10 อันดับสีรถที่คนนิยมใช้มากที่สุดปี 2556

update :29/11/2013 14:52
views : 9021
ที่มา : เครดิต : toptenthailand
การเลือกซื้อรถยนต์สักหนึ่งคันหลายคนอาจจะมีเหตุผลในการตัดสินใจเลือกแตกต่างกันไป
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสมรรถนะ รูปทรง แบรนด์ ระบบความปลอดภัย รวมถึงเรื่องของ "สีรถ"
เพราะเป็นองค์ประกอบภายนอกที่สามารถดึงดูดความสนใจรองจากดีไซน์ ทำให้บริษัทผู้ผลิตรถต่างให้ความสำคัญ
ในการเลือกสีเพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อมากที่สุดเราลองมาดูกันว่าสีรถสีใดที่คนนิยมใช้มากที่สุดในปีนี้
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ 10 อันดับสีรถที่คนนิยมใช้มากที่สุดปี 2556
10.รถสีฟ้า
รถสีเป็นที่มองแล้วสบายตาสบายใจ เมื่อมองแล้วให้ความรู้สึกสบาย เหมือนเรากำลังมองท้องฟ้า ดูแลก็ไม่ยาก แต่งก็สวย
9.รถสีเขียว
รถสีเขียวเป็นสีรถใหม่ที่มาแรงสำหรับปีนี้กันเลยเราจะเห็นกันได้ทั่วไปบนท้องถนน ว่าเป็นรถเล็กสีสันสวยงามมองแล้วสะดุดตา ในช่วงนี้มักจะเห็นคนนำรถไปเปลี่ยนเป็นสีเขียวแบบ “จี๊ดๆ” กันอยู่ไม่น้อยทีเดียว
8.รถสีเทา
เป็นสีที่สวยงามเป็นสีที่มีความดึงดูดอยู่เสมอ เก่าก็ช้า ดูแลก็ง่าย แบบนี้ใครๆ ก็ชอบ
7.รถสีน้ำเงิน
เป็นสีที่ที่มีความหรูหรามองแล้วไม่เบื่อ ด้วยสีสันที่มีความเข้ม ลึกลับดั่งท้องสมุทร แต่งรถแต่ละทีสีนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้สีไหนแน่นอน
6.รถสีแดง
รถสีแดงเป็นสีที่ร้อนแรง มาแรงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆ ก็ยังเป็นความนิยมที่ไม่เคยตกเลยแม้แต่น้อยและยังเป็นสีที่มองแล้วสะดุดตาเลยทีเดียว ดังสโลแกนที่ว่า “จะถูกจะแพงก็ขอให้แดงไว้ก่อน”
5.รถสีเทาดำ
รถสีเทาดำเป็นสีรถที่มาแรงมากในปีนี้ ด้วยความแปลกของสีที่ไม่เข้ากันแม่สีใด จึงกลายเป็นที่นิยมและมาแรงเรื่อย ๆ ด้วยความที่ดูเข้มน่าค้นหา และดูแลไม่ยากนัก แถมยังเก่ายางอีกด้วย
4.รถสีบรอนซ์ทอง
รถสีบรอนซ์ทองมีความนิยมมาเป็นอันดับ 4 ของปีนี้กันเลยนะค่ะ ด้วยความสวยของสีบรอนซ์ทองจึงกลายเป็นที่นิยมที่มาแรง สวยและดูหรูหราในเวลาเดียวกันนี้แหละนิยามของ “บรอนซ์ทอง”
3.บรอนซ์เงิน
รถสีบรอนซ์เงินเป็นสีรถที่มีความสวย มาเป็น อันดับ 3 ของเราซึ่งคนนิยมใช่เพราะความสวยที่ดูดีอยู่เสมอ ไม่เก่าเร็ว ขายต่อได้ราคาดี (ความเชื่อคนยุคเก่า)
2.รถสีดำ
รถสีดำเป็นสีที่คนนิยอมใช้กันมามาเป็นอันดับ 2 อีกด้วย สีดำเป็นสีดีมีความสวยงามไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือตอนกลางคืนก็ดูสวยสบายตา แต่ในด้านการบำรุงรักษาให้เงาฉ่ำอยู่ตลอดนี้แหละเรื่องหินที่สุดในทุกสีแล้ว
1. รถสีขาว
รถสีขาวเป็นสีทีมองเมื่อใดก็ดูสวย สะอาดตาอยู่เสมอ จึงกลายเป็นสีที่คนทั่วโลกนิยมให้กันมากที่สุด ไม่เพียงแต่สีรถที่สวยและดูดี เรายังเลือกรถสีของรถที่ถูกโฉลกกับดวงของเรา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น