10 อันดับจังหวัดที่หนาวที่สุดในประเทศไทยประจำวันที่ 24 ธันวาคม 2556

update :24/12/2013 16:27
views : 3132
ที่มา : toptenthailand
อย่างที่ทราบกันทุกคนว่าตอนนี้ประเทศไทยของเรากำลังเข้าสู่หน้าหนาวที่แสนจะหนาวเย็นจนถึงขั้นประกาศภัยพิบัติเลยทีเดียว แต่ในความหนาวเย็นอันโหดร้ายยังมีความโชคดีคือการเกิดปรากฏการณ์แม่คะนิ้งที่ยอดดอยและการเบ่งบานของดอกซากุระในเมืองไทยที่ไม่เคยบานครบทุกต้นมาก่อน แล้วจังหวัดไหนในประเทศไทยที่จะมีอากาศหนาวเย็นที่สุดมาดูกันค่ะ ต้องขอบคุณข้อมูลจาก พยากรณ์อากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2556 ด้วยนะคะ
10. สกลนคร
สกลนครอยู่ในภาคอีสานมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 13 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 26 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 14.4 องศาเซลเซียส
9. หนองบัวลำภู
หนองบัวลำภูอยู่ในภาคอีสานมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 13 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 26 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดเช้าวันนี้อยู่ที่ 14.0 องศาเซลเซียส
8. ตาก
ตากอยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 12 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 26 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดเช้าวันนี้อยู่ที่ 12.4 องศาเซลเซียส
7. เชียงใหม่
เชียงใหม่อยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 12 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 24 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 11.8 องศาเซลเซียส
6. ลำปาง
ลำปางอยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 11 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 26 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 9.5 องศาเซลเซียส
5. แม่ฮ่องสอน
แม่ฮ่องสอนอยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 11 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 24 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 12.0 องศาเซลเซียส
4. แพร่
แพร่อยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 10 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 24 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 11.3 องศาเซลเซียส
3. น่าน
น่านอยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 10 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 24 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 10.2 องศาเซลเซียส
2. พะเยา
พะเยาอยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 9 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 25 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 9.0 องศาเซลเซียส
1. เชียงราย
เชียงรายอยู่ในภาคเหนือมีความเย็นต่ำสุดอยู่ที่ 9 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดถึง 24 องศาเซลเซียส โดยอุณหภูมิต่ำสุดของเช้าวันนี้อยู่ที่ 9.7 องศาเซลเซียส

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น