10 เคล็ดลับสำเร็จความใคร่

update :15/1/2014 10:19
views : 5373
ที่มา : เครดิต: hunsa.com,แหล่งที่มา: Lisa
บางทีผู้หญิงอย่างเราก็เผลอทำเรื่องน่าเบื่อบนเตียง โดยปล่อยให้เค้าเป็นฝ่ายรุกอยู่แค่ฝ่ายเดียว…วันนี้ขอเสนอวิธีเพิ่มความสุข ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่คุณก็เป็นฝ่ายเริ่มเองได้ค่ะ
10.ท่ามิชชั่นนารี
เรียกได้ว่าเป็นท่าพื้นฐานในการมีเซ็กซ์ ท่าธรรมดาๆ นี่แหละค่ะ ก็สร้างความสุขให้คุณได้ด้วยการเพิ่มลีลานิดหน่อยด้วยการยกขาพาดไปที่บ่าของเขา หรืออาจใช้หมอนหนุนที่สะโพกเพื่อเพิ่มความสุขในท่านี้ก็ได้ค่ะ
9.บ่ายหน้าลงใต้
ผู้ชายส่วนใหญ่ ไม่ชอบให้คะยั้ยคะยอ เพื่อที่จะมุ่งหน้าลงใต้ แต่ต้องให้ทิศทางเขาหน่อยในการปฏิบัติการบนพื้นที่ อะไรก็ตามที่คุณรู้สึกว่าดีก็บอกเขาไปเลย แล้วก็ขอให้เขาช่วยสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดของคุณ เพื่อให้เขาได้ใช้นิ้วลูบไล้ไปบนพื้นที่ขรุขระด้านหน้าช่องคลอด (ที่เรียกว่า จีสปอต) จะยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้แก่คุณและเขา
8.แรงสั่นสะเทือน “ไวเบรเตอร์”
นำไปสู่สุขสุดยอด ฝึกฝนให้เชี่ยวชาญขึ้น และใช้เวลาว่างของคุณหาให้ได้ว่าคุณชอบให้กดตรงไหนดี เป็นการใช้เวลาว่างที่แสนพิเศษ ถ้าอยากให้เขามีส่วนร่วมด้วย ก็ไม่มีอะไรวาบหวิวไปกว่าการได้ดูคุณนั้นสนุกกับของเล่นสุดโปรดของคุณชิ้นนี้หรอกค่ะ
7.ใช้สารหล่อลื่น
บางครั้งการมีเซ็กซ์ก็ไม่สุขสมดั่งใจเราเหมือนทุกที อาจจะรู้สึกไม่สบายหรือไม่สนุกเท่าไหร่ หากคุณไม่ชุ่มฉ่ำพอ ยังมีวิธีแก้ไขนะคะด้วยการหยดสารหล่อลื่น ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีในการออกัสซั่ม ใช้เพียงแค่หยดสองหยดเท่านั้นทาที่ช่องคลอด จะช่วยให้คุณซาบซ่านทั้งสองคนเลยล่ะค่ะ
6.ทำท่าเข้าข้างหลัง
ลองปรับเปลี่ยนท่าบ้าง โดยที่นอนตะแคงลงบนพื้นที่แข็งหน่อย จากนั้นก็ให้เขาเข้าจากทางด้านหลังของคุณ เพิ่มรสชาติด้วยการโยกสะโพกเล็กน้อยเพื่อเป็นการช่วยเขา
5.มีเซ็กซ์ในระหว่างรอบเดือน
คุณจะรับความรู้สึกได้ไวมากในช่วงนี้ (แต่ควรรอให้ประจำเดือนของคุณน้อยลงที่สุดซะก่อน เพื่อป้องกันการเลอะเทอะ)
4.อยู่ข้างบน
คุณจะได้รับความสุขสุดยอด ด้วยการบังคับจังหวะด้วยตังของคุณเอง ขึ้นคร่อมเขาแล้วขยับเร่งจังหวะ โยกย้ายส่ายสะโพกไปมา วนเป็นวงกลมบ้างเพื่อเพิ่มความรู้สึกน่าอัศจรรย์ใจได้ทั้งคุณและเขา
3.ช่วยเขาหน่อย
ด้วยการสตาร์ทเครื่องของคุณเอง ลูบไล้ คลึงเคล้า ตัวคุณเองก่อนสัก 2-3 นาที
2.ผ่อนคลาย แน่นอนเลยค่ะ
การมีเซ็กซ์จะต้องทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ที่สำคัญ “ควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ เพราะมันจะทำให้ปลายประสาทช่องคลอดของคุณนั้นชาได้ และจะทำให้ออกกัสซั่มเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย”
1.บริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน
แม้ว่าคุณอาจจะไม่เคยผ่านการมีลูกมาก่อน แต่กล้ามเนื้อเชิงกรานนั้น เป็นจุดที่ไม่ควรละเลยอย่างยิ่งนะคะ คุณจะต้องทำการบริหารกล้ามเนื้อด้วยกระฝึกขมิบ ในทุกวัน หรือในช่วงเวลาที่ว่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนอน นั่ง ยืน หรือเดิน ก็ทำได้ตลอดเลยล่ะค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น