10 แฟชั่นกระโปรงสั้นรัดรูปสุดเซ็กซี่ ปี 2556

update :15/12/2013 18:05
views : 6558
ที่มา : toptenthailand
แฟชั่นกระโปรงสั้น รัดรูป เซ็กซี่สั้นๆ แบบนี้ เหมาะสำหรับสาวมั่นหรือไม่ก็คนที่ขาเรียว เนียน ยาว เท่านั้นถ้ามีทั้งสองข้อ จะดีมากเพราะใส่แล้วจะสวยเริ่ด เป็นที่สุด
10. ทรงสูงพาดูดี
กระโปรงทรงเอวสูงเหมาะสำหรับการนำเสื้อใส่ใว้ข้างใน แนวเรียบร้อยเพิ่มความดูดีด้วยเข็มขัดสีพื้นๆ คาดเอวสักอัน เพียงเท่านี้ก็สวยงาม โดยเฉพาะสาวๆ ที่ไม่มีพุง
9. ลายลูกไม้น่ารักโดนใจ
กระโปรงลายลูกไม้ โดดเด่นได้ในตัวเองจึงไม่จำเป็นต้องหาเสื้อที่ดูดีมาขัดความสวยงามของกระโปรงเพียงแค่หยิบเสื้อเก่าๆ สักตัวในตู้เสื้อผ้ามาใส่ทับเข้าไปในกระโปรงหาเข็มขัดดีๆ สักอันมาคาดก็เก๋แล้ว
8. ฉูดฉาดด้วยสีสัน
สำหรับกระโปรงที่เลือกสั้น แบบรัดรูป และสีสดจี๊ดก็เปรี้ยวสุดๆ เหมาะกับสาววัยทำงาน จะทำให้ดูกลายเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดจริงๆ
7. รัดรูปชวนค้นหา
รัดรูปสีหวานๆ กับเสื้อสีสด เน้นเครื่องประดับ การแต่งกายแบบนี้สำหรับวัยรุ่นนั้นจะทำให้ดูน่ารักสดใสเหมาะสมกับวัย
6. เรียบหรูแต่ดูดี
กระโปรงทรงนี้เน้นไม่สั้นมากไปแต่ก็ไม่ยาวเกินไปแบบว่ากำลังดี เหมาะกับการใส่ไปทำงาน หากแต่งเครื่องประดับนิดหน่อยเข้าไปสามารถใส่ไปเที่ยวได้อย่างสวยงาม
5. สีดำสุดเซ็กซี่
อีกหนึ่งแบบของกระโปรงสั้นที่ใส่แล้วรัดรูป เซ็กซี่ ออกแนวน่าค้นหาเมื่อได้มองในทุกครั้ง
4. ลายเลื่อมเงาวิ้ง
กระโปรงแบบวิ้งๆ ใส่แล้วต้องมั่นใจสุดๆ เพราะต้องใช้ความคิดอย่างมากมายในการหาเสื้อสวยๆ เพื่อเข้ามาตัดกับกระโปรง
3. ลายเสื้อสะเทือนใจ
เปรี้ยวเข็ดฟันที่สุดแม่เสือสาว ยิ่งรวมกับเสื้อผ้าสีพื้นเรียบๆ ไม่จำเป็นต้องมีลวดลาย ใส่ดีไซน์นิดหน่อยด้วยเครื่องประดับอันสวยงามเพียงเท่านี้ก็กลายเป็นสาวมั่นแล้ว
2. ลายชนเผ่าพื้นเมือง
ลายชนเผ่าพื้นเมือง สีแบบนี้สาวไทยน่าจะกล้าใส่เพราะดูไม่โดเด่นจนเกินไปจนกลายเป็นน่าอาย
1. ไหมพรหมลายขวาง
เริ่ดตรงลายนี่แหละค่ะ สำหรับกระโปรงสั้นที่สุดแสนจะน่ารักขนาดนี้ด้วยลายที่ดูทันสมัยรวมกับผ้าไหมพรหมที่นุ่มทำให้น่าสวมใส่เป็นอย่างมาก

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น