10 อันดับ หมากฝรั่งของญี่ปุ่นสุดแปลกที่คนอเมริกันโหวต

update :28/11/2013 14:32
views : 1380
ที่มา :
มีใครไม่เคยเคี้ยวหมากฝรั่งมั่ง? ท่าเคย แล้วเคยลองหมากหรั่งพวกนี้มั่งเปล่า? นี้คือหมากฝรั่งสุดแปลกแหวกแนวของพวกพี่ยุ่นโดยมีชาวมะกันเป็นผู้โหวต
10. No Time Gum: Eat Your Toothbrus
มาเริ่มกันที่อันดับ 10 โดยทีมงาน toptenthailand ไม่มีเวลาแปรงฟันงั้นเหรอ? ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป เพราะ โนไทม์กัม นั้นสามารถทำให้ฟันของคุณสะอาด สุดยอดเลยใช่มะ? ทั้งประหยัดเวลา ต่อไปเราคงได้ยินเสียงแม่ตะโกนบอกลูกว่า “อย่าลืมเคี้ยวหมากฝรั่งก่อน นอนนะลูก"
9. "Man Smell" Gum - Not Just for Athletic Supporters
ต่อไปกับอันดับ 9 โดยทีมงาน toptenthailand หัวข้อนี้คงทำให้สาว ๆ เกิดความสนใจขึ้นมา เพราะ เจ้า Otoko Kaoru นั้น แปลว่า กลิ่นของชายหนุ่ม เจ้าหมากฝรั่งอันนี้มีน้ำมันดอกกุหลาบสามารถทำให้คนเคี้ยวมีกลิ่นหอมออกตามผิวหนัง ซึ่งเป็นกลิ่นเมนทัลแบบแมนๆ
8. Chewing Gum with After-Wrappers - A Neat Idea
มาที่อันดับ 8 นะครับสนับสนุนโดยทีมงาน toptenthailand เจ้าหมากหรั่งตัวนี้รู้สึกว่าที่บ้านเราก็มีขายด้วยเหมือนกัน ไม่ต้องไปไกล ถึงญี่ปุ่น Xylish แถมที่ห่อหมากฝรั่งทิ้งมาให้ด้วย ช่างคิดจริงๆ
7. Digi-Gum: 4 out of 5 Nutty Professors Agree!
ตามด้วยอันดับ 7 โดยทีมงาน toptenthailand Xylish อีกอันนึง เป็นรสส้ม เจ้าหมากฝรั่งตัวมันเองก็ไม่ได้แปลกอะไร แต่ที่มัน ดึงความสนใจก็เพราะคุณเจ้าหน้าแว่นที่เหมือน Jerry Lewis ในเวอร์ชั่น Nutty Professor นี่สิที่ทำให้อดขำไม่ได้ แถม เจ้านี้มันเป็นแบบไม่มีน้ำตาลด้วย
6. Sparkle Ninja Chewing Gum, for Flamboyant Ninjas
ต่อไปเป็นอันดับ 6 โดยทีมงาน toptenthailand เป็นรสสตรอเบอร์รี่ ชื่อว่า Sparkling Ninja ซึ่งเจ้านี้ไม่ได้วางขายใน ประเทศญี่ปุ่นเพียงแต่ขอยืมนินจาจากญี่ปุ่นมาเท่านั้น แต่ที่น่าแปลกก็คือ ใครจะคิดว่านินจาจะใส่ชุดสีชมพู
5. Black Black Gum - Bigger and Blacker than Before
มาดูกันต่อที่อันดับ 5 โดยทีมงาน toptenthailand เจ้า Black Black Gum นี้ออกมาโดยโฆษณาว่ามีรสชาติ "Hi Technical Taste" แถมมันยังมีรสชาติของคาเฟอีนที่หนักกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ทุกชนิด ยิ่งกว่ากินกาแฟอีกนะเนี่ย
4. Xylish Platinum Mint Chardonnay Flavor - Smell Drunk, Stay Sober
อันดับ 4 กันต่อเลยโดยทีมงาน toptenthailand นะครับ Xylish Platinum Mint "Chardonnay" Flavor Gum นี่เลิศมากจากส่วนผสมอรุ่นที่ใช้สำหรับทำไวน์ หลังกินแล้วหายใจออกมาเป็นรสไวน์เลยทีเดียว คงแก้อยากไปบาร์เหล้าได้ไม่ มากก็น้อย
3. Fuwarinka Scented Gum: Come out Smelling like a Rose
มาถึงอันดับ 3 กันแล้วโดยทีมงาน toptenthailand เจ้านี่ไม่มีขายต่างประเทศมีที่ญี่ปุ่นเท่านั้น เจ้าหมากฝรั่งนี้นอกจากจะทำให้ลม หายใจหอมสดชื่นแล้วยังทำให้กลิ่นตัวหอมอีกด้วย สุดยอดไปเลย มีทั้งกลิ่นดอกกุหลาบ หรือกลิ่นมะนาวหอมชื่นใจ ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะประหยัดค่า โคโลญจน์ไปได้อีกตั้งเยอะแหนะ
2. OXmen Suplitol
มาที่อันดับ 2 โดยทีมงาน toptenthailand หมากฝรั่งสำหรับผู้ชายเต็มไปด้วยสมุนไพรหลายชนิดเพื่อบำรุงกำลัง โดยเฉพาะระบบ เลือดและความเป็นแมน ในหมากฝรั่งนี้มี Testosterone ด้วยสกัดธรรมชาติ
1. Bust Up Gum: It Blows Up Your Bubbles!
และก็มาถึงอันดับ 1 โดยทีมงาน toptenthailand นั่นคือ Bust Up Gum คำถามคือมันมีอะไรดีนัก? คุณสมบัติืต้องทำให้ หญิงๆ ทุกคนอมยิ้มแน่ๆ เพราะมันโฆษณาว่าสามารถทำให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้นะสิ อิอิ ดีใช่มะล่ะคะ หนุ่มๆ?

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น