10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 9 มกราคม 2557

update :9/1/2014 09:12
views : 1965
ที่มา : toptenthailand
ในรอบวันที่ผ่านมาในวงการบันเทิงทั้ง ไทยและเทศ มีการเคลื่อนไหวไม่น้อย และยังมีทั้งข่าวดี ข่าวสยิว ข่าวเศร้า และอีกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ได้ย่อวงการบันเทิงมาไว้ในมือคุณแล้วในหัวข้อ 10 อันดับ ข่าวเด่นวงการบันเทิง ประจำวันที่ 9 มกราคม 2557
10.‘โบว์ลิ่ง’ วอนอย่าเปรียบ ‘ณฉัตร’ ถึงอยู่คนละเวทีแต่ไม่เคยคิดแข่ง
ก้าวเข้ามาเป็นนางเอกช่อง 8 พร้อม ๆ กัน แถมมาเล่นละครเรื่องเดียวกันอีก ใน “ผู้ชนะสิบทิศ” เลยมีคนเอา โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ มาเปรียบเทียบกับเพื่อนนางงามต่างเวที ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร งานนี้สาวโบว์ลิ่งเลยรีบออกตัวว่า ทั้งคู่โดดเด่นคนละแบบ แต่ขอยกตำแหน่งความสวย เซ็กซี่ ให้กับณฉัตร ส่วนตัวเองขอสวยฮาดีกว่า

โบว์ลิ่ง กล่าวว่า “ในเรื่องนี้บทบาทของเราสองคน ค่อนข้างจะโดดเด่นพอ ๆ กัน แต่ในส่วนของคาแรกเตอร์ก็จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นเรื่องของการทับรอยกันคงไม่มีแน่นอนค่ะ เราทั้งสองคนก็เล่นตามบทบาทที่ได้รับให้ออกมาดีที่สุด เพื่อจะเติมเต็มให้ผู้ชนะสิบทิศสมบูรณ์แบบ ถ้าจะเปรียบเทียบกันจริง ๆ เราก็คนละแบบกันเลยค่ะ ถึงเราจะเป็นนางงามเหมือนกัน น้องณฉัตรเขาจะมาแนวสวย เซ็กซี่ ใครเห็นก็สะดุดตา ขนาดโบว์ลิ่งเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ก็ยังแอบมองน้องอยู่บ่อย ๆ เชียร์เขาตั้งแต่ตอนประกวดแล้ว ส่วนหนูขอเน้นสวยแบบฮา ๆ ละกัน เรียกได้ว่าเป็นตัวโจ๊กประจำกองก็ได้ ชอบให้ทีมงานขำอยู่บ่อย ๆ เมื่อถึงเวลาเข้าฉาก เราสองคนรวมถึงทีมนักแสดงทุกคนก็เล่นตามบทบาทให้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นเรื่องเขม่นกันไม่มีแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยนะคะ”.
9.‘เป็ด’ ฟุ้งคอมเมเดียนฯปี 2 อลังการกว่าเดิม
ประสบความสำเร็จไปแล้ว สำหรับ “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 1” งานนี้ เป็ด เชิญยิ้ม ในฐานะครูใหญ่โรงเรียนเดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ เลยขอเผยถึง “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2” ที่ได้ผู้เข้าร่วมแล้ว 16 คน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวการันตีว่าปีที่ 2 จะยิ่งใหญ่กว่าเดิม แถมยังวาดฝันจะเปิดสถาบันคอมเมเดียนในเมืองไทย

