10 อันดับ Twitterที่มีคนFollowerมากที่สุดในโลก (ล่าสุด ณ วันที่ 10 สิงหาคม 2553)

update :27/11/2013 16:24
views : 947
ที่มา :
เอาใจแฟนๆ Twitter กันหน่อยกับ "10 อันดับ Twitterที่มีคนFollowerมากที่สุดในโลก (ล่าสุด ณ วันที่ 10 สิงหาคม 2553)"
10. John Mayer
เมเยอร์เริ่มต้นโดยแสดงเพลงในแนวอคูสติกร็อก และป็อป และเริ่มมีกลิ่นอายของเพลงบลูส์(จากการที่เขาชื่นชมในตัว Stevie Ray Vaughan เป็นพิเศษ)ในช่วงปี 2005 โดยร่วมงานกับศิลปินบลูส์อย่าง บี.บี. คิงส์, อีริก แคลปตัน จนได้ฟอร์มวง จอห์น เมเยอร์ ทริโอ ขึ้นมา ในการประกาศรางวัลแกรมมี ครั้งที่ 49 ประจำปี ค.ศ. 2007 เมเยอร์ได้รับรางวัลศิลปินป็อปฝ่ายชายยอดเยี่ยมกับเพลง "Waiting on the World to Change" และรางวัลอัลบั้มเพลงป็อปยอดเยี่ยม เมเยอร์ยังมีผลงานสแตนด์อัพคอเมดี้ และงานเขียนให้กับนิตยสารหลายเล่ม ที่เป็นที่รู้จักเช่น นิตยสารเอสไควร์ นอกจากนี้เขายังร่วมกิจกรรมการกุศลหลายครั้งผ่านโครงการ "Back to You" ที่รณรงค์ภาวะโลกร้อน คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 3,498,462 คน
9. taylorswift13
อันดับ 9 ใครเอ่ย ติ๊กต๊อก! เจ๊ Taylor Swift (เอะเรียกเจ๊ไมได้แก่ไป เรียกน้องก็ไมได้อีกเกิดปีเดียวกัน) สาวสุดฮอตของยุคเลย (ฮอตสุดๆ) เจ๊แกปล่อยอัลบั้ม Taylor Swift ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของเธอเอง สามารถติดบิลบอร์ด 200 สูงสุดในอันดับที่ 5 อัลบั้มที่สองของสวิฟต์ Fearless ออกจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2008 ติดชาร์ท อันดับ 1 ในบิลบอร์ด 200 ถึง 11 สัปดาห์ ด้วยความฮอตมั่กๆทำให้มีคน Follower ชีวิตหล่อนมากมายจริงๆ คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 3,741,950 คน
8. Oprah Winfrey
อปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey) มีชื่อจริงว่า โอปราห์ เกล วินฟรีย์ (Oprah Gail Winfrey) (เกิดเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 1954) เป็นพิธีกรชื่อดังประเภททอล์คโชว์ รายการ The Oprah Winfrey Show ทอล์คโชว์ที่มีเรทติ้งการชมสูงที่สุดในประวัติศาสตร์รายการโทรทัศน์ และยังเป็นผู้หญิงชาวแอฟริกัน อเมริกันที่รวยที่สุดในศตวรรษที่ 20 คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 3,886,684 คน
7. Justin Bieber
นาทีนี้สาวๆคงไม่มีคนไม่รู้จักหนุ่มน้อยน่าใส นาม "Justin Bieber" จาก แคนนาดา บรรดาแม่ยก ตามมา Follower กันเยอะแยะมากมาย คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 4,273,522 คน
6. Kim Kardashian
ไฮโซสาวที่เคยตกเป็นข่าวคาว(เทปหลุด) แอบถ่ายหรือถ่ายเองก็ไม่รู้ สงสัยจริงๆคน Follower หวังหลุดรอบสองหรือเปล่า (ฮา) เยอะจริงๆ คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 4,318,914 คน
5. Barack Obama
อันดับห้าไม่ใช่ดาราไม่นักร้อง แต่เป็นประธานาธิปดีสหรัฐ บารัค โอมาฮ่า เอ้ย!! โอมาม่า เอ้ย!! โอบาม่า (ฮา) สงสัยจังจะมีพวก Spy เกาหลีเหนือมา Follower บ้างไหมเนี่ย คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 4,754,265 คน
4. Ellen DeGeneres
เอลเลน ลี เดอเจนเนอเรส (อังกฤษ: Ellen Lee DeGeneres) เกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม ค.ศ. 1958[1] เป็นนักแสดงตลกแนวสแตนด์-อัปคอเมดี พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักแสดง ชาวอเมริกัน เธอเป็นพิธีกรรายการทอล์กโชว์รายการ The Ellen DeGeneres Show และยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในรายการ อเมริกันไอดอล ซึ่งเข้าร่วมรายการในฤดูกาลที่ 9 เธอยังเป็นพิธีกรในงานแจกรางวัลออสการ์และไพรม์ไทม์เอมมี ในฐานะนักแสดง เธอแสดงใน Mr. Wrong, และปรากฏตัวใน EDtv และ The Love Letter และพากย์เสียงเป็นดอรี ในภาพยนตร์แอนิเมชันของค่ายดิสนีย์-พิกซาร์ เรื่อง Finding Nemo ที่เธอได้รับรางวัลแซตเทิร์น ในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ถือเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ นักพากย์เสียงได้รับรางวัลแซตเทิร์นในสาขานี้ เธอยังแสดงในซิตคอมทางโทรทัศน์ 2 เรื่อง คือ Ellen จากปี 1994 ถึง 1998 และ The Ellen Show จากปี 2001 ถึง 2002 และในปี ค.