10 อันดับ สุดยอดโรงแรมชายหาด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอโกด้า

update :27/11/2013 18:40
views : 2217
ที่มา :
อโกด้า บริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์ ได้เปิดเผยรายชื่อ 10 โรงแรมชายหาดชั้นนำในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูท่องเที่ยวที่จะมาถึง รวมทั้งแนะนำทางเลือกให้แก่นักท่องเที่ยว ที่กำลังมองหาสถานที่คลายร้อนอย่างมีสไตล์
10. Furama Resort, ดานัง, เวียดนาม
ชายหาด ความยาว 25 กิโลเมตรจากฮอยอันถึงดานัง แถบชายฝั่งภาคกลางของเวียดนาม คือ หนึ่งในสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวของประเทศ โดยรู้จักกันในชื่อภาษาอังกฤษว่า China Beach และ Furama Resort เป็นโรงแรมหรูชั้นหนึ่งแห่งแรกที่สร้างขึ้นบนชายฝั่งที่ยังคงความเป็น ธรรมชาตินี้ การออกแบบได้ผสมผสานสไตล์แบบเวียดนามเข้ากับสถาปัตยกรรมเขตร้อน ที่สำคัญ พนักงานที่นี่มีไมตรีจิตและความเป็นมิตร
9. Berjaya Redang Beach Resort, ตรังกานู มาเลเซีย
มาเลเซียมักจะถูกแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการโฆษณาอย่างสูงของไทย และอินโดนีเซียแย่งชิงลูกค้า ทั้งที่ดินแดนแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วย สถานที่สวยงามมากมาย เกาะเรดัง ก็เป็น หนึ่งในนั้น ผู้เข้าพักของ Berjaya Redang Beach Resort จะได้พบกับชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ของประเทศ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ปะการังและปลาเขตร้อน
8. Zeavola Hotel, เกาะพีพี ประเทศไทย
พีพี คือ เกาะชื่อดังที่นักท่องเที่ยวนิยมชมชอบที่จะมาเยี่ยมเยือน ชายหาดที่นี่สวยงามแบบเรียบง่ายด้วยหาดทรายขาวและท้องทะเลใส โรงแรมบูติค Zeavola ให้บริการแก่ผู้เข้าพักบนแดนสวรรค์แห่งนี้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา ซึ่งซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสเน่ห์ของ บรรยากาศชนบท ความสะดวกสบายอันเป็นเอกลักษณ์บนชายฝั่งที่เงียบสงบ จะทำให้คู่รักดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติที่ชุ่มฉ่ำ
7. The Empire Hotel and Country Club, บันดาร์เสรีเบกาวัน บรูไนดารุสซาลาม
The Empire Hotel ให้นิยามใหม่ของคำว่าสถานที่พักอันหรูหรา โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นบนพื้นที่ขนาดยักษ์ 162 เฮกเตอร์ของสวนเขตร้อน มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพและน่าประทับใจ แต่ที่สำคัญที่สุด คือ ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลยาวอันงดงาม
6. Sanur Beach Hotel, บาหลี อินโดนีเซีย
ชายหาด Sanur เปรียบดั่งอัญมณีที่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีของบาหลี แม้จะไม่โด่งดังเท่าชายหาดโต้คลื่นอย่าง Kuta Nusa Dua และ Seminyak แต่ผู้เข้าพักที่โรงแรมนี้ จะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวประมงบาหลี และทะเลสะอาดที่อุดมไปด้วยปลาหลากสีสัน
5. Shangri-La Mactan Island Resort, เซบู ฟิลิปปินส์
โรงแรม Shangri-La คือ สวรรค์ในเมืองเซบู บนเกาะมัคทัน ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับวิวในมุมกว้างของทะเล Visayan รวมถึงหมู่เกาะที่ห่าง ไกล เมื่อรวมเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย การตกแต่งภายในที่หรูหรา และมาตรฐานบริการระดับสูงแล้ว ยิ่งทำให้รีสอร์ทชายหาด ในฟิลิปปินส์แห่งนี้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น
4. Le Meridien Khao Lak Beach Resort & Spa, เขาหลัก ประเทศไทย
แม้จะไม่เป็นที่นิยมเท่าเกาะข้างเคียงที่คราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต แต่เขาหลักซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของไทยก็มี บรรยากาศอันเงียบสงบ และภูมิประเทศที่มหัศจรรย์มาทดแทน นอกเหนือจากบริการที่น่าประทับใจแล้ว โรงแรม The Le Meridien Khao Lak Beach Resort & Spa ยังสะดวกต่อการเดินทาง ผู้เข้าพักสามารถพายเรือไปเที่ยวชมอ่าวพังงาที่โด่งดัง และเดินทางจากสนามบิน มายังเขาหลักด้วยรถ นี่จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด
3. Sokha Beach Hotel, สีหนุวิลล์ กัมพูชา
ชายฝั่งสีหนุวิลล์เปรียบได้กับสมบัติที่ยังไม่ถูกค้นพบของโรบินสัน ครูโซ่ โดยตั้งอยู่บนคาบสมุทรที่ยื่นออกไปสู่อ่าวไทย และมีโรงแรม Sokha Beach เป็นจุดขาย โรงแรมแห่งนี้อุดมไปด้วยทัศนียภาพที่น่าหลงใหล รวมไปถึงการต้อนรับอันอบอุ่นของชาวกัมพูชาและวัฒนธรรมที่ล้ำลึก
2. Pandanus Hotel, ฟานเถียต เวียดนาม
Pandanus Hotel ได้รับการยกย่องว่าเป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุดในจังหวัดฟานเถียต ตั้งอยู่บนชายฝั่งที่น่าดึงดูดใจที่สุดแห่งหนึ่งของเวียดนาม รีสอร์ทแห่งนี้สร้างขึ้นภายในสวนเขตร้อนกว้าง 10 เฮกเตอร์ พร้อมกับชายหาดส่วนตัวซึ่งอยู่ใกล้กับเนินทรายแดงและผา Mui Ne อันโด่งดัง ผู้เข้าพักจะได้รับการบริการชั้นยอดจากเจ้าหน้าที่ผู้เป็นมิตร และด้วยทิวทัศน์ของทะเล บวกกับค็อคเทลรสเลิศในมือคุณ อะไรจะดีเยี่ยมไปกว่านี้ อีกล่ะ?
1. Centara Grand Beach Resort and Villas กระบี่
ด้วยสถานที่ตั้งอันโอ่อ่า หันหน้าเข้าหาชายหาด Ao Nang ในอ่าว Pai Plong โดยมีหน้าผาหินสูงเป็นฉากหลัง โรงแรม Centara Grand Beach Resort and Villas มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและทิวทัศน์อันงดงามตื่นตาไว้คอยต้อนรับผู้เข้าพัก ยิ่งไปกว่านั้น การเดินทางสู่รีสอร์ทแห่ง นี้ก็สะดวกสบาย เพียงโดยสารเครื่องบินมาลงที่กระบี่ จากนั้น ล่องเรือสู่ชายฝั่งที่เงียบสงบของอ่าวนาง

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น