เป็ด เผยว่า “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์” ซีซั่นแรกที่เราทำมา มันเป็นการลองผิดลองถูก คนก็ไม่รู้ คาดไม่ออกว่ามันจะออกมาเป็นรูปแบบไหน แต่พอเราทำแล้วกระแสตอบรับค่อนข้างดี เลยเป็นโจทย์ที่ยากสำหรับปีนี้ ปีนี้เราได้ครูมาเพิ่มอีก อาทิ ครู ไชยา มิตรชัย มาสอนลิเก พี่มืด กรมศิลป์ มาสอนโขน เป็นต้น ปีนี้เด็กที่เข้ามาจะได้องค์ความรู้เยอะมาก หากได้อยู่ในบ้านนาน ๆ ซีซั่นนี้จะเข้ม กว่าซีซั่นแรก เพราะผมจะทำโชว์ให้ยิ่งใหญ่กว่า ซีซั่นแรกกระแสตอบรับค่อนข้างดี พอมาถึงซีซั่นนี้เราก็รู้สึกกดดันเหมือนกัน เลยต้องประชุมกันทุกเรื่องว่าจะทำโชว์ยังไงให้มันดี แต่เราโชคดีที่เด็ก 16 คนที่เข้ามามีองค์ความรู้ความสามารถติดตัวมา ความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคนก็มีความหลากหลาย เลยทำให้เราทำงานง่ายขึ้น สำหรับการต่อยอดของเด็กหลังจากที่ได้แชมป์แล้ว เด็กก็จะเซ็นสัญญากับบริษัทของเรา เราดูแลเอง คือที่ผมทำทุกวันนี้ผมทำเพื่อต่อยอด เพื่อตกผลึก เป็นการนำร่อง ผมมีแพลนจะตั้งสถาบันคอมเมดี้ในเมืองไทย ที่มีทั้งครูสอนร้อง สอนเต้น สอนแอ๊คติ้ง ครูพัฒนาบุคลิกภาพ สำหรับสถาบันคอมเมดี้ผมมองไว้ว่าสัก 4 ปีก็น่าจะเห็นผล ผมคิดหลักสูตรคอมมาเดียนนี้มาเกือบ 10 ปี ผมศึกษาเชิงลึกเลยว่ารากเหง้าของตลกไทยมาจากไหน ผมมองว่าวันนี้คนมันไม่พอกับรายการทีวี การผลิตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมันยังไม่พอในงาน เราเลยหาวิธีการสร้างแล้วเอาไปต่อยอด ตลกของเราไม่ได้สร้างเพื่อเป็นตลกอย่างเดียว เราสร้างเพื่อเป็นพระเอก เป็นได้หลากหลาย ถามว่าทุกวันนี้ตลกขาดแคลนมั้ย คือมันก็ซ้ำ ๆ กันอยู่ไม่กี่คน หน้าเดิม ดังนั้นเราต้องสร้างคนรุ่นใหม่ขึ้นไป เดี๋ยวนี้คาเฟ่มันก็ไม่ค่อยมีแล้ว เราก็ต้องสร้าง ปรับปรุงภาพลักษณ์ตลกขึ้นมาใหม่ โดยใช้เด็กรุ่นใหม่เป็นคนเล่าแทน มันจะได้อยู่ใกล้คนมากขึ้น

