10 อันดับดาราคนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมการชุมนุม

update :4/12/2013 14:28
views : 3977
ที่มา : toptenthailand
ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า ประชาชนคนไทยส่วนใหญ่ที่เดินทางเข้ามาร่วมการชุมนุม เพื่อต่อต้านรัฐบาล แต่คุณรู้ไหมคะว่า มีดาราส่วนหนึ่ง ที่มาร่วมการชุมนุมกับประชาชน วันนี้ทางทีมงาน toptenthailand ขอนำเสนอ 10 อันดับดาราคนดังที่เข้าร่วมการชุมนุมในการต่อต้านการทำงานของรัฐบาลในครั้งนี้ เราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีดาราคนไหนบ้าง
10.เชอรี่ เข็มอักษร

สาวคนนี้ห่างหายไปนานในวงการบันเทิง แต่เธอดันกลับมาแสดงตัวในการชุมนุมที่เวทีราชดำเนิน โดยเธอได้โพสต์ใน instagram แสดงความเป็นห่วงประชาชนคนไทยให้ดูแลตัวเอง และขอให้ทุกคนปลอดภัย
9. แทค ภรัณยู

หนุ่ม แทค ภรัณยู ร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ร่วมต่อต้านคัดค้านการทำงานของรัฐบาล จะเห็นได้ว่า หนุ่มแทคจะไปร่วมการชุมนุมอยู่เสมอ
8. โบวี่ อัฐมา
สาวสวย “โบวี่” อัฐมา เธอขอร่วมออกโรงในการต่อต้านระบอบทักษิณ หลายๆ คน จะเห็นเธอไปนั่งเป่านกหวีดอยู่ที่เวทีราชดำเนิน จะทำยังไงได้คะ ก็เป็นรักชาติ
7. อุ้ม ลักขณา

อีกหนึ่งสาว เซ็กซี่ ของวงการบันเทิง อุ้ม ลักขณา เธอมาในแบบจัดเต็ม กับการไปชุมนุมที่ราชดำเนิน งานนี้ดูจากการแต่งองค์ทรงเครื่องของเธอแล้ว เธอเหมือนจะพร้อมไปรบเลยก็ว่าได้ค่ะ
6.หมอก้อง

ร.ท.สรวิชช์ สุบุญ หรือ หมอก้อง ดารานักแสดงชื่อดัง มีผลงานมากมายทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ได้มาร่วมชุมนุม พร้อมชูป้ายว่า “กฎหมายต้องเป็นกฎหมาย” รวมอยู่ในกลุ่มผู้ชุมนุมที่ม็อบสามเสนด้วย
5.ออม สุชาร์

สาวน่ารักแห่งวงการบันเทิง “ออม” สุชาร์ มานะยิ่ง เป็นอีกหนึ่งสาวที่เข้าร่วมในการชุมนุมที่ผ่านมา โดยเธอได้โพสต์ข้อความลงบน instagram ของเธอ เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนไปร่วมการชุมนุมในครั้งนี้
4.เต๋า สมชาย

นักร้องหนุ่ม "เต๋า สมชาย" ขึ้นเวทีราชดำเนิน บอก "ศาลตัดสินตนยังไปติดคุก แล้วพวกเขาเหล่านั้นกำลังทำอะไรอยู่ เชื่อเลยนะคะว่า เป็นชายไทยคนหนึ่งที่ยึดเรื่องความยุติธรรมเป็นที่สุด
3.ม้า อรนภา

"ม้า อรนภา กฤษฎี" พิธีกรชื่อดังได้เข้าร่วมการชุมนุมดังกล่าวที่เวทีราชดำเนินด้วย เรียกได้ว่าถ้าว่างเมื่อไรเธอไม่พลาดรวมพลังด้วยอย่างแน่นอนค่ะ
2.โตโน่ ภาคิณ
โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มหน้าหล่อ ดีกรีแฟนนางเอกสาว งานนี้ขอเข้าร่วมปราศรัยการชุมนุม ที่เวทีราชดำเนินด้วยค่ะ
1.แตงโม ภัทรธิดา
เราจะเห็นเธอได้ในบ่อยครั้ง ที่เธอออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องทางการเมือง ซึ่งก็คงไม่แปลกนะคะ เพราะเราทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็น เพราะประเทศไทยอยู่ในระบอบประชาธิปไตย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น