10 อันดับหนังเรื่องเยี่ยม ที่จ่อคิวฉายในปี 2014

update :3/1/2014 10:01
views : 2925
ที่มา : kapook.com
แม้ฮอลลีวูดจะวางแผนไว้ให้ปี 2558 เป็นเหมือนปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทั้งหลาย แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น โปรเจคท์ทั้งหลายที่จ่อคิวกันเข้าฉายในปี 2557 ก็มีความยิ่งใหญ่ สนุกเฮฮา ชวนให้แฟน ๆ แทบจะอดใจรอที่จะได้ชมไม่ไหวเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮา หรือแม้แต่ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทั้ง 10 เรื่องนี้ ที่ movieweb.com รวบรวมมาให้เราได้ดูกัน ลองไปดูกันเลยว่าจะมีโปรแกรมเด็ดอะไรบ้างที่รอเราอยู่ในปีหน้า 10 หนังเรื่องเยี่ยมที่จ่อคิวฉายในปี 2557 ที่ผู้ชมแทนจะอดใจรอให้ถึงวันฉายไม่ไหวแล้ว มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน
10. Neighbors
กำหนดฉายวันที่ 9 พฤษภาคม 2557

แม็ค และ เคลลี่ เรดเนอร์ คู่สามีภรรยา ที่มีลูกน้อยวัยแรกเกิด ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ไม่คาดคิด เมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านถัดจากบ้านพี่ชายของพวกเขาที่เพิ่งย้ายเข้ามา พร้อมกับพ่วงสารพัดปัญหาสุดป่วน และการก่อสงครามระหว่าง 2 บ้าน ที่จะนำมาซึ่งความฮาอย่างเป็นธรรมชาติ
9. The Grand Budapest Hotel
กำหนดฉายวันที่ 7 มีนาคม 2557
The Grand Budapest Hotel ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของ กุสตาฟ เอช พนักงานแผนกคอนซิเอจ ระดับตำนาน ในโรงแรมทรงยุโรปที่โด่งดังในช่วงระหว่างส่งคราม กับ ซีโร่ มุสตาฟา พนักงานประจำล็อบบี้ที่กลายมาเป็นเพื่อนที่ไว้ใจได้มากที่สุดของกุสตาฟ ซึ่งพวกเขาจะมาร่วมผจญภัยไปกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมกับนำเสนอภาพแฟชั่นยุคเก่าผ่านภาพหนังที่สวยงาม จากฝีมือผู้กำกับ เวส แอนเดอร์สัน (Wes Anderson)
8. Vampire Academy
กำหนดฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557

Vampire Academy : Blood Sisters บอกเล่าเรื่องราวของ โรส แฮทธาเวย์ สาวน้อยครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ ที่ถูกฝึกสอนใน St. Vladimir's Academy ให้เป็นผู้ปกป้องแวมไพร์เผ่าพันธุ์โมรอย ซึ่งเป็นผู้บริสุทธิ์ ดื่มแต่เลือดที่มาจากการบริจาคเท่านั้น รวมทั้งมีพลังควบคุมธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ ในขณะที่ต้องสังหารเผ่าพันธุ์ Strigoi ที่ดูดเลือดคร่าชีวิตผู้คน

อย่างไรก็ตาม ภายหลังโรสได้เกิดความผูกพันกับ เจ้าหญิงเวซิลิซา ดราโกเมอร์ แวมไพร์โมรอย คนสุดท้ายขึ้นมา เธอจึงตัดสินใจหลบหนีจาก St. Vladimir's Academy เพื่อปกป้องเจ้าหญิงคนสำคัญ จากใครก็ตามที่หมายจะเอาชีวิตของเธอ หรือหวังจะใช้ประโยชน์จากเจ้าหญิง
7. Dawn of the Planet of the Apes
กำหนดเข้าฉายวันที่ 18 กรกฎาคม 2557

