10 อันดับ ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซุปเปอร์แมน

update :28/11/2013 16:10
views : 3046
ที่มา :
ซุปเปอร์แมนคือฮีโร่ในดวงใจของใครหลายต่อหลายคน แต่ใครรู้บ้างว่าซุปเปอร์แมนยังเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดซุปเปอร์ฮีโร่อื่นๆอีกมากมาย
วันนี้ toptenthailand จึงขอเสนอ 10 อันดับซุปเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซุปเปอร์แมน
10. Ultraman
จะมีใครบนโลกนี้ที่ไม่รู้จักเค้ามั้ยอ่ะ พระเอกขวัญใจทุกเพศทุกวัยสัญชาติญี่ปุ่น เค้าทำหน้าที่อยู่ในกองกำลังพิทักษ์โลกที่ชื่อ SSSP (SCIENCE SPECIAL SEARCH PARTY) พร้อมปราบเหล่าสัตว์ประหลาดจากนอกโลกได้ภายใน 3 นาทีเท่านั้น งั้นอันดับนี้ toptenthailand ให้นะ
9. Hyperion
Hyperion เป็น superhero ของ Marvel Comics ในเรื่อง The Avengers #69 มีทั้งสิ้น 5 version อยู่ในทีม Squadron Sinister ที่มาจาก Earth-616 รวมกับเหล่าผองเพื่อนที่มาจากจักรวาลอื่น พร้อมกับตัวโคลนซอมบี้ด้วย เอางี้ๆ toptenthailand ให้อันดับนี้ ยอมๆ
8. Supreme
ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้มาจากตัวละครที่ชอบใช้ความรุนแรง แถมยังยโสโอหัง คิดว่าตัวเองเกางกาจกว่าใครอีกตะหาก แต่ไปๆมาๆ Mort Weisinger คงคิดแล้วว่าจะเป็นตัวอย่างไม่ดีให้เด็กๆก็เลยเปลี่ยนให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่แนวซูเปอร์แมนแทนจ้า toptenthailand ว่าเหมาะนะลำดับนี้
7. Mister Majestic
ซูเปอร์ฮีโร่อีกหนึ่งคนที่สร้างโดย H.K. Proger และ Jim Lee แถมเป็นหนึ่งในบรรดาฮีโร่ที่มีพลังมากที่สุดในจักรวาล WildStorm อีกด้วย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์แมนนั่นเอง เก่งอย่างนี้ toptenthailand ยกตำแหน่งนี้ให้เลยจ้า
6. Apollo
ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อเหมือนเทพ แต่ไหงเลยชอบซูเปอร์ฮีโร่เพศเดียวกันซะนี่ เค้าเลยแต่งงานกับMidnighter แล้วทั้งคู้ก็รับ Jenny Quantum มาเลี้ยงดู แต่ยังไงๆก็คงความเป็นสุภาพบุรุษตามแบบฉบับซูเปอร์แมนเหมือยเดิมจ้า แบบนี้อันดับนี้ toptenthailand ให้น้า
5. The Sentry
สุดยอดอภิมหาฮีโร่ แท้ที่จริงคือ บ๊อบ เรย์โนลด์ ผู้รวบรวมเหล่าฮีโร่และเตือนภัยถึงการกลับมาของศัตรูคู่อาฆาตของเขา โห เก่งขนาดรวบรวมฮีโร่ได้ อันดับนี้ไม่ได้จาก toptenthailand ก็ไม่รู้ว่าไง จริงมั้ย
4. Omni-Man
ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ควบคุมความแข็งแกร่งของมวลมนุษยชาติ มีความเร็วเหนือธรรมชาติ แถมยังเป็นอมตะตลอดกาล พ่อคุณเอ๊ย เก่งขนาดนี้เอาไปเลยจ้า toptenthailand ให้
3. Astonishman
ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้มีต้นกำเนิดมาจากนักรบในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แถมยังเหาะได้เร็วกว่าเสียงถึง 6 เท่า สแกนโลกทั้งใบภายในไม่กี่วินาที ทั้งยังมีความสามารถเปลี่ยนระบบแรงโน้มถ่วงของโลกได้อีกด้วย คุณพระ เลิศขนาดนี้ toptenthailand ไม่ให้ตำแหน่งนี้ได้ไง จริงมั้ย
2. Alpha One
ช่างเป็นฮีโร่ในอุดมคติจริงๆอ่ะ ทั้งชีวิตพี่แกหาแต่ความยุติธรรม พร้อมทั้งมีกองกำลังตำรวจ Section Omega เป็นผู้ช่วยเหลืออีก ขนาดนี้ก็เอาตำแหน่งนี้จาก toptenthailand ไปนะ
1. The Plutonian
เป็นอีกหนึ่งซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวล้ำเลิศ นั่นคือ เค้าสามารถมองเห็นทุกความเคลื่อนไหวบนโลก แถมยังได้ยินทุกเสียงที่เค้าต้องการ แต่เพราะความผิดพลาดก็เลยต้องกลายมาเป็นฆาตรกรซะเอง โถ น่าเสียดาย แต่ยังไงๆ เก่งกาจขนาดนี้ ตำแหน่งนี้ toptenthailand ยกให้นะจ๊ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น