ศ. 1997 ในช่วงฤดูกาลที่ 4 ของ Ellen เธอออกมาเปิดเผยต่อสาธารณะชนว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนในรายการ The Oprah Winfrey Show เธอได้รับรางวัลเอมมี 12 รางวัลและอีกหลายรางวัลในสถาบันอื่นและเธอยังทำงานด้านการกุศลอีกหลายโครงการอีกด้วย คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 4,941,303 คน
3. Lady Gaga
นักร้องสาวสุดเพี้ยน!! เอ้ย!! สุดแนว ที่ฮอตสุดๆในช่วงนี้ เมื่อเร็วๆนี้ก็เพิ่งจะประกาศว่าจะไม่มี Sex เพราะจะทำให้อารมณ์ศิลป์หายไป - -" (เคยมีคนบอกผมว่า ถ้าเจ๊แกไม่ดัง ก็คือคนบ้าสวยๆนี้เอง 5555) คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 5,358,740 คน
2. ashton kutcher
เผื่อใครยังไม่รู้จักนายคนนี้เลยหาประวัติมาให้อ่าน คริสโตเฟอร์ แอชตัน คุทเชอร์ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยไอโอวา คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาชีวเคมี ในปี 1997 เขาก็ได้รับการชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนายแบบ แอชตันเคยทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดพื้นที่ เจเนอรัล มิลส์ แพลนท์ แอชตันได้รับรางวัลดาวรุ่งน้องใหม่จากการประกวดของ ไอโอวา โมเดลลิ่ง คอนเทส ในปี 1997 และเริ่มยึดอาชีพนายแบบในนิวยอร์ค แอชตันมีน้องชายฝาแฝดคือ ไมเคิล และพี่สาวคือ ทัวชาร์ เขาเคยไปทดสอบหน้ากล้องที่ NBC และรู้อยู๋แล้วว่าเขาคงไม่ได้งานนี้ ครั้งหนึ่งเขาเคยมีฐานะยากจน เขาต้องบริจาคเลือดเพื่อแลกกับเงินขณะที่ยังอยู่ในมหาวิทยาลัยไอโอวา แอชตันต้องพลาดโอกาสอยู่ครั้งหนึ่งที่เขาได้ไปทดสอบนักแสดงจากเรื่อง Pearl Harbor ในปี 2001 แต่จอร์จ ฮาร์เน็ทก็ได้รับบทนั้นไปแทน แอชตันจะชอบใส่เครื่องประดับซ้ำ ๆ เช่นสร้อยคอลูกปัดที่เห็นได้จากภาพในการสัมภาษณ์ต่างๆ นอกจากนั้นเขายังเป็น 1 ใน 25 ของนิตยสาร People ในปี 2002 ที่จัดอันดับว่าเป็นดาราที่ร้อนแรงที่สุดที่อายุต่ำกว่า 25 ปี เขายังได้รับการโหวดเป็นอันดับที่ 3 จาก 100 คน ของ VH1 ว่าเป็นผู้ที่กำลังมาแรงที่สุด แอชตันมี 2 นิ้วเท้าซ้ายที่ติดกัน จนเหมือนกับยึดเป็นใย แอชตันต้องเสียบทนำในเรื่อง Elizabethtown ในปี 2005 ให้กับออแลนโด้ บลูม เมื่อคาเมรอน โครว แอชตันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชาย ยอดแย่ในปี 2004 จากบทบาทในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Cheaper by the Dozen , Just Married และเรื่อง My Boss's Daughter แต่ถึงยังไงเขาก็ไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ งานแต่งงานของแอชตัน กับเดมี่ มัวร์ ได้เชิญแขกประมาณ 100 คน ในจำนวนนั้นมีสามีเก่าของเดมี่ บรูซ วิลลิส และลูก ๆ ทั้ง 3 คน มาร่วมงานด้วย รวมทั้งลูซี่ ลิว มันเป็นการแต่งงานครั้งแรกของแอชตัน แต่เป็นครั้งที่ 3 ของเดมี่ มัวร์ แอชตันต้องกลายเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กทั้ง 3 คน คือ รูเมอร์ วิลลิส , สก็อตต์ ลารู วิลลิส และ ทอลลูลาห์ เบลลา วิลลิส เพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของเขาคือ Wilmer Valderrama คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 5,389,763 คน
1. Britney Spears
อันดับหนึ่่งเป็นของคุณแม่สุดเฮี้ยว Britney Spears แฟนเพลงเจ๊แกเหนียวแน่นจริงๆ หรือ Follwer ตามดูชีวิตเฮี้ยวๆของคุณหล่อนกันแน่ ^^" คน Follower ล่าสุดอยู่ที่ 5,507,519 คน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น