ผมอยากให้ภาพตลกยุคใหม่พัฒนา จริง ๆ มุกมันก็มีตั้งแต่รุ่นครูบาอาจารย์โบราณนั่นแหละ แต่เราเอามาพัฒนามาใส่หีบห่อใหม่มันก็ดูดีขึ้น สำหรับในยุคสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก มันต้องไปพร้อมกัน ตลกจะมาล้าหลังอยู่ก็ไม่ได้ ตอนนี้ผมเล่ามันก็ไม่ขำแล้ว ต้องให้เด็กรุ่นใหม่ ๆ มาเล่าเรื่องแทน แต่ก็อยู่ในกรอบที่เรากำหนด สำหรับคุณสมบัติตลกรุ่นใหม่ที่เราอยากให้เป็น คือเรื่องบุคลิกภาพต้องดี และต้องไม่หยาบคาย มีองค์ความรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งสถาบันผมต้องมีองค์ความรู้พื้นฐานด้านศิลปะพื้นบ้านสอดแทรกอยู่เสมอ ทุกคนต้องมีองค์ความรู้พื้นฐานนี้ วันนี้ตลกยืนในตลาดบันเทิงในระยะยาวได้ ก็เพราะมีองค์ความรู้จากศิลปวัฒนธรรมไทย คือองค์ความรู้ศาสตร์และศิลป์ที่เป็นวัฒนธรรมความเป็นไทย คนไทยก็ยังต้องเสพอยู่แต่อยู่ที่การนำเสนอว่าเราจะนำเสนอแบบไหนเท่านั้นเอง ในส่วนทีวีดิจิตอลก็มีหลายที่มาติดต่อผมเยอะอยู่ เพราะผมมีทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ผมเองก็สนใจและน่าจะเป็นไปได้ในการเข้าไปผลิตเนื้อหารายการครับ.
8.‘พิ้งกี้’ ถูกใจ ‘คุ้มนางครวญ’ ท้าทายฝีมือ
ประสบความสำเร็จจากบท “ดีนี่” ในละคร “มารยาริษยา” ของ ค่ายเอ็กแซ็กท์ มาแล้ว ช่วงนั้นโกยเรตติ้งไปถล่มทลาย สำหรับนางเอกสาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับค่ายนี้อีกครั้งในละคร “คุ้มนางครวญ” ซึ่งสาวพิ้งกี้ถูกใจบทบาทที่ได้รับเป็นอย่างมาก

พิ้งกี้ เผยว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ที่ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ หลังจากที่ละคร “มารยาริษยา” จบไป กี้คิดถึงเอ็กแซ็กท์มาก รอว่าเมื่อไหร่จะมีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกันอีก พอเรื่อง “คุ้มนางครวญ” ติดต่อมากี้ตกปากรับคำทันที เพราะนอกจากจะได้ร่วมงานกับที่นี่แล้ว บทที่ได้รับยังท้าทายความสามารถกี้มาก ๆ ในเรื่องรับบทเป็น ยอดหล้า คาแรกเตอร์เป็นเจ้านางที่อ่อนหวานเรียบร้อยตามแบบกุลสตรีชั้นสูง แต่ด้วยความเข้าใจผิดว่าน้องสาวของเธอมาแย่งชายคนรักไป ความรักก็แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น บวกกับเราไปคบค้ากับพวกคนเล่นคาถาอาคม ทำให้เรากลายเป็นพวกเล่นมนต์ดำ พอตายไปก็ไม่ยอมไปผุดไปเกิด คอยจ้องจะล้างแค้นเขาทุกชาติภพ เรื่องนี้เรียกว่าครบทุกความรู้สึกเลย มีทั้งแบบอารมณ์ดราม่า แล้วต้องแสดงความรู้สึกเศร้า และพัฒนาไปจนดุร้ายไม่ใช่ว่าเล่นแบบเดียวไปตลอดทั้งเรื่อง ถามว่าเหนื่อยไหม เหนื่อยค่ะ แต่กี้ว่ามันสนุกกว่า เพราะเราไหลไปกันมัน ยิ่งเล่นยิ่งสนุกค่ะ.
7.ระบม!! แตนนับร้อยรุมต่อย''เอฟ''ธัญนพกลางไร่มะขาม
จู่ๆมีเหตการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นวานนี้ (8 มกราคม) ขณะกำลังเดินสัมภาษณ์ซักถามนายวิเชียรผ่านใต้ต้นมะขามภายในไร่บุญคง ปรากฏว่าจู่ๆเอฟก็ร้องตะโกนดังลั่นว่าถูกแตนรุมต่อย จากนั้นกระโดดตัวลอยพร้อมพยายามใช้มือปัดที่ศรีษะและต้นคอรวมทั้งตามลำตัว และวิ่งหลบออกจากจุดบริเวณดังกล่าว ส่วนด้านนายวิเชียรก็ใช้มือปัดไปมาเช่นกัน ท่ามกลางความตื่นตกใจของทีมงานและช่างภาพ หลังทุกคนตั้งสติได้จึงพากันกรูเข้าไปช่วยเหลือปฐมพยายามเอฟ-ธัญนพในเบื้องต้นเพราะเกรงจะเกิดอาการแพ้ และจากการตรวจสอบพบรังแตนขนาดใหญ่พอสมควรอยู่ที่กิ่งมะขามเหนือจุดที่เอฟและนายวิเชียรเดินผ่าน อย่างไรก็ตามทางแพทย์ได้ฉีดยาพร้อมจ่ายยาแก้แพ้ให้ อย่างไรก็ตามก่อนเอฟและทีมงานจะออกได้เดินทางไปที่ภูทับเบิกเพื่อถ่ายทำรายการต่อ ทางทีมเจ้าหน้าที่พยาบาลพากันงัดกล้องมือถือขึ้นมาขอถ่ายรูปร่วมกับเอฟไว้เป็นที่ระลึก

