10 อันดับฉายาที่ใช้เรียกแฟน ปี 2556

update :27/11/2013 20:47
views : 5928
ที่มา : toptenthailand
ฟังดูน่ารักใช่ไหมล่ะคะ สำหรับฉายาที่ใช้เรียกแฟนแต่ละคนก็แตกต่างกันไปตามบุคลิกที่แฟนของคุณต่างมองเห็นแต่ก็คงเป็นที่น่าน้อยใจสำหรับคนที่ยังไม่มีแฟน ไม่เป็นรัย วันนี้เราลองศึกษาไว้ล่วงหน้าก็ได้ค่ะ ว่าคนมีแฟนส่วนมากเค้าเรียกแฟนว่าอะไรกันบ้าง
เครดิต : แจ๋วจัดไปเครดิต : แจ๋วจัดไป
10. เตี้ย
อันนี้คงคล้าย ๆ คำว่าดำอีกหรือป่าวนะ แต่เอาน่าไม่ว่าคำไหนถ้าหลุดมาจากปากคนที่คุณรักแล้วล่ะก็ทุกคำย่อมเป็นสิ่งที่มีความหมายและแฝงไว้ด้วยความรู้สึกดี ๆ ทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ
9. ดำ
โอ๊ะ !! ดำเป็นฉายาที่ใช้เรียกแฟนตัวเองหรอค่ะเนี่ย ฟังเผิน ๆ เหมือนคุณกำลังด่าแฟนคุณอยู่หรือเปล่าว่าทำไม คุณถึงไม่ยอมขาวสักที
8. ดาร์ลิ่ง
แสดงถึงความหวานหยาดเยิ้มปานน้ำผึ้งเดือนห้ากันเลยทีเดียว สำหรับคำอินเทรนด์ ๆ อย่างคำว่าดาร์ลิ่งเพราะเหมือนเรายิ่งโตขึ้นเท่าไหร่ คำนี้ก็ยิ่งมีเข้ามาให้ได้ยินตั้งแต่สมัยอดีตกาลจนถึงปัจจุบันเลย
7. ดื้อ
คำนี้ก็จัดว่าเป็นอีกคำที่ฮิตติดอันดับของหมู่วัยรุ่นไทย อาจเพราะความรั้น ไม่ฟังใคร เลยต้องใช้คำนี้มาเรียกแฟนตัวเองแทนนิสัยที่ชอบแอบสนุกสนานไปตามสถานการณ์
6. ตัวเล็ก
ก็ฟังดูดีนะกับคำว่าตัวเล็กเพราะนั่นหมายถึงรูปร่างของคุณผอมเพรียว แต่ก็ควรระวังเพราะหนุ่ม ๆ สาว ๆ บางคนเค้าอาจจะใช้คำนี้เพื่อประชดแฟนเค้าก็ได้
5. เหม่ง
โอ๊ย !! เจอคำนี้เข้าไปถึงกับต้องหันมาส่องกระจกดูตัวเองเลย ว่าคุณหัวเถิกไหม เพราะเหม่งมันเป็นคำที่ทำให้เราเริ่มไม่มั่นใจในตัวเองอย่างบอกไม่ถูกในทุกครั้งที่ได้ยินเลยค่ะ
4. หมู
ฟังดูก็น่ารักดีสำหรับคำนี้ แต่มันแอบมีความหมายเป็นนัย ๆ เหมือนกันนะว่าคุณกำลังอ้วนเหมือนหมูแล้ว
3. ตัวเอง
เชื่อว่าคู่รักหลายคู่คงเคยใช้คำนี้มามากพอสมควร เพราะตัวเองฟังดูสนิทสนมกันมากเปรียบเหมือนเป็นคน ๆ เดียวกันเลย
2. ที่รัก
โอ๊ย ที่รัก อิจฉาจังกับคำนี้ ฟังดูไพเราะแถมยังบ่งบอกถึงความหวานหยาดเยิ้มของพวกคุณทั้งคู่อีกต่างหาก
1. อ้วน
มันเป็นคำที่ฟังดูไม่ค่อยดีเลยสำหรับสาว ๆ แต่ถ้าคำนี้ถูกพูดออกมาจากปากของชายหนุ่มที่คนหลงรัก คงเป็นปลื้มน่าดู จริงไหมล่ะคะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น