10 อันดับ ความประทับใจของผู้ชนะการประกวด CE 2012

update :27/11/2013 17:24
views : 2167
ที่มา :
CE เป็นโครงการสำหรับการประชันฝีมือของเหล่านักออกแบบมืออาชีพทั้งในไทยและจากทั่วโลก เป็นการค้นหาสุดยอดนักออกแบบ งานดีๆแบบนี้ทีมงาน toptenthailand ไม่พลาดที่จะนำมาเสนอ ซึ่งเราก็ได้สัมภาษณ์ผู้ชนะเลิศในครั้งนี้ ซึ่งเป็นนัก
ออกแบบสาวสุดcute เธอคือคุณ อธิศา บุษยะกนิษฐ์ หรือ น้องเมษ์ จับคู่พาร์ทเนอร์กับดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น ซาโตชิ โยชิโอกะ และยังมีน้องๆจากมหาวิทยลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งทีมนี้มี Sponsor หลักคือ บริษัท แคนนอน มาเก็ตติ้ง เกริ่นมาเยอะแล้ว

ไปชมกันเลยดีกว่าในหัวข้อก็ "10 อันดับความประทับใจของผู้ชนะการประกวด CE 2012 "
10. สถานที่จัดงาน
ชอบสถานที่จัดงานมากเพราะว่า "กว้าง" มาก แถมมีตั้ง 2 โซน (ที่เล็กๆมีหวังเบียดกันตาย ) ปล.เผื่อใครไม่ทราบ งานจัดที่สยามเซ็นเตอร์นะครับบบ
9. เซอร์ไพร์จาก Sponsor
Sponsor สุดน่ารักของเมษ์นั้นก็คือ canon ได้ปูกราฟฟิคไว้ให้แล้ว น่ารักมากก!!!! (หน้าตาดีใจเวอร์ )
8. เซอร์ไพร์ จาก เพื่อนๆ
เธอแค่บอกเพื่อนไปเฉยๆว่าจะมาแข่ง ไม่ได้คิดว่าหลายๆคนจะมาให้กำลังใจติดขอบสนามขนาดนี้ (ทีมงาน toptenthailand อยากมีเพื่อนแบบนี้บ้างจัง ) พร้อมทั้งกล่าวถึงเพื่อนคนสำคัญที่ คอยมาช่วยเรื่องภาษากับพาร์ทเนอร์ของเธอ เพราะเธอ ค่อนข้างมีปัญหาเรื่องภาษา ( คู่พาร์ทเนอร์เธอเป็นคน "ญี่ปุ่น " ซึ่งก็คือ คุณ ซาโตชิ โยชิโอกะ แถมพูดอังกฤษไม่ได้เลย )
7. พี่ๆทีมงาน
เธอบอกกับทีมงาน toptenthailand (แบบเปิดเผยสุดๆ) ว่าอุปกรณ์บางอย่างเธอก็เพิ่งจะเคยใช้เป็นครั้งแรก (แน่นอนคนเราก็ต้องมีครั้งแรกกันทั้งนั้น หรือว่าไม่จริง ?) พี่ๆทีมงาน พี่ๆ staff ช่วยสอนเธอเต็มที่ เรียกได้ว่าสอนเป็นเรื่องเป็นราวกันเลยที เดียว ชนิดนับ1 ใหม่
6. อุปกรณ์จาก Sponsor
น้องเมษ์บอกกับทีมงาน toptenthailand ว่าอุปกรณ์พวกที่เธอใช้เนี่ย มากจาก Sponsor ของเธอทั้งนั้น!!! แบบว่าใจมว๊ากอะพี่ !! (อารมณ์ นายได้ใจเรามาก ) ให้กระดาษแบบไม่อั้น ชนิดทับตัวได้เลย (เวอร์ไป) หมึกหมด ก็เอามาเติมให้ไม่อั้น !!! ยังไม่หมดแค่นั้น ไม่มีกล้องก็ไปเอามาให้!!! (ถ้าเป็นแฟนนะรักหมดใจเลย)
5. เพื่อนร่วมการแข่งขัน
เมษ์ประทับใจ ที่ได้เจอเพื่อนร่วมการแข่งขันทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มากได้ประสบการณ์ใหม่ๆมาก ทั้งการตัดสินใจ ในการผลิกแผลงสถานการณ์ แก้ปัญหาต่างๆ
4. น้องๆในทีม
น้องๆทุกคนในทีมน่ารักมาก เป็นน้องๆจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แม้จะเหนื่อยขนาดไหนแต่ทุกคนก็สู้ และช่วยเธอเต็มที่ ทั้งแหกขี้ตาตื่นมาแต่เช้า หิ้วของอย่างกับกรรมกร (อันนี้ทีมงาน toptenthailand แซวเล่นนะครับ) แต่ถึงยังงั้นก็เถอะ น้องๆก็ยังอยู่กับเธอไม่ห่าง ยิ้มให้ตลอด (แม้จะเหนื่อยแค่ไหน) ยังไม่พอ บอกให้เพื่อนๆมา โหวตให้เธออีก (อะไรจะซวดยวดปานนั้น) แถมยังชวน(บังคับ)ให้เพื่อนๆมาช่วยกันซื้อผลงานเธออีก!!!
3. เพื่อนสนิทคนสำคัญ
(พอมาถึงตรงนี้รู้สึกเสียงจะหวานขึ้นนิดนึง!!! หรือทีมงาน toptenthailand จะคิดไปเองนะ?? ) เพื่อนสนิทของเธอ ต้องตื่นแต่เช้า กลับดึก (อดหลับอดนอน) ทั้งระหกระเหเร่ร่อน มาอยู่กับเธอ(ที่งาน) ทั้งทำอาชีพเป็นช่างภาพ คอยเก็บภาพเธอ และยัง คอยช่วยเหลือเธอ อีกทั้งยังคอยเป็นห่วงเธอ ยังไม่พอ ยังหาข้าวหาน้ำให้เธอทานอีก (เมษ์ อบยิ้มเล็กยิ้มน้อย ทีมงาน toptenthailand แอบเห็นนะ)
2. คุณพ่อ และ คุณแม่
น้องเมษ์ ขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ โดยเฉพาะคุณแม่ของเธอ พอกลับถึงบ้านก็ขนทุกสิ่งอย่างในตู้เย็นออกมาให้เธอทาน และรวมไปถึงญาติๆของเธอที่คอยให้กำลังใจเธอตลอดเวลา (ทีมงาน toptenthailand ว่าครอบครัวนี้น่ารักมาก )
1. โอกาส
เมษ์อยากขอบคุณโอกาส ที่ทำให้เธอมายืน ณ จุดนี้ มาร่วมกิจกรรมที่มี ดีไซน์เนอร์ชาวต่างชาติ ได้มาพบกับสปอนเซอร์ต่างๆ รวมไปถึงเป็นเวทีที่ทำให้เธอได้แสดงตัวตนที่แท้จริง (ทีมงาน toptenthailand ว่าจะตัวจริงหรือตัวปลอมก็น่ารักทั้งนั้น ครับ)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น