"ได้ยินเสียงแมลงบินอยู่เหนือศีรษะตอนแรกก็คิดว่าคงเป็นแมลงทั่วๆไป กระทั่งถูกต่อยที่หน้าผากและคอโดยรู้สึกเจ็บปวดมากจึงพยายามใช้มือปัดป้อง เพิ่งโดนแตนต่อยเป็นครั้งแรกและตอนแรกคิดว่าเป็นตัวต่อหรือผึ้ง และคิดตามจินตนาการที่เคยดูหนังว่าฝูงต่อหรือฝูงผึ้งจะตามต่อยจึงพยายามวิ่งหนี และยอมรับว่าตกใจมากและไม่ได้โทษใครเพราะเป็นอุบัติเหตุที่อยู่เหนือความคาดหมายของทุกคน"
6.''เอมมี่''บ่ยั่นถูกยี้ภาพ''ฮาเวิร์ด''จูบเท้าไม่งาม
หลังสยามดารานำเสนอข่าวถ่านไฟเก่าของสาวอึ๋มโตโมโหฬาร "เอมมี่" อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ และ"ฮาเวิร์ด หวัง" ลุกโชน ซึ่งเมื่อช่วงปีใหม่เอมมี่ลงทุนบินไปหาฝ่ายชายที่มาเลเซีย พร้อมโชว์ภาพ"ฮาเวิร์ด" ก้มจูบเท้าขอโทษ สัญญาว่าจะรักฝ่ายหญิง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเอามาอวด

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอสาว"เอมมี่"ขณะมาร่วมงานรอบสื่อภาพยนตร์เรื่อง"ร่าง" ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวแจงเรื่องนี้ให้ฟังว่าเป็นการแสดงความรัก แล้วแต่คนจะมอง

" เอมมี่เองก็กราบเท้าเขาก่อนนอนเช่นกันค่ะ มันไม่มีอะไรที่แรงไปในเรื่องของความรัก ถ้าคุณต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น เราแสดงออกมา ไม่มีคำว่ามากไปหรอก วัฒนธรรมอาจจะใช่ แต่เราให้ความเคารพซึ่งกัน"
5.''โดม''ร่วมทีมบริหารสโมสรฟุตซอลภูเก็ตฯเน้นด้านพีอาร์เป็นหลัก
''หล่อขั้นเทพ'' ''โดม'' ปกรณ์ ลัม ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง ตกลงร่วมเป็นทีมบริหารสโมสร ฟุตซอล ภูเก็ต ยูไนเต็ด แล้ว โดยจะช่วยด้านพีอาร์ และสร้างภาพลักษณ์ให้กับทีม ขณะที่กุนซือปรับใหม่ หลัง อนุชา มั่นเจริญ ไม่สามารถรับงานได้ โดยจะเป็น ''น้าคีร์'' สมจิตร วรรณวงษ์ เข้ามาทำหน้าที่โค้ชแทน

