10 อันดับ ดารารักล่ม ปี 2551

update :28/11/2013 15:58
views : 2374
ที่มา :
10 อันดับดารา รักล่ม ปี 2551
10. ปู ไปรยา แพท
มาเริ่มต้นด้วยคู่ "ปู ไปรยา แพท" กลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ปิดท้ายของความรักล้มในปีนี้ กับนางเอกเนื้อหอม "ปู-ไปรยา" เมื่อไปเรียนต่อเมืองนอกเมืองนาไม่นาน ก็ได้เจอข่าวเลิกกันแล้ว กับหวานใจ "พี่แพท-ประกาศิต" เรียกรักแท้ผิดระยะทาง จริงด้วย คงเป็นเพราะติดอกติดใจชอบใช้ชีวิตเมืองนอก หรือ หนุ่มนอกก็ไม่รู้ (ทีมงาน toptenthailand นึกว่ามีแต่ใน mv ในเพลง)
9. สีเรียม ราจิต
มาต่อกันที่อันดับที่ 9 ก็ถือว่า ให้ช่างมาซ่อมเตียงที่หักเป็นครั้งที่ 2 ไม่ทัน เลยให้ "แอน-สิเรียม" ต้องปิดฉากความรักที่เจ็บปวดอีกครั้งกับหนุ่ม"ราจิต แสงชูโต" โดยความที่คิดค่อนข้างแตกต่างกันของคนสองคน แล้วฉะไหนกลับถูกชี้ชัดว่า เลิกก็เพราะ "ตาเสี่ย" งานนี้ ถึงความรักจะล้ม แต่ก็มีน้อง "นนนี่" ลูกสาว คอยเฝ้าให้กำลังใจไม่ขาด
8. เข็ม-เจย์
จบแบบไม่แยแส สำหรับ นางแบบ "เข็ม รุจิรา" ที่ขอยุติสัมพันธ์กับ แฟนหนุ่ม เจย์-ศุภกาญจน์ อย่างเด็ดขาด หลังจากทะเลาะกันอย่างรุนแรง เป็นชนวนเหตุให้ความรักแตกหัก ต่อกันไม่ติด เลยโดนผู้ใหญ่ออกมาตักเตือน แถมยังให้เลิกกันจะดีกว่า ถึงอย่างไรก็ไปไม่รอด
7. ตูน (บอดี้สแลม) ขิง
มาถึงอันดับ 7 บ่มรักมาตั้งนานแต่ "ตูน บอดี้สแลม" กลับนอกใจ "ขิง-ทัศนพรรณ" จนมีข่าวว่าเป็นเพราะมีมือที่ 3 เข้ามาแซง หลังจากที่นักร้องหนุ่ม กลับไปบรรเลงบอกรักให้สาวหน้าหวาน "ฝน นันทกา" ทุกวันจนอ่อนใจเปิดใจคบหากัน โดยเมินกระแสสังคม (ยังไงกันพี่ตูน)
6. นก วี
มาถึงอันดับที่ 6 นั้นก็คือ "นก-วี " เมื่อ "นก อุษณีย์" ได้รักพระเอกเจ้าชู้ อย่าง "วี วีรภาพ" เลยโดนสลัดรัก ตัดขาดความสัมพันธ์ลดขนาดเพียงแค่เป็นพี่เป็นน้องแถมยังจับได้ แอบเริงร่าไปควง "กวาง-ฐิติรัตน์" ล่าสุด หนุ่มน้ำข้าวลูกครึ่ง "วินนี่" ซื้อขนมจีบ อยู่เคียงกาย สงสัยสาวนกจะไม่ยอมให้น้ำตาตกฝ่ายเดียวเสียแล้ว ๆ
5. หมูตั้ง แอริน
มาถึงครึ่งทางของเรื่องราวเรือล่ม เอ้ย!! รักล่ม ซึ่งได้แก่ "หมูตั้ง แอริน" ซึ่งทางด้าน "แอริน สิริภรณ์" คอนเฟิร์มคราวนี้เลิกแน่ หลังจากถูกนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ทำป่วนแทรกกลางความรักแถมยังปิดตาย "หมูตั้ง" ลั่นกับว่า เข็ดแล้ว แต่หันไปทำคะแนน ชมหนุ่ม "บีม-ศรัณยู" ว่าน่ารักออกนอกหน้า สงสัยว่าความรักใหม่น่าลุ้นกว่า (ยังไงก็แล้วแต่ ทีมงาน toptenthailand เอาใจช่วยครับ)
