10 อันดับ นักการเมือง ที่คนไทยอยากกอดให้กำลังใจมากที่สุด

update :27/11/2013 19:40
views : 2176
ที่มา :
ในกระแสการเมืองที่ร้อนระอุของเมืองไทยแบบนี้ ทีมงาน Toptenthailand ได้ทำผลสำรวจความคิดเห็นล่าสุดออกมาครับว่า ใครคือ 10 อันดับ บุคคลทางการเมือง ที่คนไทยไม่ว่าจะสีใดๆก็อยากให้กำลังใจมากที่สุด .......เพื่อไม่ต้องการให้เกิดความแตกแยกในสังคม เราจึงไม่นำเสนอ % คะแนนที่แต่ละท่านได้รับนะครับ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........ ทั้งนี้ทั้งนั้น toptenthailand ขอให้ประเทศไทยของเรากลับมาสามัคคีกันเถอะครับ
10. ท่านสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีของไทย
นายสุเทพ เทือกสุบรรณเป็นอีกคนนึงที่คนไทยอยากให้กำลังใจ เพราะดูท่านเหนื่อยมากกับการช่วยประสานงานเรื่องต่างๆของบ้านเมืองนะครับ รั้งอันดับที่สิบ เบียดหมอเหวง และ เสธ แดง ออกจากสิบอันดับไปเรียบร้อยครับกับท่านสุเทพ เทือกสุบรรณ วี๊ดวิ๊ววววว ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
9. พันเอก สรรเสริญ แก้วกำเนิด
พันเอก สรรเสริญ แก้วกำเนิด ก็เป็นอีกคนที่คนไทยอยากให้กำลังใจนะครับ เพราะแถลงข่าวทั้งวัน และหน้าตาดูอดนอนมากมากนะครับ ยังไงคนไทยก็เป็นห่วงท่านนะครับ ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
8. ท่านจตุพร พรหมพันธ์
อีกแกนนำ เสื้อแดงนะครับ ดูเครียดไปหน่อยแต่เข้ามาอยู่อันดับแปดนะครับ เอาเป็นว่าท่านเป็นอีกคนนึงที่คนไทยอยากให้กำลังใจนะครับ ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
7. นายแพทย์ ตุลย์ สิทธิสมวงศ์
นายแพทย์ ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ ผู้นำของคนเสื้อหลากสีนะครับ เป็น new entry เลยนะครับ งานนี้เข้ามารั้งอันดับที่ 7 ไว้ ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
6. ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ
ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำของชาวเสื้อแดง ต้องยอมรับในฝีปากการปราศรัยของท่านนะครับ ว่าตลกกว่า โน๊ตอุดม toptenthailand คิดว่าหากท่านปราศรัยได้สนุกขนาดนี้ ทำไมม๊อบจึงดูเครียดกันจังเลยครับ งานนี้ ท่านณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รั้งอันดับที่หกใน toptenthailand poll ของเราครับ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
5. ดร ปณิธาน วัฒนายากร ท่านโฆษกรัฐบาล
ท่านนี้มีบุคคลิกที่เรียบร้อยนะครับและ ประชาชนคนไทยคงเห็นใจท่านที่ต้องอดหลับอดนอนออกมาแถลงการณ์ตลอดเวลา งานนี้ท่าน ดร ปณิธาน รั้งอันดับที่ 5 ในการจัดอันดับร้อนร้อนของ toptenthailand นะครับ ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
4. ท่านวีระ มุสิกพงศ์ แห่งคนเสื้อแดง
การนำคนเรือนแสนไปปิดถนนการค้าเป็นภารกิจที่เหนื่อยมากนะครับ ชาวไทยที่ชอบม๊อบ นปช คงอยากให้กำลังใจท่านวีระนะครับ งานนี้ประธาน นปช รับไป xx% ............หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
3. พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา ผบ ทบ
ท่านไม่ใช่นักการเมืองนะครับ แต่ถูกการเมืองดึงมาปวดหัวทุกวี่วันครับ พี่น้องชาวไทยก็เลยอยากจะให้กำลังใจมากเป็นพิเศษ ลองคิดดูสิครับถ้าเราต้องเป็นท่าน เราคงปวดหัวมากที่สุด เพราะผ่านมา สามสี่ปี เจอมานับสิบม๊อบ กับอีก สามสี่ นายกรัฐมนตรี เหลืองมาแดงก็ว่าท่าน แดงมาเหลืองก็ว่าท่าน เป็นผมคงงงมากครับ ท่านพลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา ผู้มีบุคคลิกสุขุมนุ่มลึกรับไป xx%ครับ ...................หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
2. อดีตนายกรัฐมนตรี พตท. ดร. ทักษิณ ชินวัตร
เป็นบุคคลที่มีประชาชนคนไทยรักมากไม่แพ้กันนะครับ ขนาดว่าห่างหายจากเมืองไทยไปนานขนาดนี้ชาวบ้านยังบ่นว่ารักและคิดถึงกันแบบลึกซึ้ง ท่านทักษิณเข้ามาที่อันดับสองครับ รับไป xx% ครับ ...................หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........
1. นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ
มาแรงครับตอนนี้ เพราะท่านรับมือกับม็อบแดง และกลุ่มผู้ก่อการร้ายแบบรายวันครับ และด้วยบุคคลิกของนักการเมืองที่ดูเรียบร้อยมีเสน่ห์ ทำให้ท่านได้รับความอยากให้กำลังใจในอันดับที่หนึ่งนะครับ ท่านนายกรับไป xx% จากผลสำรวจครับ ...................หมายเหตุ ทีมงาน toptenthailand ไม่ได้สนับสนุนการเมืองฝ่ายใดนะครับ เราทำหน้าที่เป็นสื่อที่เป็นกลาง 100% ครับ ใครโหวตอะไรมาเราก็นำเสนอแบบนั้น........

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น