''โดม'' ปกรณ์ ลัม นักร้อง-นักแสดง ชื่อดังได้ตกลงเข้ามาเป็นคณะกรรมการบริหารสโมสรฟุตซอลภูเก็ต ยูไนเต็ด ในการเตรียมทีมลงแข่งไทยแลนด์ ฟุตซอล พรีเมียร์ลีก ครั้งที่ 7 ฤดูกาล 2014 ซึ่งดำเนินการจัดการแข่งขันโดย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) และเตรียมเปิดสนามในวันที่ 25 ม.ค.นี้

นายศุภโชค ละอองเพชร อดีตสมาชิกสภาจังหวัดภูเก็ต เจ้าของธุรกิจโรงแรม 5 ดาว เดอะ เซนซ์ รีสอร์ท ป่าตองบีช ภูเก็ต ที่เข้ามารับหน้าที่รองผู้อำนวยการสโมสรฟุตซอลภูเก็ต ยูไนเต็ด เป็นผู้เชิญชวน ''หล่อขั้นเทพ'' เข้ามาร่วมทำงาน ได้เผยรายละเอียดว่า

''โดมเดินทางมาภูเก็ตบ่อยๆ ก็มาพักที่โรงแรม จึงคุ้นเคยกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องน่ายินดีครับที่เขาจะช่วยในเรื่องการทำพีอาร์ และสร้างภาพลักษณ์สโมสรภูเก็ต ยูไนเต็ด''

ส่วนในเรื่องตัวกุนซือหลังจากมีข่าวว่า อนุชา มั่นเจริญ ตอบตกลงจะมาเป็นผู้ฝึกสอน แต่ทว่าท้ายที่สุดแล้วติดธุระส่วนตัวทำให้ได้เจรจาและบรรลุข้อตกลงกับ สมจิตร วรรณวงษ์ เข้ามาคุมทีมในฤดูกาล 2014 แทน
4.ไม่เสียแรง..ว่าที่ลูกเขย''เอเอ''ทุ่มทำคะแนนจน''แม่ฟาง''ปลื้ม
หลังหนุ่มลั้ลลา "เอเอ" พีรวัชร์ เหราบัตย์เดินหน้าเป่ามนต์เลิฟรีเทิร์นใส่ดาราสาวนิสัยดี อารมณ์ดี"ฟาง"พิชญา เชาวลิต มานานก็ไม่เสียแรงเปล่า เพราะนอกจากฝ่ายหญิงจะใจอ่อนยวบหันกลับมาคบหาและร่วมทริปกระชับเลิฟกันตลอด ตลอดแล้วสาวอารมณ์ดีแจ้งข่าวดีว่า ล่าสุด"แม่ฟางออกอาการปลื้มว่าที่ลูกเขยแล้ว... อุ๊ยส์มันกรี๊ด.. ดด ตรงนี้ล่ะค้า

"ปีใหม่เค้าท์ดาวน์กรุงเทพที่นี่และไปสวดมนต์ข้ามปีกันที่วัดกับพี่เอเอด้วยปีนี้เป็นปีแรกที่ได้ลองสวดมนต์ข้ามปีดู ค่ะ พี่เอเอก็จะมีนั่งกระดุ๊กกระดิ๊กแต่ก็ดีค่ะถือเป็นฤกษ์ดีในการสวดมนต์ข้ามปี แต่คุณแม่ไม่ได้ไปด้วยค่ะ ก็จะมีฟาง พี่เอเอ และพี่โปรดิวเซอร์คนนึงไปด้วย(แม่ไฟเขียวหรือยังค่ะ) เริ่มๆค่ะเพราะคุณแม่เห็นว่าเรารู้จักกันมานาน5-6ปีแล้ว แต่พี่เอเอก็ยังเข้าหาคุณแม่น้อยอยู่เพราะเขายังกลัวๆแต่เพราะพี่เอเอเป็นคนมือไม้อ่อนไปลามาไหว้คุณแม่เลยประทับใจ(แม่พูดอะไรให้ฟังบ้าง)ท่านก็ถามค่ะว่าคบนานแล้วและยังไง?ส่วนปฎิกริยาอื่นก็จะเป็นเรื่องมันเคยมีเหตุการณ์ที่เขาลืมกุญแจไว้และมาวีนใส่เสียงดังมากจนรอดเสียงโทรศัพท์ออกมาและตอนนั่นเราก็อยู่กับคุณแม่พอดีแม่เขาก็หัวเราะขำๆเหมือนพร่เขาเป็นลูกชายอีกคนนึง(เรียกว่าเขาจะยอมปรับลุคส์ให้เข้าตาผู้ใหญ่มากขึ้นมั้ยค่ะ) แม้ลุคส์เขาจะมีเพลย์บอยแต่ตัวตนจริงๆของเขาเป็นคนน่ารักนะค่ะเป็นคนไม่มีอะไร(เขาเคยท้อที่คบหากับเรามั้ย)เมื่อก่อนค่ะแต่ตอนนี่โอเคขึ้นเพราะเวลาพี่เขาไปรับไปส่งที่บ้านก็จะเข้าหาคุณแม่และตุณยายมากขึ้นแต่ยังมีอาการประหม่านิดหน่อย เรื่องแพลนอนาคตยังเลยค่ะตอนนี้เรายังเด็กทั้งคู่ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไปเพราะคุณแม่เองก็เห็นว่าคู่รักมันจะ on or off อยู่ตลอดเขาก็งงว่าคู่เราจะเลิกกันไหม"

