10 อันดับ หูฟังเก๋ไก๋พกไว้ไม่อายใคร..!!!

update :27/11/2013 18:47
views : 2641
ที่มา : www.toptenthailand.com
อุปกรณ์ที่เกือบจะเป็นของใช้ประจำวัน ถ้ามันดูดี และดูเก๋ เราก็คงจะใช้มันมากขึ้น ดังนั้นวันนี้ ทาง topten thailand จะเสนอ หูฟังเก๋ไก๋ไม่
อายใคร
10. หูฟัง M & M
หูฟังอันนี้ค่อนข้างจะดาษดื่นครับเห็นขายในพันธุ์ทิพย์กับไอทีมอลล์กันให้ ลึ่ม ส่วนมากที่เห็นก็มาจากของพี่จีนทั้งนั้น แต่ถ้าของแท้ต้องใส่ถุง M & M สำหรับหูฟังลูกกวาดอันนี้มีหลายสีให้เลือก แดง,ชมพู,น้ำเงิน,ส้ม และขาว ใครอยากได้ของจริงก็หาซื้อได้ที่เว็บ Amazon ราคาอยู่ที่ $9.88 หรือ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 350 บาทเอง…
9. หูฟังซิป
เค้าทำหูฟังแบบนี้ออกมาเพื่อแก้ปัญหาสายพันกันยุ่งเหยิง สามารถรูดสายขึ้น-ลงได้เหมือนซิปเลย แล้วไอตัวที่รูดนี่ก็สามารถควบคุมความดังของเสียงได้ด้วย สำหรับหูฟังรุ่นนี้ยังไม่มีการเปิดเผยราคา…
8. หูฟังอู๊ด อู๊ด
หูฟังหมู หั่นครึ่งครับมีสีตามภาพเลย แต่รู้สึกว่าเค้าจะมีขายแบ่งขนาดหมูด้วยนะ มี (small, medium และ large)ราคาก็แตกต่างกัน แต่ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $15 เงินไทยก็ประมาณ 500 บาท อันนี้ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนที่อวบระยะสุดท้ายก็โอนะ..ให้กันแบบขำๆ
7. หูฟัง สวรรค์ก็มี นรกก็มี
ชื่อของหูฟังอันนี้ชื่อว่า "Angel and Devil" หูฟังที่เป็นสีขาวจะเป็นหูฟังเทวดามีวงกลมเล็กๆที่หัวหูฟัง ส่วนหูฟังด้านที่เป็นสีแดงเป็นเดเวลจะ แอบมีเขาเล็กๆขึ้นมา มี 5 สีให้เลือกแดง,ชมพู,ม่วง,สีเปลือกมังคุดม่วงๆแดงๆ และสีดำ สำหรับด้านข้างที่เป็นสวรรค์จะมีแต่สีขาวสีเดียว สนนราคา $ 31 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,000 บาทนิดๆ
6. หูฟัง Bling Bling
ที่เรียกว่า Bling Bling ก็เพราะมันถูกล้อมด้วยเพชร 59 เม็ด แถมด้วยชุบทองแท้ 18 กะรัตอีกต่างหาก จนระยิบระยับแสบตาไปหมด ราคา ก็แพงหูฉีกจริงๆ สนนราคา $ 3,500 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 110,000 บาทครับ รวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้นะเนี๊ยะ!!
5. หูฟัง เมี๊ยววว~~
ถ้าได้ใส่มีสิทธิ์ลองเมี๊ยววว เมี๊ยววว ได้เลยทีเดียว [ดูจากรูปแต่ละคนทำท่าเมี๊ยวกันหมด..] หูฟังอันนี้ทำออกมาเอาใจแมวสาว เพราะสาวๆญี่ปุ่นเค้าชอบ มีอะไรคิคุน่ารักๆแบบนี้ มันเลยเป็นหูฟังที่เหมือนที่คาดผม มีทั้งสีขาว และสีดำ มีสายหูฟังห้อยออกมาด้วย สนนราคาประมาณ $20 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 700 บาท
4. หูฟัง FPS
หูฟังสำหรับชาว FPS ยิงกันให้กระหน่ำ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเราเลยต้องมีหูฟังคู่ใจกระสุนปืน อันนี้ไฮโซเคลือบทอง 18 k. แถมเป็นรุ่น Limited Edition ด้วยนะ สนนราคา$250 ปร๊ะจ้าววว..เงินไทยประมาณ 8500 บาท ไม่รู้ว่าใส่แล้วเวลาเล่นเกมส์จะยิงกระหน่ำ เหนือเมพเลยป่าว??
3. หูฟังนารูโตะ
หูฟังรุ่นนี้ออกมาเพื่อคนรักนารูโตะโดยแท้..มี 2 แบบให้เลือกแบบ Uzumaki Naruto และแบบ Gaara จุด เด่นของหูฟังรุ่นนี้เห็นจะ เป็นตัวรูดเก็บสายที่เป็นตัวนารูโตะ น้ำหนักอยู่ที่ 25 กรัม ความยาวของสายยาว 1 เมตร สนนราคา $26 หรือเงินไทยประมาณ 900 บาท
2. หูฟังมาริโอ้
เป็นผลงาน Solid Alliance จากประเทศญี่ปุ่น มีหลายแบบให้เลือก ความเก๋ไก๋ของมันคือมันเป็นหูฟังที่มองแล้วต่อกัน อย่างอันที่เป็นรูปดาบ ด้านซ้ายเป็นปลายมีด ด้านขวาเป็นด้ามมีด แต่พอใส่เข้าหูครบชุดเสียบทะลุหัวไปเลย หรือจะเป็นธนูกับลูกแอ๊ปเปิ้ล แต่ที่แหล่มสุดและขายดีที่สุดเห็นจะเป็นหู ฟังเห็ด เพราะแบบมันเหมือนเห็ดมาริโอ้ชาวยุ่นเค้าก็เลยชอบเป็นพิเศษ สนนราคา $22 หรือประมาณ 750 บาท
1. หูฟัง Transformers
ความเท่ห์ของมันอยู่ที่หูฟังนี้สามารถแยกร่างออกมาเป็นหุ่นยนต์ได้…มี 2 แบบให้เลือก Frenzy และ Ramble ตอนนี้เป็นหูฟังที่กำลังนิยมใน เด็กญี่ปุ่นมาก สนนราคาอยู่ที่ $35 คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ1000 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น