10 อันดับ สมาร์ทโฟน2010

update :27/11/2013 20:10
views : 1076
ที่มา :
คราวนี้ทีมงาน Toptenthailand.com นำเรื่องราวของสมาร์ทโฟน มาในหัวข้อ "10 อันดับสมาร์ทโฟน "
10. Motorola Droid X
อันดับที่ 10 ตกเป็นของ Motorola Droid X สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ได้ฉายาว่า Iphone Killer
9. Google Nexus One
อันดับที่ 9 ตกเป็นของ Google Nexus One สมาร์ทโฟนเครื่องแรกจาก google ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังจริงๆ
8. Motorola Milestone
อันดับที่ 8 ตกเป็นของ Motorola Milestone
7. T-Mobile myTouch 3G Slide
อันดับที่ 7 ตกเป็นของ T-Mobile myTouch 3G Slide
6. Nokia N8
อันดับที่ 6 ตกเป็นของ Nokia N8 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มีกล้อง 12 ล้าน ชัดที่สุดในโลกตอนนี้เลยนะเนี่ย สุดยอดมากๆ
5. Apple iPhone 3GS
อันดับที่ 5 ตกเป็นของ Apple iPhone 3GS ขนาด 4g ออกมาแล้ว กระแสตัวเก่าก็ยังอยู่ในวงการอยู่ ยังไม่ทิ้งไปไหน ยังคงเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟน
4. HTC Droid Incredible
อันดับที่ 4 ตกเป็นของ HTC Droid Incredible AnDroid ตัวเทพอีกตัวจาก HTC ที่เพิ่งจะวางขายไปไม่นานมาก
3. HTC EVO 4G
อันดับที่ 3 ตกเป็นของ HTC EVO 4G ตัวเทพสุดของ HTC ด้วยสุดยอดฟั่งก์ชั่นที่หาคู่ต่อสู้ยาก ที่สำคัญรองรับ 4g ด้วย (เมืองไทย 3g ยังไม่รอดเลย มี4g เมื่อไหร่เมืองนอกก็ 100g แล้วละ) แต่เสียดายที่ใช้ในเมืองไทยไมได้เพราะมันเป็น CDMA นั้นเอง
2. Apple iPhone 4GS
อันดับที่ 2 ตกเป็นของ Apple iPhone 4GS (ดีไซน์โดย Taranfx) ขนาด 4g เพิ่งจะออกมาได้ไม่นาน ฝรั่งก็ตั้งตารอ 4gs ทันทีั (บ้านเราหลายๆคนยังหาซื้อยากอยู่เลยนะ ของหมดตลอด )
1. Windows Phone 7
อันดับที่ 1 ตกเป็นของ Windows Phone 7 กระแสเจ้า Window Phone 7 มาแรงจริงๆ แรงชนิดที่ว่าเกือบจะกลบกระแสไอโฟนเลยนะ แต่หลังจากนี้ไม่รู้ว่ากระแสจะแผ่วลงบ้างไหมต้องติดตามต่อไป

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น