10 อันดับ ชายหาดที่สวยที่สุดในโลก

update :27/11/2013 17:35
views : 1460
ที่มา :
ชายหาดที่สวยที่สุดในโลกที่ทุกคนต้องตะลึง
10. เกาะมิโคนอส (MYKONOS ISLAND, GREECE)
เปลือย กาย อาบแดด สำหรับที่นี่ธรรมดามาก ๆ เพราะเกาะแห่งเทพเจ้านี้ คือใบผ่านสู่สวรรค์ชั้นยอด ชายหาดถึง 27 หาดในหมู่เกาะกรีก (GREEK) ที่ไม่ยอมให้ความเปล่าเปลี่ยวอ้างว้างเข้ามา แทนที่อย่างเด็ดขาด ที่นี่มีเสียงเพลง บาร์มากมาย คุณสามารถเต้นรำ ว่ายน้ำ แต่งตัวสวย ๆ อะไรก็แล้วแต่ ที่คุณอยากทำภายในเรือที่ชื่อว่า พาราไดซ์ บีซ (PARADISE BEACH) มันแล่นไปรอบ ๆ คุณจะมีความสุขที่สุดในปาร์ตี้ที่ ไม่อยากจะลืม เสียงแห่งความสนุก อาจกระตุ้นอารมณ์คุณจน อดใจไม่ไหวที่จะไปร่วมสนุกกันที่ เกาะมิโคนอส ในหมู่เกาะกรีกเข้าให้แล้ว
9. หาดแค็บเบจ (CABBAGE BEACH PARADISE ISLAND, BAHAMAS)
ยิ่งน่าตื่นเต้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับชายหาดในฝันที่ติดอันดับโลก หาดนี้ คือตำนานความสุขของครอบครัว ที่นั่นมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำ ทั้งว่ายน้ำ ดำน้ำ เล่นเจ็ทสกี หรือโดดร่ม กิจกรรมทุกอย่างที่ความเบื่อหน่ายจะไม่กระทบต่อความคิดคุณ และเมื่อพูดถึงที่พักต้องหมายถึงที่เดียวเท่านั้น รีสอร์ทแอตแลนติส (ATLANTIS RESORT) ที่นำความแปลกใหม่มาสู่การพักผ่อน แหล่งท่องเที่ยวใต้น้ำ เดอะ ดิ๊ก (THE DIG) ทำให้เด็ก ผู้ใหญ่ หรือ ทุกเพศทุกวัยดูสดใสขึ้นอีกครั้ง
8. หาดป่าตอง (PATONG BEACH PHUKET, THAILAND)
สู่บรรยากาศกลางแสงแดดจ้ากันสักหน่อย ดีกว่าไปทำอะไรที่เสียเวลา ด้วยอุณหภูมิความร้อนระอุ หาดป่าตอง คือเพชรเม็ดงามของเมืองไทย หาดทราย สีขาวเนียนนุ่ม น้ำทะเลใส ๆ บริการที่คอยเอาอกเอาใจ รวมกับกิจกรรมสนุกที่คุณสุดเหวี่ยงได้เต็มที่ คุณจะได้สัมผัสความเร่าร้อน และตื่นตาตื่นใจ ไป กับความสะดวกสบาย ทุกอย่างที่ หาดป่าตอง มอบให้แด่คุณ
7. หาดใต้ (SOUTH BEACH MIAMI, FLORIDA, USA)
ชายหาดแห่งความเซ็กซี่ทั้งยามกลางแจ้ง และมืดมิด วัน ๆ หนึ่งคุณจะพบกับความสุขได้ทั้งวัน เพราะเสน่ห์ที่จับใจ หาดใต้ คือศูนย์รวมของพวกคนรัก ชายหาด ไม่เฉพาะแต่ชายหาดสำหรับแสดงศิลปะ และสุนทรียภาพเท่านั้น โอเชี่ยน อเวนิว (OCEAN AVENUE) เป็นที่ของศิลปินศูนย์รวม อาร์ต เด็คคอ อิสทอริค ดิสทริก (ART JDECO HISTORIC DISTRICT) จากทั่วทุกแขนง ยามกลางคืนที่มืดมิดหาดใต้ คือจุดนัด พบที่ไนท์คลับ แหล่งท่องราตรีที่คุณจะปลดปล่อยทุกสิ่งแล้วลื่นไหลไปกับมัน
6. เกาะเฟรสเซอร์ (FRASER ISLAND QUEENSLAND, AUSTRALIA)
ท่ามกลางทิวเขาลำเนาไพร สถานที่ที่จะพบหาดธรรมชาติที่คุณเสาะหา เกาะสวรรค์ที่ความงดงาม อยู่เบื้องหน้า คือจุดหมายของเรา เกาะเฟรสเซอร์ สภาพความสมบูรณ์ของระบบนิเวศวิทยา ป่าฝนที่น่าทึ่ง ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ ทะเลสาบน้ำจืดใจกลางเกาะ มันถูกรวมเข้ากับความเป็นธรรมชาติ การ มาที่นี่ของคุณจะเป็นการเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทั้งความสุขที่ ให้คุณได้ดื่มด่ำ กิจกรรมที่มากชนิด ทัศนียภาพที่ปรากฏในตาคุณ คุณจะรู้ว่าการอยู่ กับ ธรรมชาตินั้นดีเพียงใด
5. หาดลาร์วอตโต้ (LARVOTTO BEACH, MONTE CARLO, MONACO)