กลับมาสานต่อจากภาคที่แล้วถึงภารกิจยึดการปกครองไปจากมนุษย์ เมื่อเหล่าวานรหลุดจากการคุมขังไปได้แล้ว และวางแผนจะยึดครองโลกของมนุษย์อีกครั้ง ภายใต้การนำของลิงอัจฉริยะซีซาร์ ซึ่งสุดท้ายแล้วใครจะเป็นฝ่ายชนะนั้นไม่อาจคาดเดาได้เลย
6. Godzilla
กำหนดฉายวันที่ 16 พฤษภาคม 2557
มหากาพย์ ก็อตซิลลา จากบริษัท Toho จะถือกำเนิดขึ้นใหม่อีกครั้ง พร้อมกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ของเจ้ากิ้งก่ากลายพันธุ์จากการทดลองสารกัมมันตภาพรังสี จนก่อให้เกิดเป็นสัตว์ประหลาดตัวร้ายที่โด่งดังที่สุดในโลก ซึ่งจะมาคุกคามการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ
5. X-Men : Days of Future Past
กำหนดฉายวันที่ 23 พฤษภาคม 2557
ใน X-Men : Days of Future Past ว่าด้วยเรื่องอนาคตอีกทางหนึ่งของ เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เมื่อพวกเขาเกิดขัดแย้งกันเอง จนถูกกลุ่มที่ต่อต้าน จ้องทำลายล้างพวกเขาทั้งหมด โดยกำจัดไปทีละคน ๆ และนำมาสู่หายนะของโลกเมื่อ คิตตี้ ไพรด์ ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของกลุ่ม ส่ง Wolverine เดินทางย้อนเวลา ทำให้เขาได้พบกับ Professor X, Rogue และ Magneto ในอดีต อย่างไรก็ดี การเดินทางข้ามเวลาครั้งนี้ มนุษย์กลายพันธุ์มองหาโอกาสพาโลแกนกลับมายังโลกอนาคตด้วย และเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้ Rogue กลายมาเป็นกุญแจสำคัญของเรื่อง
4. The Amazing Spider-Man 2
กำหนดฉายวันที่ 2 พฤษภาคม 2557

ใน The Amazing Spider-Man 2 สไปเดอร์แมน หรือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ จะต้องแบกรับภาระในการปกป้องผู้คนจากเหล่าร้าย พร้อมกับแบ่งเวลาให้กับผู้หญิงที่เขารักอย่าง เกว็น ในเวลาเดียวกัน แม้ว่าเขาจะไม่เคยลืมสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อของเธอว่าควรจะอยู่ให้ห่างจากเกว็นเพื่อความปลอดภัยของเธอเองก็ตาม เพราะเขารู้ดีว่าเขาไม่สามารถตัดใจจากเธอได้เลย อย่างไรก็ดี ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องพบ อิเล็คโทร ศัตรูตัวฉกาจ พร้อมกับที่ได้พบเพื่อนเก่าอย่าง แฮร์รี่ ออสบอร์น อีกครั้ง
3. Captain America : The Winter Soldier
กำหนดฉายวันที่ 4 เมษายน 2557
หลังจากเหตุการณ์ครั้งใหญ่ในนิวยอร์กกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อเวนเจอร์ส Captain America: The Winter Soldier จะเป็นเรื่องราวของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตัน อเมริกา ที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ อยู่ในวอชิงตัน ดี.ซี. และพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกในยุคปัจจุบัน แต่เมื่อเพื่อนเจ้าหน้าที่ในหน่วยชีลด์ถูกโจมตี เขาจึงต้องเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่โยงใยกับภัยคุกคามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย
ด้วยการผนึกกำลังกับ แบล็ค วิโดว์, กัปตัน อเมริกาต้องพบกับความจริงอันน่าตกตะลึง ที่กำลังจะเปิดเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่านักฆ่าระดับพระกาฬที่ถูกส่งมาขัดขวางเขาในทุกย่างก้าวเมื่อเบื้องหลังทั้งหมดของเหล่าร้ายถูกเปิด เผย กัปตัน อเมริกา และ แบล็ค วิโดว์ ยังได้รับการช่วยเหลือจาก เดอะฟอลคอน พันธมิตรคนใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องพบกับสุดยอดวายร้ายที่พวกเข้าไม่เคยคาดคิดที่ยากจะรับมือ
2. Transformers : Age of Extinction
กำหนดฉายวันที่ 27 มิถุนายน 2557
Transformers : Age Of Extinction ว่าด้วยเรื่องของนักแข่งรถซิ่งพร้อมแฟนสาว ที่เป็นลูกของพ่อหม้ายยังหนุ่มที่ต้องเลี้ยงลูกสาวตามลำพัง ในขณะที่เขาฝันจะประสบความสำเร็จในฐานะนักประดิษฐ์ แต่ติดภาระทำให้มีเงินทุนไม่เพียงพอ อีกทั้งยังต้องหารายได้มาจุนเจือครอบครัว จนกระทั่งไปค้นพบความลับครั้งใหญ่เกี่ยวกับพวก Autobot เข้า ทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล
1.Fast & Furious 7
กำหนดฉายวันที่ 11 กรกฎาคม 2557
หลังจากที่ ดอม ทอเร็ตโต พร้อมลูกทีม ได้ช่วยกันโค่น โอเว่น ชอว์ ลงมาได้ในภาคที่แล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาที่ เอียน ชอว์ พี่ชายของโอเว่น จะตามมาเอาคืนพวกเขาบ้างแล้ว ขณะที่ ดอม กับ ไบรอัน โอคอนเนอร์ จะต้องพบกับเรื่องราวใหม่ ๆ กับสิ่งที่ไม่คุ้นเคยในการการออกนอกพื้นที่ ซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถกำหนดสิ่งต่าง ๆ อย่างที่ต้องการได้

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น