10 อันดับ สาเหตุการตั้งครรภ์

update :27/11/2013 17:30
views : 1882
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอแหวกแนวด้วยเรื่องทั่วไปที่คนไม่ค่อยจะพูดถึงกันบ้าง ใน "10 อันดับสาเหตุการตั้งครรภ์
10. คนมันซวย
มาเริ่มต้นการจัดอันดับกับ toptenthailand นั้นก็คือ "คนมันซวย" อันดับนี้เป็นกลุ่มคนที่เรียกได้ว่าน่าสงสารที่สุด ป้องกันก็แล้ว กินยาคุมก็แล้ว ทำทุกๆอย่างหมดแล้ว เรียกได้ว่า ตัวพ่อ ตัวแม่ "safe sex " เลยทีเดียว แต่ทำไงได้ละครับ เด็กเขาจะมาเกิดด้วย เรียกได้แค่ว่า "คนดวงมันจะซวย มันช่วยไม่ได้จริงๆ" ครับผม
9. โดนข่มขืน
อันดับที่ 9 ของ toptenthailand ได้แก่ " โดนข่มขืน " จริงๆกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่น่าเห็นใจ น่าสงสาร เพราะโดนบังคับ จริงๆอาจจะเป็นแฟนตนเอง หรือว่าสามีตนเองเสียด้วยซ้ำ และพวกบ้ากามพวกนี้มักไม่ชอบสวมหมวกกันน็อคเสียด้วย (ทีมงาน toptenthailand ไม่เคยนะครับ อ่านมาอีกที) ดวงซวยตกที่ใครละครับ ตกที่ฝ่ายหญิงนะซิ นอกจากท้องแล้วฝ่ายหญิงจะมีปมติดตัวไปตลอดชีวิต เห้อ!! อารมณ์ชั่ววูบของคนบางคนจริงเชียว
8. จับ!!!
มาถึงสาเหตุที่ 8 ของการ จัดอันดับ toptenthailand นั้นก็คือ "จับ" ในอันดับนี้จะหมายถึง การที่ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง (ชาย - หญิง) ตั้งใจที่จะท้อง เพื่อจับ!!! ให้อีกฝ่ายมาแต่งงานหรือรับผิดชอบซะดีๆ อย่างเช่น ฝ่ายชายเป็นลูกเถ้าแก่ปั๊มน้ำมัน ฝ่ายหญิงก็คิดจะเอาการ "ท้อง" มาผูกมัดฝ่ายชายนั้นแหละครับ สามารถพบเห็นได้ตามหนังไทยตอนค่ำๆ ทางที่ดีอย่าทำเลยดีกว่านะครับ เดี่ยวกรรมมันตามทัน มาตกที่ลูกของท่าน น้ำตาจะเช็ดหัวเข่าแทนลูก เดี๋ยวจะหาว่าทีมงาน toptenthailand ไม่เตือนนะครับ
7. กินยาคุมไม่ตรงวัน
มาถึงอันดับที่ 7 ของการจัดอันดับ toptenthailand นั้นก็คือ "กินยาคุมไม่ตรงวัน" ส่วนใหญ่จะเกิดกับกลุ่มวัยรุ่นเช่นกัน เพราะขาดประสบการณ์ในการกินยาคุม (กินเป็นแต่ยาคุมฉุกเฉิน ซึ่งอันตรายมาก) กินผิดวันก็ต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้น บางคนก็ไม่กินต่อ นั้นแหละครับ เตรียมซื้อรถเข็น + ผ้าอ้อมมารอ จองโรงพยาบาลเลยครับ คิวเยอะเดี้ยวนี้
6. นับวันผิด
มาถึงอันดับที่ 6 ของการจัดอันดับ toptenthailand ได้แก่ "นับวันผิด" นับวันผิดของการจัดอันดับเรา ก็คือ การนับ หน้า 7 หลัง 7 บางคนชอบไปนับหลังจากวันที่ประจำเดือนหมด เรียบร้อยครับเป็นพ่อคนเลยทีเดียว มักเกิดกับคู่ที่ฝ่ายหญิงเป็นประจำเดือนแบบไม่ค่อยจะตรงเวลาซักเท่าไหร่ แบบมาๆหยุดๆ เสียวกันเป็นแถบๆ
5. เมา
มาถึงอันดับที่ 5 ของการจัดอันดับ toptenthailand นั้นได้แก่ "เมา" ไอ้ความเมานี้แหละ ทำให้สติของคน 2 คนมันมีเยอะไม่เท่าตอนปกติ อาจจะเกิดความรู้สึก หรือแม้แต่บรรยากาศมันเป็นใจ แล้วยิ่งเมาด้วยยิ่งควบคุมไม่อยู่ เพื่อนๆคิดว่าถ้าคนเมา เนี่ยเขาจะมีเวลาคิดจะสวมหมวกกันไหมละครับ คำตอบก็คือไม่ สุดท้ายก็หลั่งข้างใน และท้ายสุดก็ท้อง บางคู่ดีหน่อยก็แต่งงานกัน บางคู่ก็ไปเอาออก บาปกรรม บาปกรรม!!