จากนั้นดาราสาวกล่าวว่ากลับมาคบครั้งนี้ก็ดีขึ้น เพราะทั้งสองคนก็ช่วยกันปรับจูน "เดี๋ยวนี้พี่เอเขาให้ฟางดูโทรศัพท์เองแบบไม่ต้องขอเลย เขาบอกว่าไม่ชอบคนนั้น คนไหนก็ดีลีทออกไปแล้วกัน(หัวเราะ)แต่เราก็พยายามลดอยู่ เขาก็โอเคค่ะไม่รู้ว่าเพราะเบรคฟางไว้หรืออย่างไร (หัวเราะ) ส่วนแฟชั่นคู่รักยังไม่มีค่ะ แต่แฟชั่นของพี่เอเอน่าจะมีออกมาเรื่อยๆเพราะเขาสายนี้อยู่แล้วค่ะ"
3.‘โบ’ คบ ‘เอก’ ไม่คาดหวัง โดนจับตามองความรักไม่อึดอัด
เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรื่องหัวใจแม้ไม่ได้หวือหวา แต่ก็หวานอยู่เสมอ สำหรับสาว โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวแย้มเรื่องความรักกับ เอก-ศุภากร ประทีปถิ่นทอง หรือ เอก เด็กวัดร้อยล้าน ให้ฟังว่าตอนนี้แฮปปี้ดี เพราะทำงานในวงการเหมือนกัน เลยทำให้เข้าใจกันยิ่งขึ้น ซึ่งสาวโบเองก็ไม่ได้คาดหวังกับความรักมากมาย เพราะทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้ว เลยขอให้ดีแบบนี้ไปเรื่อย ๆ
โบ เผยว่า กับพี่เอกถือว่าเป็นคนที่สนิทที่สุด เป็นคนรู้ใจ ซึ่งการคบหากันผู้ใหญ่ในช่อง 7 ก็ไม่ได้มีห่วงอะไรเพราะว่าโบไม่ได้ปิดบังเรื่องความรักกับผู้ใหญ่ในช่อง ท่านจะรู้ทุกอย่างและให้อำนาจในการตัดสินใจ ให้ความไว้วางใจกับโบเต็มที่ เพราะถือว่าโตแล้ว เรียนและทำงานแล้ว ท่านให้ความเชื่อใจโบค่อนข้างสูง ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวโบว่าจะยังไง สำหรับโบว่าเรื่องงานกับเรื่องความรักมันไปด้วยกันได้ค่ะ คนเราไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีความรัก หรืออยู่ตัวคนเดียวบนโลกใบนี้ กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ไม่เฉพาะคนที่เรารักเท่านั้น แต่ความรักกับครอบครัวหรือทีมงาน โบว่าก็เป็นสิ่งสำคัญทั้งนั้น เรื่องความรักโบไม่เคยคิดปิดอะไร ความรักที่ถูกจับตามอง โบก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดใจ มันขึ้นอยู่กับมุมมองของเรามากกว่า โบมองว่าความรักมันไม่ใช่เรื่องเสียหาย เราไม่ได้ทำอะไรที่ผิดหรือแย่ หรือมีภาพหลุดอะไร มันเป็นความบริสุทธิ์ใจที่สองคนมีให้กัน แค่นี้โบว่ามันก็โอเคแล้วค่ะ กับพี่เอก โบรู้จักมาตั้งแต่สมัยโบเรียนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้คบกันมาจะ 4 ปีแล้ว โชคดีที่เขาเซ็นสัญญากับโพลีพลัส ก็เลยค่อนข้างที่จะเข้าใจงานในวงการบันเทิงค่อนข้างสูง รู้ว่าระบบงานเป็นยังไง ตารางการทำงานมันไม่ค่อยเหมือนคนที่ทำงานในออฟฟิศ และเรามองโลกไปในทางเดียวกันด้วย เลยไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ
ต่างคนต่างทำงานในวงการถามว่ามีหึงหวงบ้างไหม เรื่องพวกนี้มันอยู่ที่ความเชื่อใจกันมากกว่า คนเรามันจะอยู่ด้วยกันได้ มันต้องมีความเชื่อใจกัน ถ้าเราจะต้องมานั่งสงสัยกันตลอดเวลาว่ามันจะเป็นยังไง โบว่ามันไม่ใช่และมันก็ไม่ดี ตัวพี่เอกก็ทำให้โบเชื่อใจ สำหรับเรื่องผู้หญิงเท่าที่รู้ตอนนี้ยังไม่มีนะ ยังไม่ถึงหู (หัวเราะ) ส่วนตัวพี่เขาก็ไม่มีหึงหวงโบเลย อย่างเวลาที่เราเล่นฉากเลิฟซีน ที่ผ่านมาตัวโบก็ยังเบา ๆ อยู่ ยังไม่มีสถานการณ์จูบจริงหรืออะไรหวือหวา แต่โบเชื่อว่าพี่เอกเข้าใจค่ะว่ามันเป็นเรื่องงาน เป็นหน้าที่ของเรา ณ เวลานั้น ที่โบแสดงออกไปมันไม่ใช่ตัวโบแล้ว มันเป็นตัวละครนั้น ๆ สำหรับเรื่องอนาคต โบก็ขอให้มันเป็นไปแบบนี้เรื่อย ๆ เราทำวันนี้ให้ดีที่สุด หวังว่าอนาคตจะเป็นไปด้วยดี ความคาดหวังกับความรัก โบไม่จำเป็นต้องคาดหวังเลย เพราะคิดว่าทุกวันนี้ดีอยู่แล้ว โบแค่อยากให้มันสม่ำเสมอแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ดีกว่า เราไม่ได้มีคำมั่นสัญญาในการคบหากัน แค่เข้าใจกันแบบนี้ก็พอค่ะ.
2.แมว จิระศักดิ์ เผยให้กำลังใจนิโคล ไม่ยุ่งเรื่องรัก ไฮโซต้น
หลังจากที่ก่อนหน้านี้อดีตคนรักอย่าง นิโคล เทริโอ มีข่าวกับ ไฮโซต้น เดิมพัน ทายาทเครื่องดื่มชูกำลัง แถมยังโดนอดีตสาวคนสนิทของไฮโซต้น แฉว่าถูกนิโคลแย่งแฟนไป จนเป็นข่าวครึกโครมอยู่พักใหญ่ ล่าสุด (9 มกราคม 2557) เจอตัว แมว จิระศักดิ์ ปาน ซึ่งแมวก็ได้ออกมาให้กำลังใจ นิโคล เทริโอ หลังจากที่เจอมรสุมข่าวดังกล่าว

