10 อันดับพฤติกรรมที่ผู้ชายเป็นหลังดื่มเหล้า

update :4/12/2013 16:36
views : 9990
ที่มา : แจ๋วจัดไป
การดื่นเหล้าสำหรับผู้ชายมักเกิดขึ้นบ่อยจากการไปสังสรรค์กับเหล่าเพื่อนชายด้วยกัน แล้วหลังจากดื่มสังสรรค์จนเมากลับบ้านแล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้น มาติดตามกันได้ใน 10 อันดับพฤติกรรมที่ผู้ชายเป็นหลังดื่มเหล้า คุณเป็นแบบไหนบ้างหรือป่าวเข้ามาดูกันค่ะ
10. อารมณ์ทางเพศสูง
ประเด็นนี้เป็นชนิดที่ว่าเมาที่ไรเมียตัวเองสวยทุกที อาจเพราะแอลกอฮอล์เข้าสู่ร่างกายมากเกินไปทำให้เลือดสูบฉีดเลยอยากระบายอารมณ์ที่เร่าร้อนภายในออกมาบ้างก็เป็นได้
9. หาเรื่องคนอื่นไปทั่ว
สุราเข้าปากกิริยาอาการก็เริ่มเปลี่ยน เมาแล้วจำใครไม่ได้ทั้งสิ้น แบบว่าแค่มองหน้าก็มีเรื่องกันได้เพียงเพราะฤทธิ์ของสุรา บางครั้งอาจไม่ใช่แค่หาเรื่องคนอื่นทั่วไปแต่กับเพื่อนที่ไปด้วยกันเองยังจำไม่ได้เลยก็มี
8. พูดความจริงออกมาทุกอย่าง
ความลับไม่มีในโลกจริงๆ ต่อให้ชายหนุ่มคนนั้นจะปากแข็งมากเท่าไหร่ ถ้าเมาทีไรมักจะพูดทุกสิ่งที่ตนเองได้ทำมาตั้งแต่ต้นจนจบ เรียกได้ว่าเล่าเป็นฉากจนเห็นภาพเลยทีเดียว สาวๆ ลองสังเกตดูว่าแฟนหนุ่มของคุณเป็นแบบนี้บ้างหรือไม่ เผื่อไว้หลอกถามยามเมา
7. น่ารักขึ้น ปากหวาน
ชายหนุ่มบางคนเป็นเช่นนี้จริงๆ เมาทีไรรักแฟนของตัวเองขึ้นมาทันทีทั้งๆ ที่ก่อนเมาไม่มีแม้แต่คำว่าคิดถึงให้เลยสักนิด บางทีผู้หญิงก็อาจชอบให้แฟนตัวเองเมาก็ได้นะ
6. ขี้ลืม จำอะไรไม่ได้
หากคุณพบเห็นอาการนี้คงนึกถึงประโยคที่ว่า อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา เพราะไม่ว่าเค้าจะสัญญาหรือพูดอะไร สิ่งใดกับคุณอย่าได้ย้อนกลับมาถามกันเลย เพราะทุกประโยคถูกลบไปจากความทรงจำของเค้าพร้อมกับความสางเมาจากฤทธิ์ของสุรา
5. ขี้โม้ โอ้อวด
จากคนไม่ค่อยพูด จากคนขี้เกรงใจ หากได้ลิ้มรสชาติของสุราเข้าไปต่อให้เป็นคนดีแค่ไหนก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนอย่างง่ายดาย จากไม่ค่อยพูดกลายเป็นคนพูดมาก ขี้โม้ โอ้อวดสรรพคุณต่างๆ นานา ของตนเองว่าดีอย่างนั้นดีอย่างโน้น หากเป็นเพื่อนในวงเหล้าคงชิน แต่กลับบุคคลอื่นที่พบเห็นคงแอบคิดในใจว่าผู้ชายคนนี้ไม่น่าพูดคุยด้วยเอาซะเลย
4. ก้าวร้าว ทำร้ายร่างกาย
เป็นพฤติกรรมรุนแรงที่เห็นได้ในสังคมปัจจุบัน อาการเมาแล้วเมาอีกเมาไม่เลิกจนต้องเดือดร้อนบุคคลในครอบครัวที่หาเงินมามากเท่าไหร่ก็ลงแต่ขวดเหล้า หากไม่มีให้พาลทำร้ายร่างกายตามข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์หรือจากละครทั่วไปที่สะท้อนสังคมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีทีเดียว
3. ชวนทะเลาะ
ไม่ดีเลยสำหรับอาการที่เมาแล้วยังกลับมาทะเลาะกับบุคคลที่บ้านต่อ มันคงเป็นอารมณ์ที่น่าเบื่อ น่ารำคาญ และน่าเอือมระอาเป็นที่สุด หากต้องเจอกับบุคคลเช่นนี้
2. พูดมาก
เมาแล้วพูดมากกว่าปกติต้องบอกว่าอาการนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคนเพราะบางคนในส่วนน้อยเมาแล้วมารยาทดีโดยการนอนหลับไปเพื่อไม่เป็นภาระของใคร แต่สำหรับคนที่เมาแล้วพูดเยอะเกินไปคงเป็นที่น่ารำคาญของผู้คนใกล้เคียงอย่างแน่นอน ฉะนั้นหากคุณกำลังเป็นอาการนี้กรุณาปรับปรุงตัวใหม่เพื่อคนรอบข้างคุณนะคะ
1. นอนกรน
อาการนอนกรนมักเป็นมากที่สุดในบรรดาท่านชายทั้งหลายที่ดื่มหนักจนถึงกับไม่รู้ตัวชนิดที่ว่าล้มตรงไหนหลับตรงนั้น อาจเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่ทำให้ระบบในร่างการอาจแปรปรวนไปบ้าง ทำให้หัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ จนส่งผลถึงการหายใจก็อาจเป็นได้

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น