4. กาละแมร์ พีเค
มาถึงอันดับที่ 4 กันแล้ว ปิดตำนานความรักของ หมาดำกับหมูเน่า (ทีมงาน toptenthailand แอบขำฉายา) ที่พิธีกรช่อง 3 ฝีปากกล้าอย่าง "กาละแมร์ พัชรศรี" ตัดสินใจขอโบกมือบาย บอกลาโดยไม่สนใจใยดี หนุ่ม "พีเค ปิยะวัฒน์" ตามง้อ แบบไม่ละเว้น เลยทำให้ "จูน ปวีณา" ชิงตำแหน่งหวานใจคนใหม่ไปครอง แถมยืนยันว่า ไม่ใช่มือที่ 3 อย่างแน่นอน
3. เปรม ทาทา
มาถึงอันดับที่ 3 ของรักล่มได้แก่ "เปรม ทาทา " ความรัก ก็ไม่เคยยืดยาวให้กับสาวมั่นใจเต็มร้อย "ทาทา ยัง" เมื่อความรักล้มเหลวกับนักเทนนิส "บอล ภราดล" ที่ชิงแต่งงานกับสาว นาตาลีก่อน" แต่ก็นึกว่าความรักครั้งใหม่จะสมหวัง แต่เจ้าตัวกลับมาแถลงถอนหมั้นกับหนุ่ม "เปรม บุษราคัมวงษ์" ซะอย่างนั้นถึงอย่างไรก็มีหนุ่มอิ๊ก และเพื่อนสมัยเรียน ต่อคิวเป็นคนดูใจให้แล้ว (ทีมงาน toptenthailand เป็นกำลังใจให้ครับ คุณทาทา)
2. พลอย โดม
มาถึงอดีตคู่สร้างคู่สม แต่ประคองรักไปไม่รอด แต่ดูก็เหมือน"โดม ปกรณ์ ลัม" ยังห่วงใย หนู พลอย เฌอมาลย์ อยู่ตลอด ถึงแม้ว่าจะมีสาวๆมาพัวพันให้เลือก ตั้ง 2 สาว "โบว์" "มิลล์" แต่ก็คงไม่มีแววให้ลุ้นกลับมารีเทิร์นอย่างแน่ เมื่อนักร้องขวัญใจวัยโจ๋ "กอล์ฟ พิชญะ"กลายเป็นเพื่อนสนิทที่สุด ตามเฝ้าถึงขอบเวทีแคทวอล์ค ควงกันไปทาน จนทำให้นางเอกช่อง 7 สี "ขวัญ อุษามณี" ถึงกับกลั้นน้ำตา เอาไว้ไม่อยู่ (ทีมงาน toptenthailand ว่านี้มันยิ่งกว่าาหนังชีวิตอีกนะเนี่ย)
1. ฟลุค แป้ง
มาถึงสุดยอดรักล่มอันดับที่ 1 นั้นก็คือ คู่ "ฟลุค แป้ง" จะห้ามให้เลิกเป็นคาสโนวาคงยาก เพราะปีนี้หนุ่ม ฟลุค เกริกพล ครองเรื่องรักๆ เลิก ๆ เยอะที่สุด หลังจากที่เตียงหัก หย่าขาดกับอดีตภรรยา "โบ ชญาดา" ไม่วายวาดลายตามจีบสาว แถมได้ฉกสาว "แป้ง อรจิรา" กลายเป็นคนรู้ใจไม่ทันไร ฝ่ายหญิงขอยกธงขาวก่อน เลยรีบปลูกต้นรักให้ ดีเจ "แพง ขวัญข้าว" ถึงขั้นตีตั๋วไปสวีตกันต่างประเทศ และได้ยินแว่วๆ อีกว่า รักเริ่มสั่นคลอนแล้ว เมื่อหนุ่มฟลุค ดอดโทรไปง้อสาวแป้งอีก ก็ต้องติดตามกันต่อไปในปีหน้า (ทีมงาน toptenthailand แอบเอาใจช่วยนะครับ)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น