10 อันดับ แรปเปอร์ยอดนิยม

update :28/11/2013 15:39
views : 2060
ที่มา :
toptenthailand ขอเสนอ 10 อันดับ แรปเปอร์ยอดนิยม
10. Method Man
นายผู้นี้นับเป็นอีกหนึ่งผู้ที่ทำให้เนื้อร้องลื่นไหลไปพร้อมๆกับจังหวะดนตรีได้อย่างลงตัวเวอร์ๆ เขาเป็นอีกคนที่สามารถเสกสรรจังหวะให้กลายเป็นสิ่งที่มีชีวิต แม้ว่าจะไม่ได้ประสบความสำเร็จแบบถล่มทลาย แต่มั่นใจได้ว่าอะไรที่ออกจากปากของเขามันต้องดี เชื่อดิ เพราะงี้แหละ toptenthailand เลยยกตำแหน่งนี้ให้เลย
9. Nasir Jones
Nar เป็นอีกหนึ่ง rapper ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก คนอะไรนอกจากจะทำให้เราต้องโยกตามเสียงของเขาแล้ว ยังทำให้เราต้องใช้หัวคิดถึงเนื้อร้องของเขาอีกตะหาก เทพจริงๆ เอาไปเลย
8. Earl Simmons
ในนามของ DMX ผู้ที่ดูๆไปแล้วจะเป็น dog lover ยังไงยังงั้น เหมาะเนื้อเพลงล้วนแล้วแต่มีอะไรซักอย่างเกี่ยวกับหมาน้อยน่ารักปนอยู่ แต่เชื่อเหอะนอกจากเสียงโฮกฮากแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่จะได้จากเพลงของผู้ชายคนนี้คือ ความเลิศ toptenthailand ก็เลยให้อันดับนี้นะ โอเคป้ะ
7. Curtis Jackson
ภายใต้ 50 Cent ที่ดังตู้มแตกในช่วงประมาณ 2000 เนื่องมาจากสไตล์การ rap ที่แบบไม่ต้องขยับฟัน เห้ยทำได้ไงอ่ะ เจ๋งว่ะแถมยังครอง chart เพลงฮิตติดอันดับแบบ champ of the champ จนเรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักอ่ะ แบบนี้ toptenthailand ให้ตำแหน่งนี้เลย
6. Marshall Mathers III
หรือที่รู้จักกันว่า Eminem นั่นเอง แต่เอ้ะเค้าเป็นคนประเภทไหนนะที่ทำเพลงในอัลบั้มแรกของตัวเอง 9 เพลงรวด ภายใน 24 ชั่วโมง แม่เจ้า เค้ายังได้ออสการ์อีกด้วยนะจากหนังของเค้า 8-Mile อ่ะ ขนาดนี้อันดับนี้ toptenthailand ขอประเคนให้เลย
5. Oshea Jackson
Ice Cube นั่นเองอ่ะ เป็นกลุ่มนัก rap ในตำนาน เนื่องจากความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังเป็นกลุ่มคนแรกๆที่ก่อให้เกิดกระแส ฮิพฮอพนั่นเองอ่ะ toptenthailand ยกตำแหน่งนี้ให้เลยนะ
4. Calvin Broadus
Snoop Dogg ไง คนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น rapper มืออ่ชีพที่ประสบความสำเร็จในชีวิตการงานขั้นเยี่ยม คงไม่ต้องบอกแล้วใช่มั้ย ทำไมถึงได้อันดับนี้จาก toptenthailand แต่แหมสูบจัดไปหน่อยเนอะ แต่ใครสนล่ะ จริงป้ะ
3. Shawn Carter
Jay-Z คนอะไรช่างมีอิทธิพลขนาดเอาบุคลิกของตัวเองแพร่ไปทั่ว แถมยังป็นผู้ชี้นำแนวทางเพลงฮิพฮอพตัวพ่อของวงการเพลง โอยๆๆ เอาไปๆๆๆ toptenthailand ให้จ่ะให
2. Christopher Wallace
Notorious BIG เป็นอีกหนึ่งชาว rap ตั้งแต่ต้นยุค 90s เค้าว่ากันว่านอกจากจะได้เสียงแบบจาไมกาเพราะเชื้อชาติในตัวเขาแล้ว เขายังเป็นคนที่ไม่เคยเขียนเนื้อ แต่สามารถฟังจังหวะไปพลาง นั่ง drink ไปพลาง เนื้อเพลงก็พลั่งพรูออกมาเอง เก่งเนอะ ที่ toptenthailand จัดอันดับให้
1. Tupac Shakur
ช่างเป็นคนที่เหมาะกับตำแหน่งนี้ตามที่เรา toptenthailand จัดไว้ให้เสียนี่กระไร ก็มีพรสวรรค์ชั้นเลิศที่ใครก็ปฎิเสธไม่ได้จริงๆอ่ะ คนอะไร คิดอยากจะ rap ก็ rap ได้ไปหมดซะทุกจังหวะ เห้ย ยอม...

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น