10 สิ่งที่คนนิยมซื้อเมื่อไปตลาดนัดสวนจัตุจักร

update :6/1/2014 16:50
views : 4994
ที่มา : แจ๋วจัดไป ทีมงาน Toptenthailand
เมื่อขึ้นชื่อว่าไปแหล่งช๊อปปิ้งสาวๆหลายคนคงจะนึกถึงที่นี่ ตลาดนัดสวน จตุจักร วันนี้ toptenthailand ขอนำเสนอ 10 สิ่งที่คนนิยมไปซื้อเมื่อไปตลาดนัดสวนจัตุจักร
10. เครื่องปั้นดินเผาและเซรามิก
สำหรับคนที่ชอบ งานศิลปะเครื่องปั้นดินเผา เป็นอีกสินค้าชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยม โดยสินค้ามีหลากหลายชนิดให้ผู้ที่มาช๊อปปิ้งได้เลือกสรรอย่างมากมาย
9.ต้นไม้และอุปกรณ์ตกแต่งสวน
คนที่รักและชื่นชอบต้นไม้ในตลาดนัดสวนจัตุจักรมีต้นไม้ทุกชนิด ทุกสายพันธ์ให้คัดสรรอย่างมากมาย ทีมงานToptenthailand ขอคอนเฟิร์ม
8.เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน
เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเก่าหรือใหม่ มีให้เลือกเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นของแต่งภายในบ้าน ในสวนนอกบ้าน ที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ
7.รองเท้า
รองเท้ามือ1 ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้หญิงมีให้เลือกกันมากมาย รองเท้าใหม่ทุกคู่สำหรับคนรักสวยรักงามอย่าไปดูกันนะค่ะ
6.กระเป๋า
กระเป๋า มีทั้งใบเล็กใบใหญ่ให้เลือกชมกันมากมาย ทั้งใบเล็กใบใหญ่แล้วแต่คนเลือกคัดสรรจ้า
5.งานhandmade
งาน hand mandเป็นสินค้าที่ทำด้วยมือสินค้ามีหลายหลายชิ้นให้เลือก นำมาเป็นของฝาก แทนใจให้กับเพื่อนคนรู้ใจหรือญาติพี่น้องก็ได้ค่ะ
4.ของกิน
มีหลากหลายร้าน ให้ลองชิมทั้งอาหารไทย อาหารเทศมีเลือกแล้วแต่สไตล์ของแต่ละคนจะอร่อยหรือไมต้องลองไปชิมดู
3.สินค้ามือ 2
สินค้ามือ2 มีเยอะมากทั้งเสื้อผ้า รองเท้า สวยๆทั้งนั้นแต่ต้องไปเลือกสรรกันเองนะค่ะ สมราคาคุณภาพดีเยี่ยม
2.สัตว์เลี้ยง
หลายคนอาจมองหาทั้งสุนัขและแมวเลี้ยงไว้แก้เหงาที่นี่อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณมองหาเพื่อนรู้ใจไว้แก้เหงาจ้า
1.เสื้อผ้า
สาวๆนักช๊อปไม่ควรพลาด ที่นี่มีเสื้อผ้าให้เลือกมากมาย ทีมงาน toptenthailand ยกนิ้วให้ที่นี้เลยค่ะ เพรามีเยอะมากจริงๆ มีหลายโซน เกือบครึงนึงของที่นี่เป็นเสื้อผ้าจ้า

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น