10 จุดที่หลายคนอยากทำศัลยกรรม

update :8/1/2014 14:56
views : 4252
ที่มา : toptenthailand
วันนี้ทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ 10 จุดที่หลายคนอยากทำศัลยกรรมมากที่สุดเพราะเหตุใดนั้นไปติดตามชมกันเลยคะ
10.จมูก
จมูกถือเป็นสิ่งสำคัญของใบหน้า เพราะฉะนั้น สาวแท้สาวเทียมต่างหันมาทำกันอย่างกับแฟชั่น แต่เพื่อความสวยสาวๆ ทำได้ทั้งนั้นคะ
9.ตา 2 ชั้น
สาวหมวยตาตี่ ก็อยากจะมีตาสองชั้นบางหรือคนที่ตาไม่สวย จึงหันมาทำศัลยกรรมตาสองชั้นกันอย่างแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ
8.ปากกระจับ
หลายคนคงอยากมีใบหน้าที่เป็นแบบ ตานิด จมูกหน่อย ปากเล็ก เกาหลีๆ จึงพากันทำศัลยกรรมปากกันยกใหญ่
7.หน้าอก
วิธีนี้ ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอการทำหน้าอก ที่เหมือนเป็นกระแสหรือฮิตกันมากๆ ด้วยราคาที่ถูกลง ดังนั้นสาวๆ ที่หน้าอกไข่ดาว จังหันมาพึ่งมีดหมอผ่าอกซะเลย จนปัจจุบันไม่รู้ว่าของใครแท้ของใครเทียมเลยคะ
6.ดูดไขมัน
วิธีนี้อาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าวิธีอื่น แต่ก็มีคนทำหลายคน เพราะด้วยรูปร่างที่อ้วน และบวกกับขี้เกลียดออกกำลังกาย จึงหาทางลัดดูดออกซะเลย แต่การทำควรทำในคลีนิกที่ปลอดภัย และความควบคุมของแพทย์ตลอด
5.เสริมคาง
บางคนมีใบหน้าที่กลมเป็นซาลาเปา เลยต้องหาวิธีด้วยการเสริมให้มันยาวขึ้น วิธีนี้ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะเหล่าดารา
4.สักคิ้ว
หลายคนพอเวลาล้างเครื่องสำอางออกจากหน้าแล้วยังกับคนละคน เพราะก่อนล้างมีใบหน้าที่สวยไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นจมูกที่โด่ง ตาสองชั้น คิ้วหนาๆ แต่พอล้างเสร็จ กับกลายเหมือนแม่ชีคิ้วหายไปหมดเลย ดังนั้นสาวๆ หลายคนจึงหันมาสักคิ้วแทน
3.ตัดกราม
ด้วยลูกอีสานบ้างเฮา ทำให้มีใบหน้าที่บานหรือมีกรามมากกว่าสาวๆ ภาคอื่น ไม่เข้ากับเทรนด์เกาหลีมาแรง หน้าเล็กหน้าเรียว หลายคนจึงหันหน้ามาพึ่งแพทย์กันยกใหญ่ ที่สามารถเดรมิตใบหน้าได้ตามต้องการคะ
2.ผิวขาว
สาวๆ ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมล้วนอยากมีผิวพรรณที่ขาวสวยเป็นย่องใย แต่เกิดมากลับมีผิวที่ดำกาคาบพริกยังงั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถเปลี่ยนจากคนดำกลายมาเป็นคนขาวได้ หลายคนจึงหันมาพึ่งทางหมอหรือทางศัลยกรรมต่างๆ แล้วแต่ความชอบคะ
1.แปลงเพศ
อันดับ 1 ได้แก่ การแปลงเพศนั้นเอง เพราะเชื่อว่าสาวประเภทสองทั้งหลายมีความใฝ่ฝันอยากที่จะมีเรือนร่างเหมือนผู้หญิงและไทยถือเป็นประเทศที่ได้รับความไว้วางใจอันดับต้นๆ เรื่องการแปลงเพศด้วยค่า

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น