10 อันดับ ร้านของฝากที่ระลึกสุดฮิตเพลินวาน ณ หัวหิน

update :18/12/2013 12:55
views : 5745
ที่มา : toptenthailand
วันนี้ทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ ร้านของฝากที่ระลึกสุดฮิตที่เพลินวาน ว่ามีร้านไหนน่าซื้อหากันบ้าง ไปดูกัน
10.ร้าน Birthday Mug
เป็นร้านขายแก้วน้ำ ที่สามารถสลักชื่อลงบนแก้วได้ สามารถสลักชื่อคนที่เราจะซื้อไปฝากได้ หรือส่วนมากเขาจะสลักไว้แล้วแค่บอกชื่อ คนขาย ก็จะหาแก้วที่สลักชื่อไว้ให้โดยไม่ต้องรอด้วยคะ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ
9.ร้าน สะตอ
เป็นร้านขายเสื้อผ้าพื้นเมือง ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า ให้ได้เลือกซื้อ เลือกชม กันตามสะดวก ราคาก็ย่อมเยา ต้องที่เพลินวานเท่านั้นคะ
8.ติดเลยตุ๊!
แค่ชื่อร้านก็แปลกแล้วละคะ ชื่อร้านมาจากเจ้าของร้านคะ ส่วนของในร้านก็จะเป็นจำพวก พวกกุญแจ ของที่ระลึกเบล็ดเตล็ดทั่วไป ราคาย่อมเยา
7.ร้าน ขนมเพลินวาน
ทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอร้านนี้คะ เพราะว่าคุณลุงเขาใจดีมากคะ ขายอย่างเดียวไม่พอ สอนทำอีกด้วย แค่ใช้น้ำตาลที่ลุงเขาผสมแล้วมาปั่นรูปต่างๆ ที่เราต้องการ แถมราคา อันละ 30 บาทเท่านั้นเอง
6.ร้านของเล่น เพลินวาน
ชื่อก็บอกแล้วนะคะว่าเป็นร้านของเล่น เพราะในร้านมีของเล่นให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ของเล่นเก่าๆ ที่เราเคยเล่นกันจนของเล่นใหม่ๆ พอเข้าไปทำให้นึกถึงสมัยเด็กๆ เลยละคะ ไม่คิดว่าจะยังมีของเล่นสมัยก่อนๆ ให้เลือกด้วย
5.ร้าน คนพิเศษ
สำหรับร้านนี้นะคะ แนะนำว่าให้มากับคู่รักคะ เพราะว่านอกจากจะมีเสื้อผ้าที่เราใส่ธรรมดาแล้ว ยังมีเสื้อคู่น่ารักๆ รวมทั้งเสื้อเพลินวาน ราคาไม่แพง น่าสนใจไหมละ
4.ร้าน KRAAM
ร้านนี้ออกแนวอาตๆ อินดี้ หน่อยๆ คะ ถูกใจวัยรุ่นมากๆ แต่จริงๆ ได้ทุกวัยคะ เพราะของในร้านสวย กิ๊บเก๋ สดใส ทีมงาน toptenthailand เข้าไป อยากจะซื้อทุกอย่างเลยละคะ ไม่ว่าจะเป็น หมวก ผ้าพันคอ แว่นตา ครั้งต่อไปพลาดไม่ได้แล้วละคะ
3.ร้าน ห้างแว่นปี๊ดสะก๊าด
แค่ชื่อร้าน ก็โดนใจ แล้วใช่ไหมคะ ในร้านมีแว่นตาเก๋ๆ ให้เลือกมากมาย หลากหลายสไตล์ ทั้งแว่นกันแดด และแว่นธรรมดา บวกกับไอเดียการแต่งร้านแบบ ถือเป็นร้านแว่นตาที่เก๋ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลยละคะ
2.ร้าน กาลครั้ง
เป็นร้านของฝากที่ คลาสสิก ลงตัว เข้ากับสถานที่มากที่สุด นอกจากจะซื้อเป็นที่ระลึกให้กับเพื่อนๆ ยังซื้อไปตกแต่งบ้านได้อีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วถ้าคราวหน้าใครไปอย่าลืมแวะไปชมกันนะคะ
1.ร้าน ชมเพลิน
ร้านชมเพลิน แค่ชื่อก็บอกแล้วละคะ ชมเพลิน เพลินจริงๆ ด้วยของขายที่หลากหลาย พอได้เข้าไปแล้วออกยากคะ เพราะในร้านมีของสวยๆ เยอะแยะ เลือกไม่ถูกเลยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นของฝาก รับรองว่าถูกใจทั้งคนซื้อและคนรับแน่นอนคะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น