10 อันดับข้าวใหม่ปลามันแห่งวงการบันเทิงประจำปี 2556

update :4/12/2013 17:25
views : 4054
ที่มา : เครดิต : แจ๋วจัดไป แหล่งที่มา : toptenthailand
รู้สึกว่าช่วงนี้วงการบันเทิงช่างมีเรื่องน่ายินดีมาให้เหล่าแฟนคลับได้ยิ้มกริ่มกันเสมอจริงๆ ก็เหล่าบรรดาคู่รักดาราทั้งในและนอกวงการต่างพากันตบเท้าเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กันยกใหญ่ แล้วจะมีคู่รักคู่ไหนที่เดินจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์กันบ้างนะ
10. โอจีฟ วิตต์ ก้องธรนินทร์ & พลอย จินดาโชติ
วิวาห์สายฟ้าแล่บ พลอย-จินดาโชติ กับโอจีฟ วิตต์ ก้องธรนินทร์ ไปเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา และได้พาน้องเวลาออกมาอวดความน่ารักด้วยจ้า
9. ออย ธนา สุทธิกมล & เธอ รวรีย์ ทองคำกูล
ลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ พระเอกหนุ่ม ออย-ธนา กับ เธอ รวรีย์ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 โดยหนุ่มออยได้ขอเธอ แต่งงานเมื่อวันเกิดในปีที่แล้ว คบกันมาได้2ปีกว่าแล้วจ้า
8.ตั๊ก-บงกช คงมาลัย & เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล
ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า กับนางเอกสาวชื่อดัง ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่เข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ในวันที่ 28 มีนาคม 2556 หลังจากที่ทั้งสองคน ได้จัดพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ท่ามกลางความยินดีของเหล่าญาติมิตรและผู้ที่มาร่วมงาน
7.บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง & แนนนี่ อรรณิกา พุกศรีสุข
บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์ เรื่อง Season change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สละโสดแล้ว หลังจากที่คบหากับ แนนนี่ อรรณิกา พุกศรีสุข ครองรักกันมายาวนานกว่า3ปี ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า
6.กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ & ฮารุ ยามากูชิ
คู่รักคู่น่ารัก กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ ยามากูชิ ได้ฤกษ์ดีวันที่ 11 สิงหาคม จัดพิธีหมั้นและฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น ท่ามกลางเครือญาติทั้ง 2 ฝ่าย และเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการบันเทิง
5.นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ & ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์
สละโสดกันไปอีกคู่อย่างชื่นมื่นสำหรับนางงามสาวสวย นุ้ย สุจิรา ที่จูงมือกับ ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ เข้าพิธีมงคลสมรส ณ Crystal Design ห้อง Grand Ballroom ซึ่งบรรยากาศช่วงเช้าเป็นไปอย่างอบอุ่นมีครอบครัวและญาติของทั้งสองฝ่าย รวมไปถึงจนเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดี
4. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล & พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์
ทำเอาสาว ๆ ครึ่งค่อนประเทศอกหักไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว หลังหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ น้องพลอย พลอยพรรณ และได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างสุดชื่นมื่นไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2556
3.ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง & เอลซี่ ตัน ไอเชีย
หนุ่มตลกหน้าทะเล้น ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ได้เข้าวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ เอลซี่ ตัน ไอเชีย เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2556 หลังจากคบกันมาอย่างยาวนาน ถึง 7 ปี เหล่าบรรดาคนทั้งในวงการและนอกวงการมาแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง
2.แจ๊ส ชวนชื่น & แจง ปุณณาสา พรหมยศ
แจ๊ส ชวนชื่น จูงมือ แจง ปุณณาสา สละโสดแล้ว ที่โรงแรมทาวน์อินทาวน์ วันที่ 24 สิงหาคม แจ๊ส ชวนชื่น ตลกจากคณะชวนชื่น ได้ควงแฟนสาวนอกวงการ น.ส.ปุณณาสา พรหมยศ เข้าพีธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว
1.เบนซ์ พรชิตา & มิค บรมวุฒิ
หลังจากที่คบหากันมาอย่างยาวนาน ฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมามากมายทั้งคู่ตัดสินใจตกลงแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น