั่งตอบคำถามแบบนี้กับญาติตัวเอง ลองคิดดูนะครับว่าขนาดพี่น้องของหนูที่เขารู้จักหนูดี ยังคิดกับหนูแบบนี้ แล้วคนอื่นละครับเขาจะคิดกับหนูไปไกลแค่ไหน หนูขอบอกตรงนี้นะครับ หนูก็เหมือนเป็นสื่อมวลชนคนหนึ่ง หนูจะออกมาประกาศเพื่ออะไรว่าหนูอยู่ฝั่งไหน หนูไม่เข้าใว่าคนไทยทุกวันนี้เป็นไรกัน เมื่อก่อนคิดต่างได้แต่ไม่แตกแยก แต่ทุกวันนี้คือถ้าไม่ใช่พวกเดียวกัน คิดต่างกัน ไม่ใส่เสื้อสีเดียวกัน คือ""ศัตรูกัน""ใช่มั๊ย??คนไทยอยากได้แบบนี้ใช่มั๊ย?? หนูอยากบอกว่าหนูคือคนไทยคนหนึ่งครับเป็นคนไทยที่ไม่มีอะไรต่อท้าย....!!!!!ขอบอกอีกครั้งนะครับรูปที่คุณเห็นอยู่นี้ รูปบนคือ""คุณโกตี๋""แกนนำคนเสื้อแดง..รูปร่างคือ""ไอ้โก๊ะตี๋""ตลกคนนึงที่มาจากอ่างทอง..!!!ถ้ายังสับสนกันอีก หนูจะเปลี่ยนชื่อแล้วนะ..!!!ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบครับ"
1.เอมมี่ อมลวรรณ สัมภาษณ์เปิดใจ หลัง ฮาเวิร์ด จูบเท้าพิสูจน์รักแท้
ถือเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อมีภาพของ ฮาเวิร์ด หวัง ที่กำลังจูบเท้าของ เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เพื่อพิสูจน์รักแท้โพสต์ในอินสตาแกรม แม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งสองคนจะมีปากเสียงกันจนถึงขั้นแจ้งความติดคุกก็ตาม ซึ่งล่าสุด (14 มกราคม 2557) เอมมี่ก็ออกมาเผยว่า ตอนนี้ตนก็ยังรักฮาเวิร์ดเหมือนเดิม เพียงแค่ที่ผ่านมาอาจจะหนักไปบ้างเท่านั้น

ทั้งนี้ เอมมี่ อมลวรรณ ให้สัมภาษณ์ว่า รูปที่ไปมาเลเซียนั้น เพราะฮาเวิร์ดไปเล่นคอนเสิร์ตที่นั่น เลยไปให้กำลังใจ เพราะเป็นงานแรกของเขาตั้งแต่เขาบินไปไต้หวัน รูปที่ออกมาฮาเวิร์ดก็เป็นคนโพสต์เอง

ส่วนเรื่องรูปจูบเท้าพิสูจน์รักแท้ เอมี่เผยว่า เขาขอโทษกับทุกอย่างที่ผ่านมา ตนก็ขอโทษที่ทำให้ฮาเวิร์ดอยู่เมืองไทยไม่ได้ เขาเองก็บอกว่ารักตนมาก ที่ผ่านมาเราไม่ได้เลิกกัน แต่อาจจะกระทบกระทั่งกันหนักไปหน่อยถึงขั้นติดคุก เขาก็บอกว่ายังรักกันเหมือนเดิม แต่ต้องใช้เวลา ตนก็ไม่แน่ใจว่าเราจะอยู่ด้วยกันได้ไหม อย่างกับคุณแม่ฮาเวิร์ดก็ไม่ได้คุยกัน ถ้าคุณแม่ไม่ให้อภัย ตนก็พร้อมถอย ส่วนเพื่อน ๆ ของฮาเวิร์ดก็กีดกันพอสมควร

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น