ทั้งนี้ แมว เผยว่า เรื่องนิโคลได้ข่าวครับ แต่ว่าก็ให้กำลังใจอยู่ห่าง ๆ เราก็ไม่ไปก้าวก่ายเรื่องตรงนั้น ต้องเรียนว่าขออนุญาตไม่พูดถึง เพราะว่าตรงนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แต่ว่าในฐานะเพื่อน เราก็เป็นห่วงเป็นเรื่องปกติครับ

เมื่อถามว่านิโคลได้มาปรึกษาเรื่องนี้ไหม แมวเผยว่า เรื่องนี้นิโคลเขาก็ไม่ได้มีมาปรึกษา คือไม่ว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นอะไรกับใครผมก็ยังเป็นห่วงเป็นใยความรู้สึกของทุกคน อย่างที่ผมบอกคือขอไม่พูดถึงเรื่องนี้

ส่วนเรื่องที่สาวนิโคล พาน้องทิกเกอร์ไปเที่ยวเกาะเสม็ดพร้อมไฮโซต้น แมว กล่าวว่า น้องไม่ได้เล่าอะไรครับ และผมก็ไม่ได้ถาม คือความสดใสของเด็กก็ให้เป็นเรื่องตรงนั้นไป ที่สำคัญเรื่องของเขาเราไม่ไปยุ่ง ก็อยากจะฝากบอกทิกเกอร์ว่าดูแลสุขภาพด้วย และขอให้นิโคลรักษาสุขภาพ ปีใหม่นี้ยังไม่มีโอกาสได้อวยพร ก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมาก ๆ ครับ
1.แกงส้ม ดีเจดาร์ลิ่ง เปิดตัวคบกัน ไม่หวั่นแฟนคลับแอนตี้
เปิดตัวกันไปอีกคู่แล้วจ้า สำหรับหนุ่มแกงส้ม ธนทัต ที่ออกมาบอกว่า ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับดีเจดาร์ลิ่ง จากคลื่น met 107 จนทำให้เกิดคำถามว่า ทั้งสองคนอาจจะกระแสแฟนคลับออกมาแอนตี้หรือเปล่า ล่าสุด (8 มกราคม 2557) แกงส้มและดาร์ลิ่ง ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมเผยว่าตนเองไม่หวั่นเรื่องแฟนคลับแอนตี้แต่อย่างใด

ทั้งนี้ แกงส้ม ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า ดาร์ลิ่งเองค่อนข้างมีความเข้าใจเยอะ เพราะเขาอยู่วงการมาก่อน เราก็รู้สึกว่า ถ้าคบใครสักคนแล้วเป็นการเพิ่มภาระ เราก็ไม่อยากคบ แต่ถ้าคบแล้วไม่เป็นการเพิ่มภาระ แล้วเป็นกำลังใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย

เมื่อถามว่า เมื่อไหร่แกงส้มและดาร์ลิ่งจะเลื่อนสถานะ แกงส้มเผยว่า ตอนนี้ขอดูไปเรื่อย ๆ สักพัก แต่ทุกวันนี้คือสบายใจ แต่ก็อยากดูไปนาน ๆ ดีกว่า เพราะถ้าวันหนึ่งมันไม่ใช่ขึ้นมา เราอาจจะเสียเขาได้ เราก็ไปเรื่อย ๆ เขาก็มีงาน เราก็มีงาน ขอให้มันเป็นประสบการณ์ ขอให้เราได้เป็นผู้ใหญ่ก่อนดีกว่า

ส่วนทางฟากสาวดาร์ลิ่งนั้น ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้แกงส้มเองก็คือคนที่สนิทที่สุด แต่ก็ยังคุยกันเรื่อย ๆ มากกว่า ยังไม่ใช่แฟน เขาเองก็เป็นคนดี มีคำแนะนำอะไรก็ช่วยกัน ส่วนเรื่องแฟนคลับของแกงส้มที่แอนตี้ ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไร

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น