10 ธุรกิจของดารา ประจำปี 2556

update :9/12/2013 17:43
views : 4577
ที่มา : แหล่งที่มา : toptenthailand
เหล่าบรรดาคนในวงการนอกจากจะมีผลงานการแสดงแล้วยังมีธุรกิจเล็กๆน้อยๆไม่ว่าจะมีทั้งร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยววันนี้มทางtoptenthailand ขอรวบรวมมาทั้งติดตามกันได้เลยในหัวข้อ 10 ธุรกิจของดารา ประจำปี 2556
10. Munchies
สาวน้อยเสียงดีมากความสามารถแห่งค่าย กามิกาเซ่ "หวาย" ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ที่นอกจากเรื่องเรียนเรื่องงานในวงการแล้ว เธอคนนี้ยังจัดสรรเวลาไปทำในสิ่งที่ชอบอีกอย่าง นั่นคือร้านเบเกอรี่สุดน่ารักที่มีชื่อว่า "Munchies"
9.ร้าน second skin
เปิดแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกหนึ่งคน โดยใช้ชื่อว่าsecond skin ซึ่งดาราสาว ก้อย รัชวิน บอกว่า การทำแบรนด์เสื้อผ้าครั้งนี้เพื่อสนองความต้องการของตัวเองที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว จึงทำเป็นธุรกิจด้วย ร้าน second skin อยู่ที่ Wonder room สยามเซ็นเตอร์
8.Ice Monster
Ice Monster ร้านขนมหวานน้ำแข็งใสของหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ของว่างรสชาติหวานๆ เย็นๆ สูตรเฉพาะต้นตำรับ มีทั้งหมด 45 สาขา ทั่วประเทศ
7.ร้านครัวถั่วแระ
ครัวถั่วแระ เป็นร้านอาหารของคุณถั่วแระ เชิญยิ้ม ดาราตลกชื่อดัง ตั้งอยู่สนามบินน้ำ เลขที่ 8/5 หมู่ 1 ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จังหวัดนนทบุรี การเดินทางมาตามถนนติวานนท์ – ปากเกร็ดมุ่งหน้าสู่ปากเกร็ด ถึงแยกสนามบินน้ำให้เลี้ยวซ้าย มาตามทางเรื่อยๆ ถึงแยก หากตรงไปจะเป็นสนามบินน้ำให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นมาตามทางเรื่อยๆ ซ้ายมือมีป้ายที่จอดรถครัวถั่วแระ ฝั่งตรงข้ามเป็นร้านครัวถั่วแระ เวลาที่เปิดบริการ 09.00 – 18.00 น. ( ทุกวัน )
6.ไอติมทอด ตี๋ ดอกสะเดา
ตี๋ ดอกสะเดา ดาราตลกชื่อดัง เจ้าของธุรกิจไอศกรีมทอด ผู้เปิดตำนานไอศกรีมทอด ที่มีสาขาไปทั่วประเทศ หลังจากประสบความสำเร็จในด้านของไอศกรีมทอด ทางร้านจึงเพิ่มรสชาติไอศกรีมให้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลตเนยถั่ว, บานาน่าอัลมอนด์, สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, คุกกี้แอนด์ครีม, โยเกิร์ตบลูเบอร์รี่, รัมลูกเกด เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกชิมไอศกรีมรสชาติที่หลากหลาย โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน ไอศกรีมจะช่วยดับกระหายได้เป็นอย่างดี
5.ตำเจ๊ byดีเจเจ๊แหม่ม
เมนูอาหารเด็ดๆก็มี ตำเจ๊ คอหมูย่าง ไก่ย่าง แกงเลียง ของดำเจ๊ และอื่นๆอีกมากมาย เจ๊แหม่มขอเชิญชวนทุกคนมาทานกัน ร้านเปิดทุกวัน หยุดวันจันทร์ เวลา 10.00-20.00 น. อยู่ที่ใกล้ๆกับประสานมิตรพลาซ่า สุขุมวิท 23 ตรงข้ามกับโรงแรมชิทาดีน เบอร์โทรศัพท์ติดต่อที่ร้าน 081-9171551
4. ข้าวมันไก่
ข้าวมันไก่ของตลกหนุ่มอารมณ์ดี "โก๊ะตี๋ หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย" กำลังรุ่งเต็มที่กับแบรนด์ "โก๊ะ ข้าวมันไก่สาขาแรกเปิดที่ RCA และทยอยเปิดหลายๆสาขาต่อมา
3. สถานีเท่ง
ร้านอาหารของตลกหนุ่ม เท่ง เถิดเทิง สถานีเท่ง เปิดบริการตั้งแต่ 16.00-01.00 น.ทุกวัน แสดงตลก : ศุกร์/เสาร์/อาทิตย์ แสดงดนตรีสด-การแสดงบนเวที : จันทร์ ถึง พฤหัสบดี จัดงานฉลองวันเกิด ลด 10% แถมผลไม้รวม 1 ชุด
2.โรงลาบยโสธร
โรงลาบยโสธร" ฝีมือการทำอาหารของร้านพี่หม่ำไม่ธรรมดาครับอร่อยถูกปาก หลายคนๆที่ไปกินยกนิ้วให้ว่าไม่ผิดหวัง เปิดร้านอยู่ที่ย่านบางแค ตรงข้างเดอะมอลล์บางแค เมนูแนะนำก็ต้องเป็นอาหารอีสานแน่นอนครับจำพวก ลาบ ส้มตำ น้ำตก ปลาส้ม ไก่ย่างร้านเปิดทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.
1.เกี๊ยว โหน่ง ชะชะช่า
เป็นดาราตลกมากความสามารถจริงๆ ค่ะ สำหรับโหน่ง ชะชะช่า ที่วันนี้ผันตัวเองมาเปิดร้านบะหมี่เกี๊ยว โหน่ง ชะชะช่า ที่มีถึง 4 สาขา ก๋วยเตี๋ยวอร่อยขายดีมากๆเลยค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น