เรากำลังเหยียบย่ำอยู่บนหาดที่มีค่าดั่งเพชรนิลจินดา หาดลาร์วอตโต้ หาดเศรษฐี และคนดัง ที่นี่เป็นเหมือนที่ชุมนุมคนรวย สิ่งที่ผู้คนสวมใส่ รูปร่าง หน้าตา สไตล์การแต่งตัว การวางตัวของพวกเค้า ไม่เลยที่คุณจะดูด้อยกว่าคนอื่น คุณมานี่เพื่อใช้เงิน คุณจะไม่ใช้เงินได้หรือถ้ามีมอนติคาร์โล โรงแรม 5 ดาว ไนท์คลับ อาหารเต็มไปหมดรายล้อมคุณอยู่ เอาน่าเมื่อเงินซื้อความสุขได้ คุณก็ควรยอมแลกมันกับ ความคุ้มค่าด้วยการพักผ่อนที่หาดลาร์วอตโต้ ดีกว่าเยอะ
4. อันดับ 4 : แกรนด์ คูล เดอ แซค (GRAND CUL-DE-SAC, ST. BARTS FRENCH WEST INDIES)
เสน่ห์ของมันถูกซ่อนเร้นไว้อย่างมิดชิด เมื่อธรรมชาติกับความสวยงามรวมเป็นหนึ่งเดียว แกรนด์ คูล เดอ แซค จึงเป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยว อยากเข้า ไปสัมผัส ด้วยความที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก หรือเดินทางมาถึง มันยังคงสภาพความเป็นเกาะที่งดงาม พุ่มไม้เตี้ย ๆ แอ่งน้ำ สีฟ้าใสขับทรายสีทองอร่ามไปทั่ว ทั้งหาดช่างเหมาะกับการเล่นโต้คลื่น หรือกิจกรรมทางน้ำทุกชนิด
3. หาดพอยพู (POIPU BEACH, KAUAI, HAWAII USA)
ฮาวาย... ดินแดนแห่งเกาะ และหาดทรายสวย ๆ เยอะแยะเต็มไปหมด ไม่เพียงคุณใส่ชุดว่ายน้ำเดินเล่นริมหาด หรือเล่นโต้คลื่นร่วมกับกลุ่มเพื่อน คุณ ยังทำกิจกรรมที่แปลกพิเศษอย่างอื่น ๆ ได้จากที่นี่ หาดพอยพู หนึ่งในหาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฮาวาย มันจะสร้างดินแดนแห่งความสนุก ความ เบิกบาน และกิจกรรมสำหรับผู้เสาะหาธรรมชาติอย่างเรา ๆ ได้รับความพึงพอใจกับประสบการณ์ใหม่ ในการเที่ยวทะเลอย่างการนั่งเฮลิคอปเตอร์ หรือดำน้ำสำรวจใต้ท้องทะเล มันอาจดูธรรมดา แต่ความธรรมดานี้สร้างความพิเศษที่แตกต่างที่ที่อื่นไม่เคยมี
2. หาดอิปานีม่า (IPANEMA BEACH RIO DE JANEIRO BRAZIL)
ความเซ็กซี่ คือสิ่งที่คู่กับชายหาดแห่งนี้ สาว ๆ หุ่นดีกับชุดว่ายน้ำน้อยชิ้นที่สุดเป็นเสน่ห์อันเย้ายวนของ หาดอิปานีม่า ไม่ว่าแสงแดดเจิดจ้า หรือน้ำทะเล น่าเล่นแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้กับ ความเร่าร้อนของผู้คนบนชายหาด สำหรับหนุ่ม ๆ โอกาสอันดีมาถึงแล้ว ส่วนสาว ๆ ถ้ารู้ว่าตัวเองมีดีให้โชว์ก็โชว์ไปเลย
1. หาดมาโรม่า (MAROMA BEACH, MEXICO)
มาโรม่า ชายหาดเก่าแก่ และดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ความเงียบสงบ ชวนให้ผ่อนคลาย กับอารยธรรมมายัญ ทำให้คนที่มาที่นี่รู้สึกเหมือน กลับสู่อดีตกาล อีกครั้ง มาโรม่า หรือที่รู้จักในนาม สวรรค์มายัญที่สูญหาย (LOST MAYAN PARADISE) เป็นความน่าทึ่งที่หาไม่ได้ จากชายหาดที่ไหน มันรวมความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน นอกจากหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลสีใสแล้ว กิจกรรมพร้อมสรรพ พายเรือแคนู ดำน้ำดูปะการัง กับคลื่นลมที่ไม่ แรง ป่าเขียวที่คงความสมบูรณ์ อีกทั้งยังซึมซับความโรแมนติก ของอารยธรรมมายัญไว้อีกด้วย คุณจะรู้สึกว่า หาดมาโรม่า ให้ความเป็นธรรมชาติ และที่นี่ คือที่แห่งสวรรค์อันดับ 1 ในสุดยอดชายหาดของโลก

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น