10 วิธีสังเกตผู้ชายที่มีเมียแล้ว

update :11/12/2013 17:17
views : 10962
ที่มา : แจ๋วจัดไป
น่ากลัวจริงๆ สำหรับผู้ชายเหล่านี้ ที่มีภรรยาอยู่กับบ้านแต่ยังมุ่งหวังหาใหม่เพื่อเป็นกำไรชีวิตต่อไปเรื่อยๆ วันนี้เราเลยมีวิธีง่ายๆ เพื่อสังเกตดูว่าชายหนุ่มคนนี้เค้ามีศรีภรรยาอยู่บ้านบ้างหรือป่าวใน 10 วิธีสังเกตผู้ชายที่มีเมียแล้ว
10. ดูไม่ออก ทำตัวเนียนเกินไป
ประเด็นนี้คงไม่ตัดทิ้งเพราะชายหนุ่มบางคนก็มีความสามารถบวกกับพรสวรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิดทำให้ไม่สามารถจับได้เลย แต่อย่างไรทุกประเด็นที่กล่าวไปก็ใช่ว่าหนุ่มๆ เหล่านี้จะมีภรรยาแล้วทุกคน ขอให้ศึกษาดูดีๆ ก่อนตัดสินใจทำสิ่งใดที่คิดว่าจะเป็นผลเสียกับตนเองนะคะ
9. ไม่ให้โทรหา เดี๋ยวโทรมาเอง
แค่นี้ก็น่าสงสัยขึ้นมาบ้างแล้ว ทำไมถึงต้องติดต่อมาเอง ทำไมสาวๆ ถึงติดต่อไปบ้างไม่ได้ หากในเวลางานคงพอเข้าใจแต่หลังจากเวลางานไปทำไมต้องเป็นฝ่ายรออย่างเดียว สืบให้ดีนะคะหากคุณกำลังเจอหนุ่มๆ ที่ไม่รู้จักพอเหล่านี้
8. กลางคืนไม่เคยติดต่อได้
ชายมีพันธะประเภทนี้ถึงเวลาภรรยากลับบ้านทีเป็นต้องปิดทุกการติดต่อสื่อสารที่มีอยู่กับตัว เพื่อความปลอดภัยในชีวิตของตนเอง สาวๆ ที่เจอแบบนี้มีสงสัยบ้างไหมค่ะว่าทำไมพระอาทิตย์ตกทีไรติดต่อไม่ได้ทุกที
7. พูดตลอดเวลาว่าตนเองโสด
ชายโสดส่วนใหญ่ไม่ต้องพร่ำบอกมากมายว่าตนเองโสดหรือเพิ่งเลิกกับภรรยาเพราะบรรดาสาวๆมักมีเลด้าส่วนตัวประเมินว่าคุณนั้นโสดจริงๆ หรือแกล้งโสด ชายโสดส่วนใหญ่มักไม่ค่อยเป็นคนพูดมากเหมือนชายหนุ่มที่มีพันธะแล้ว(บางคน)
6. ไม่เคยพาเข้าบ้าน
ข้ออ้างมากมายเกิดขึ้นเมื่อเราถามถึงบ้านของชายหนุ่มผู้แสนดีในสายตา ธุระจะมีมาทันทีที่คุณสาวๆ อ้าปากถามว่าเมื่อไหร่จะพาเข้าบ้าน แต่บางกรณีก็มีชนิดที่ว่าพ่อแม่พี่น้องก็เห็นดีด้วย ยอมให้พาเข้าบ้านแต่เป็นบ้านของพ่อแม่ไม่ใช่บ้านของตนเองที่อยู่กับภรรยานะค่ะ
5. มาหาก็ต้องเป็นเวลา
ที่ต้องเป็นเช่นนี้เดาได้ง่ายๆ คือเวลาที่ภรรยาเผลอหรือเป็นเวลาที่สามารถหาข้ออ้างต่างๆ นานาจากภรรยามาหาคุณได้หากบริสุทธิ์ใจจริงทำไมต้องจำกัดเวลาด้วยคนรักกันอยากไปตอนไหนก็ต้องไปได้ทุกเวลา
4. หายหน้าทุกรอบในวันหยุดทั้งวันสำคัญและสุดสัปดาห์
ทำไมต้องวันสำคัญและสุดสัปดาห์เพราะเป็นวันหยุดที่ต้องพาลูกเมียและเหล่าบรรดาคนในครอบครัวไปเที่ยวที่ต่างๆ หรือต้องอยู่รับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตา ว่างมาหาสาวๆ อีกทีก็คงวันทำงานปกติ
3. เวลาฉุกเฉินทีไร พึ่งไม่เคยได้สักที
ฉุกเฉินในที่นี้คงหมายถึงทุกๆ อย่างตั้งแต่น้ำไม่ไหล ไฟดับ ท่อแตก ต้องการให้มาหา หรือมาช่วยทีไรเป็นต้องมีธุระ ไม่ว่างข้ออ้างเยอะแยะมากมายสารพัด อันนี้เข้าข่ายน่าสงสัยจริงๆ
2. ไม่เคยค้างคืนหลังจากพากันมีความสุขบนเตียง
หลังจากที่ทั้งคุณและเค้าสนุกสุดมันอยู่บนเตียงเรียบร้อยแล้วไม่ว่าจะดึกหรือเกือบเช้าขนาดไหน บ้านจะไกลสักเท่าไหร่ ก็จะกลับให้ได้อย่างเดียว น่าสงสัยใช่ไหมค่ะ นั่นอาจเพราะภรรยาเค้ารออยู่ที่บ้านก็ได้
1. หลบๆ ซ่อนๆ
หากชายหนุ่มในฝันของคุณนั้นเค้าไม่ค่อยพาคุณออกไปข้างนอกบ้านสักเท่าไหร่หรือจะออกไปทีต้องดูหน้าดูหลังระมัดระวังเหมือนต้องหลบระเบิดแล้วล่ะก็ ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ เค้าต้องมีอีกคนหนึ่งที่สำคัญกว่าเราแอบซ่อนไว้ที่บ้านแน่นอน ที่หลบคงเพราะกลัวว่าคนรู้จักจะเห็นแล้วความลับก็จะไม่เป็นความลับต่อไป

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น