10 อันดับ โรงแรมที่มีวิวสวยสุด ของกรุงเทพฯ

update :28/11/2013 10:08
views : 5935
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand.com ขอเสนอ "10 อันดับ โรงแรมที่มีวิวสวยสุด ของกรุงเทพฯ " พลาดไม่ได้เลยครับ
10. โรงแรมเพนนินซูล่า– ร้านอาหาร ทิพย์ธารา (Thiptara Restaurant)
ที่ได้ชื่อว่าเป็น “สวรรค์บนน้ำ” เนื่องจากทอดตัวอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและโอบล้อมร่มรื่นไปด้วยต้นไทร ขนาดใหญ่ ร้านอาหารใหม่ของ โรงแรมเพนนินซูล่าแห่งนี้ ให้บริการอาหารไทยในรูปแบบและรสชาติแบบคนไทย โดยร้านอาหารได้รับการออกแบบที่สะท้อนความเป็นไทยได้ ชัดเจนด้วยกลุ่มเรือน ไทยไม้สักในบรรยากาศกลางแจ้ง โรงแรมเพนนินซุล่า ยังได้รับการจัดอันดับที่ 17 จากสุดยอด 500 โรงแรมที่ดีที่สุดจาก นิตยสาร Travel and Leisure
9. โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ- – ทรี ซิกตี้ เล้าจ์ (Three Sixty Lounge)
ตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรม บริเวณเล้าจ์ได้รับการออกแบบให้แขกที่ใช้บริการได้สัมผัสความโล่งโปร่งสบาย ของผนังกระจกที่ทำให้สามารถมอง เห็นวิวของเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพในมุมกว้างสุด สายตาพร้อมบรรยากาศโรแมนติกด้วยการจิบคอกเทลเคล้าดนตรีแจ๊ซเบาๆ
8. โรงแรมโอเรียลเต็ล - Verandah
ห้องอาหาร The Verandah ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาภายใน โรงแรมโอเรียลเต็ล ที่นี่เหมาะสำหรับการดื่มด่ำบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำ ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อเช้า กลางวัน หรือเย็น โดยมีให้เลือกทั้งอาหาร แบบตะวันตกและตะวันออกแวดล้อมด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ ภายใต้รูปแบบ การบริการระดับห้าดาว
7. โรงแรมใบหยกสกาย - Bangkok Sky Restaurant / Crystal Grill / Roof Top Bar & Music
โรงแรมใบหยกสกาย ตั้งอยู่บนตึก "สูงที่สุดในประเทศไทย" ที่นี่มีร้านอาหาร บนยอดตึกให้เลือกลิ้มรสและชมวิวถึง 3 แห่ง ได้แก่ ร้าน อาหารBangkok Sky Restaurant บนชั้น 76 และ 78 ร้านอาหาร Crystal Grill บนชั้น 82 และร้าน Roof Top Bar & Music บนชั้น 83 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสถานบันเทิง ที่สูงที่สุดในประเทศไทย
6. เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท – อัลติจูด
ห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์สุดหรูใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ให้คุณได้เลือกจัดงานเลี้ยงหรือประชุมสัมมนาในแบบของคุณเองพร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชนิดและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด คัดสรรโดยเชฟและบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ ในขณะดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพยามราตรี
5. โรงแรมแลนด์มาร์ค - RR & B Bar
RR & B Bar เป็นสเต็กเฮ้าส์และบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 31 ของโรงแรมแลนด์มาร์ค ย่านสุขุมวิท นอกจากที่นี่จะมองเห็นวิวของตึกระฟ้า และ แสงสว่างเป็นแนวยาวของ ทางด่วนแล้ว ยังมีอาหารรสเลิศ และเครื่องดื่มชั้นยอดไว้คอยบริการอีกด้วย
4. โรงแรมดุสิตธานี - D’Sens
D’Sens คือ ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศส ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นบนสุดของ โรงแรมดุสิตธานี ภัตตาคารแห่งนี้มีผนังกระจกขนาดใหญ่ ลูกค้าที่ไปรับ ประทาน อาหารจึงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของสวน ลุมพินี และย่านสีลม
3. โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ - Fifty Five / Red Sky
ร้าน Fifty Five ตั้งอยู่บนชั้น 54 และ 55 ของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในขณะที่ ร้าน Red Sky ตั้งอยู่บนชั้น 55 ทั้งสองร้านที่ว่านี้ นอกจากจะเสิร์ฟอาหารคุณภาพเยี่ยมแล้ว ยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆ อีกด้วย
2. โรงแรมบันยัน ทรี - Vertigo Grill & Moon Bar
ร้านอาหาร Vertigo Grill & Moon Bar ตั้งอยู่บนชั้น 61 ของโรงแรม บันยันทรี ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำหรับท่านที่ ชื่นชอบการรับประทาน อาหารค่ำ เคล้าบรรยากาศอันงดงาม โดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์ตกดิน ที่กรุงเทพมหานคร เนื่องจาก "Vertigo Grill & Moon Bar" ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม จึงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ได้สุดลูกหูลูกตาในแบบพาโนรามา หากใครได้มาชมพระอาทิตย์ตกดินที่นี่แล้วจะรู้ว่า กรุงเทพฯ ของเรานั้น สวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยจริงๆ
1. โรงแรมเลอ บัว แอท สเตท ทาวเวอร์ - Sirocco
ภัตตาคาร Sirocco ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 63 ของเดอะโดม ถือเป็นจุดที่มีทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ นอก จากจะได้ชื่อว่าเป็นร้านอาหารบนยอดตึกโรงแรมที่มีวิวสวยที่สุดแล้ว Sirocco ยังได้รับการยกย่องว่าเป็น 'Hot Tables' & 'Hot Night' โดย Conde Nast Traveler เมื่อปี ค.ศ. 2005 และได้รับการขนานนามว่าเป็นภัตตาคารแบบ เปิดโล่งที่ "สูงที่สุดในโลก" อีกด้วย ที่สำคัญ อาหารที่นี่ยังอร่อยและขึ้นชื่อ การันตีด้วยรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยม แถมดนตรีก็ไพเราะ เหมาะสำหรับท่านที่ชื่น ชอบฟังเพลงแจ๊ส ส่วนเรื่องบรรยากาศ นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ชนิดสวยตะลึงของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งใน เวลาโพล้เพล้และยามค่ำคืน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น