10 อันดับ วิธีไดเอ็ตแปลกๆของคนดัง hollywood

update :27/11/2013 17:37
views : 1527
ที่มา :
ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงใคร ๆ ก็อยากผอมเพรียวเรียวสวยกันทั้งนั้นจริงไหมล่ะจ๊ะ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงระดับซูเปอร์โมเดล หรือซูเปอร์สตาร์ก็ยิ่งต้องรักษาเชฟของตัวเองให้ดีเป็นพิเศษ ..พิเศษจนถึงขั้นที่เรียกว่าแปลกได้เลยล่ะ วิธีไดเอ็ตแปลก ๆ ของ 10 สาวคนดัง จากเว็บไซต์ posh24 มาฝากกัน ลองมาดูซิว่าวิธีควบคุมน้ำหนักรักษารูปร่างของสาวสวยเหล่านี้จะแปลกประหลาดอย่างไรกันบ้าง ทีมงาน toptenthailand นำมาให้ชมใน "10 อันดับวิธีไดเอ็ตแปลกๆของคนดัง hollywood"
10. แอชลีย์ กรีน
แวมไพร์สาวจาก ทไวไลท์ เผยเคล็ดลับลดน้ำหนักแบบฉบับสาวเวิร์กกิ้ง วูแมนว่า "เธอทำงานวันหนึ่งตั้ง 12 ชั่วโมง แค่นี้ก็แทบไม่มีเวลาจะกินอยู่แล้ว" น้ำหนักก็เลยลดลงไปโดยปริยาย
9. เคที่ โฮล์มส์
ภรรยาคนสวยของ ทอม ครูซ ที่เคยมีข่าวเพี้ยน ๆ อย่างทำดีท็อกซ์อย่างหนักเพื่อเตรียมมีน้องคนที่สอง มีเคล็ดลับการลดน้ำหนักอย่างกินแต่ซุปแครอทเป็นอาหารเช้า และบร็อคโคลี่สด ๆ เป็นอาหารเย็น (เอ่อ จะอยู่ท้องไหมนั่น)
8. นิโคล คิดแมน
นักแสดงสาวฝีมือดีจากแดนจิงโจ้บอกเคล็ดลับการควบคุมน้ำหนักระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Cold Mountain ว่า เธอกินไข่ต้ม 1 ฟองสำหรับมื้อเช้า และอีก 2 ฟองเป็นมื้อเย็น แต่ถ้าหิวมาก ๆ ก็จะเพิ่มเป็น 3 ฟอง (ท่าทางหลังถ่ายหนังเสร็จคงเบื่อไข่ไปอีกนาน)
7. เมแกน ฟ็อกซ์
จิ้งจอกสาวพราวเสน่ห์มีเคล็ดลับดูแลรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอด้วยการดื่มน้ำส้มสายชูจากแอปเปิ้ลผสมน้ำเปล่าก่อนอาหารทุกมื้อ (ฟังดูน่าจะช่วยเรื่องการขับถ่ายมากกว่านะ)
6. รีส วิทเธอร์สปูน
เคล็ดลับลดน้ำหนักของสาวคนนี้อยู่ที่การกินอาหารเด็กเป็นมื้อเช้าและกลางวัน ส่วนในตอนเย็นยังคงกินตามปกติ แต่เลือกกินอาหารที่เป็นประโยชน์ในปริมาณที่เหมาะสม (อืม วิธีนี้สิถึงดูน่ารักหน่อย)
5. สนุ้กกี้
สาวนักแสดงชาวอเมริกันมีเคล็ดลับลดรีดน้ำหนักที่ฟังดูน่าตกใจ ด้วยการกินเพียงวันละ 1 มื้อ และประทังความหิวระหว่างวันด้วยไดเอ็ตคุกกี้เพียง 6 ชิ้นเท่านั้น
4. บียอนเซ่
นักร้องคนสาวบียอนเซ่ เผยเคล็ดลับลดน้ำหนักเมื่อต้องร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Dreamgirls ว่า สูตรการลดน้ำหนักภายใน 14 วันของเธอ คือการดื่มแต่น้ำ และกินพริกคาเยนกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเท่านั้น น้ำหนักของเธอลดลงฮวบฮาบ แต่เธอก็บอกว่ามันไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกดีเท่าไหร่อยู่เหมือนกัน
3. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
สาวเจนคนสวยบอกว่าเมื่อไหร่ที่เธอรู้สึกว่าต้องลดน้ำหนักลงบ้างแล้ว เธอจะงดอาหารเช้าและดื่มเพียงน้ำมะนาวสดที่คั้นสด ๆ เท่านั้น เธอบอกว่านี่เป็นวิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุดเลยจริง ๆ ..แต่ดูเป็นการเริ่มต้นยามเช้าที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลยนะ
2. มาดอนน่า
นักร้องตัวแม่ซูเปอร์สตาร์ค้างฟ้าอย่างมาดอนน่า ไดเอ็ตแบบใจเด็ดมาก ๆ ด้วยการซื้อของทุกอย่างที่อยากกินมา แต่ไม่กินมัน
1. เอเดรียน่า ลิม่า
นางฟ้าแสนสวยของแบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์ดัง เผยเคล็ดลับเตรียมหุ่นสุดฟิต เพรียวสวย ก่อนงานแฟชั่นโชว์ประจำปีของวิคตอเรีย ซีเคร็ต ว่า ก่อนโชว์ 9 วัน เธอจะกินแต่อาหารเหลวเท่านั้น และก่อนหน้าโชว์ 12 ชั่วโมง เธอจะงดดื่มน้ำ เพื่อให้ร่างกายได้กำจัดน้ำหนักส่วนที่เกิดจากน้ำออกมา ..อืม ก็ได้แต่หวังว่าวิธีนี้จะไม่ทำให้เธอเหงื่อแตกโทรมกายนะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น