4. รู้เท่าไม่ถึงการ
อันดับที่ 4 มักจะเกิดในคู่ที่ยังเป็นวัยรุ่น ขาดประสบการณ์ ตอนคุณครูสอนเพศศึกษาก็มักจะหลบไปจีบกันหลังโรงเรียน พวกนี้มันจะอาศัย แก้ผ้าเอาหน้ารอด (ชอบ) นั้นก็คือทำๆไปเถอะ เดี้ยวก็เป็น (เป็นพ่อคน) ดังนั้นทีมงาน toptenthailand ว่าเรื่องเพศศึกษาคุยกันได้
3. ตั้งใจ
มาถึงอันดับที่ 3 ของการจัดอันดับ toptenthailand นั้นก็คือ "ตั้งใจ " ตั้งใจ ในข้อนี้จะหมายถึงคู่รัก หรือ สามี ภรรยา ที่พร้อมจะมีบุตรแล้ว อยากจะมีทายาทสืบสกุล จึงไม่แปลกใจที่จะเข้ามาที่ 3 แต่ที่น่าแปลกคือ คนที่อยากจะมีบุตร ตั้งใจทำ ดันไม่ค่อยจะมีหรือมียาก แต่ไอ้พวกพลาดๆ นี้แหละทีเดียวติด แปลกใจนักแล
2. ขาด!!!
มาถึงสาเหตุที่ 2 ของการจัดอันดับ toptenthailand ได้แก่ "ขาด" ขาดในที่นี้ก็คือ เจ้าถุงยางอนามัยตัวแสบนี้แหละครับ อาจจะเป็นเพราะเก็บไว้ในที่ร้อนเกินไป ทำให้มันหมดสภาพ หรืออาจจะเป็นที่ลีลา ของชายหญิง ที่ทำให้เจ้าถุงยางเนี่ย เกิดการฉีกขาด อาจจะเป็นรูเล็ก หรือรูใหญ่ แต่ประเด็นคือ ทั้งหนุ่มสาวเนี่ย ไม่รู้สึกตัว ไม่ได้สังเกตุ (กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม....ไม่ได้เย็บผ้านะ) ทำให้เกิดการปฏิสนธิโดยไม่ตั้งใจได้.....ท้องนั้นแหละ ดังนั้นเช็คสภาพหมวกก่อนสวมนะครับเพื่อนๆ toptenthailand
1. ลืมชักดาบ!!!
มาถึงพระเอก (หรือเปล่า) ของการจัดอันดับ toptenthailand ได้แก่ "ลืมชักดาบ" หรือ "ชักดาบไม่ทัน" จริงๆสาเหตุจริงๆของข้อนี้ก็คือ ไม่สวม "ถุงยาง" นั้นแหละครับแฟนๆ toptenthailand หลายคนคิดว่าไม่ใส่เจ้ายางทรงกระบอก(ถุงยาง) ไม่เป็นไร แค่เอาไม่หลั่งข้างในก็พอ จริงๆ เขาวิจัยมาแล้วจากบางกะปิโพลล์ (ล้อเล่น) ว่าเจ้าน้ำหล่อลื่นนี้แหละบางทีจะมีอสุจิปะปนมา ทำให้ท้องได้นะครับ หรือบางทีก็เอามาหลั่งข้างนอกไม่ทัน นี้แหละครับสาเหตุต้นๆของท้องก่อนแต่ง หรือท้องก่อนพร้อม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น