10 อันดับ ยี่ห้อช็อคโกแลตสำหรับคนที่ติดช็อคโกแลต

update :28/11/2013 09:55
views : 1987
ที่มา :
ทีมงาน Toptenthailand.com ทราบว่าหลายๆคนชอบทานช็อคโกแลตกัน เพราะช็อคโกแลตมีผลทำให้คนที่ทานอารมณ์ดี แต่ถ้าทานมากไปก็อ้วนได้เหมือนกันนะ เรามาดูกันดีกว่า ว่าเพื่อนเคยทานหนึ่งในสิบอันดับนี้บ้างหรือเปล่า ในหัวข้อ "10 อันดับยี่ห้อช็อคโกแลตสำหรับคนที่ติดช็อคโกแลต "
10. Toffifee
Toffifee จะมีให้คนในรีสอร์ทถูกๆ ตลาดช็อคโกแลตจะแตกต่างในเรื่องรสชาติและดูธรรมดา แม้รสชาติจะธรรมดาแต่มันป็นช็อคโกแล ตอันดับแรกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมัน
9. Belgian
ช็อคโกแลตนี้มาจากสถานที่ที่ไม่มีที่อื่น คือเบลเยียม เบลเยียมถูกจัดอันดับในหมู่ผู้ผลิตแนวหน้าของโลกในด้านช็อคโกแลต ซึ่งมีคุณภาพสูงและรส ชาติดี
8. M&M’s
คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์ M&M’s คนในสหรัฐจะชื่นชอบช็อคโกแลตนี้ เป็นสีสันของลูกกวาดที่น่าดึงดูด เช่นสีเขียว สีเหลือง และเคลือบด้วย น้ำตาล แต่ละชิ้นมีอักษร M มีหลากหลายรส เช่น ช็อคโกแลตนม มิ้น ช็อคโกแลตดำ และช็อคโกแลตถั่วลิสง
7. Dcolse
ถ้ามีช็อคโกแลตที่ทำให้สามารถผ่อนคลายอารมณ์ได้ ต้องDcolse เลย อะไรที่อาจทำให้แตกต่างกัน อาจจะเป็นการบรรจุและมันยั่วยวนล่อใจ ให้ผู้รักช็อคโกแลตได้ทั่วโลก บริษัทมีถิ่นกำเนิดในประเทศเบลเยี่ยมและยังคงเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในบรรดาแบรนด์ช็อคโกแลต
6. Kinder Bueno
เวเฟอร์ยี่ห้อนี้เป็นการรวมส่วนสำคัญเพื่อช็อคโกแลตนุ่มนวล มีราคาเฉลี่ยที่ไม่ค่อยสูง เป็นแบรนด์ที่นิยมกัน ในหมู่คนที่รักช็อคโกแลต แพคเกจหีบห่อ ที่สดใสทำให้ช็อคโกแลตมีมูลค่า
5. Ducd’O
ช็อคโกแลตนม ช็อคโกแลตสีดำหรือสีขาว เลือกช๊อยของคุณ Ducd’O มีระดับช็อคโกแลตที่ผสมเพื่อความหลากหลายให้ลิ้มรส หนึ่งสามารถเลือก ช็อคโกแลตขาวถ้าเขาไม่ชอบรสขม ถ้าใครชอบขม ช็อคโกแลตดำคือความคิดที่ดี แต่ถ้าช็อคโกแลตนมจะให้ทั้งความขมและหวาน
4. Maxinm’s
นี่เป็นหนึ่งในช็อคโกแลตที่มีราคาสูงในตลาด Maxinm เป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามและมีคลาส ชื่อมีการอ้างอิงกับตำนานของฝรั่งเศส แบ รนด์มีชื่อเสียงในความประณีตสูง มันแบ่งระหว่างช็อคโกแลตนม ช็อคโกแลตดำ และช็อคโกแลตนมเฮเซลนัท
3. Guylian
มันตีตลาดในตอนหลังได้สวยงามเลยทีเดียว แต่ช็อคโกแลตนมที่ผลิตโดยยี่ห้อนี้ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่ามีความหวานที่เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบ ความหวาน มันยังอุดมไปด้วยความหลากหลายและสามารถเลือกสรรได้ตามความพอใจ
2. Swiss Thins (LINDT)
เป็นเช็อคโกแลตที่ไม่ค่อยหวานที่เคยมีชื่อเสียงเมื่อ 160 ปีที่ผ่านมา สวิตเซอร์แลนด์ได้ก่อสร้างแบรนด์ในปี 1845 แบรนด์ได้รับการสนับสนุนด้วย ช็อคโกแลตบาร์มากมายซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ทุกคนทุกวัย ซึ่งช็อคโกแลตดำเป็นที่นิยมมาก ขายมากกว่า 80 ประเทศ
1. Ferrero Rocher
สามชั้นของเสน่ห์ช็อคโกแลตเป็นสุดยอดของความกลมกลืน เป็นชั้นช็อคโกแลตนม ชั้นเวเฟอร์กรอบๆและครีมจากนั้นก็แกนเป็นเฮเซลนัทด้านบน เป็นห่อแพคเกจสีทองแพรวพราวทรงกลม เป็นที่ดึงดูดที่น่าสนใจทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น