10 อันดับ เคล็ดลับสู่จุดสุดยอดเรื่องบนเตียง

update :27/11/2013 16:02
views : 2538
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ เคล็ดลับสู่จุดสุดยอดเรื่องบนเตียง " การจัดอันดับนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ ที่ชอบเรื่องใต้สะดือเป็นหลัก หากใครเอาวิธีไปลองแล้วได้ผล อย่าลืมแชร์กันต่อด้วยนะล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีเคล็ดลับอะไรเด็ดๆกันบ้าง ติดตามกันเลยครับ
10. คุยกับตัวเอง
มาเริ่มต้นกันด้วยอันดับที่ 10 เป็นเรื่องของการพูดคุย สิ่งนี้เป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น อีกอย่างหนึ่งก็คือการทำความรู้จักกับตัวเอง เรียนรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร อย่างไร ลองคิดดูว่า เมื่อคืนคุณฝันถึงอะไรบ้าง และสิ่งที่บ่งบอกเป็นนัย ๆ ในความฝันคืออะไร ทำความเข้าใจกับตัวเองให้ดีว่าแฟนตาซีหรือสิ่งที่คุณจินตนาการเอาไว้นั้นคืออะไร
9. คุยกับคู่ของคุณ
อันดับที่ 9 เมื่อคุณรู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไรแน่ ๆ คราวนี้ ลองคุยกับคู่ของคุณดูบ้าง และต้องคุยกันอย่างเปิดอกนะครับ เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายมักไม่ค่อยคุยกับผู้หญิง แล้วก็เก็บปัญหามาคุยในหมู่เพื่อนฝูงด้วยกันเอง ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรเลย ให้ลองดูว่าเธอสนใจสิ่งที่คุณต้องการไหม มีความต้องการร่วมกันหรือเปล่า ที่สำคัญก็คือ อย่าไปบีบบังคับให้เธอทำสิ่งที่เธอไม่ชอบ
8. สถานที่
อันดับที่ 8 เชื่อหรือไม่ว่าสถานที่ช่วยให้อารมณ์ของคุณกันเธอพุ่งขึ้นถึงขีดสุดได้ สถานที่เดิม ๆ เช่น ในห้องนอน บนเตียงเดิม มักจะทำให้อารมณ์ของคุณเฉื่อยชาเหมือนทำสิ่งซ้ำ ๆ แต่การเปลี่ยนสถานที่ เช่น เข้าพักในรีสอร์ตสวย ๆ ปล่อยกายใจไปกับสิ่งแวดล้อมดี ๆ เพียงเท่านี้ก็จะเพิ่มรสชาติชีวิตรักให้คุณอีกมาก
7. จูบให้เป็น
อันดับที่ 7 การจูบเป็นด่านแรกที่จะทำให้เธอหลอมละลาย แต่อย่าไปถามเธอนะครับว่าขอจูบได้ไหม คุณต้องสร้างบรรยากาศขึ้นมาเอง ซึ่งบรรยากาศที่ว่าไม่จำเป็นต้องจุดเทียนเปิดเพลงโรแมนติก แต่หมายถึงการเป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ สร้างความรู้สึกปรารถนาให้เกิดขึ้นกับเธอ
6. Foreplay คือ เรื่องสำคัญ
อันดับที่ 6 Foreplay หรือการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ คือ เรื่องสำคัญมาก การให้เวลากับช่วงนี้ของเซ็กส์จะทำให้คู่ของคุณแทบคลั่ง ปัญหาก็คือคุณต้องพยายามเรียนรู้ว่าจุดไหนของเธอเป็นจุดที่ทำให้เธอตื่นเต้นได้มากที่สุด อย่าไปถามกันตรง ๆ ล่ะครับ คุณต้องหาเอาเอง เรื่องอย่างนี้...สูตรใครก็สูตรใคร!
5. ลองใช้ Sex Toys
อันดับที่ 5 ในช่วงเริ่มแรกหลังจากการพูดคุยกันแล้ว สิ่งที่ง่ายที่สุดก็คือการนำ "อุปกรณ์เสริม" เข้ามาใช้ในชีวิตคู่ของคุณ ที่ง่ายที่สุดก็คือ เซ็กส์ทอย และแน่นอนว่าคุณต้องลองฝึกฝนดูก่อน โดยอาจศึกษาจากหนังที่มีการใช้เซ็กส์ทอยก็ได้ แต่อย่าเกร็ง อย่าคิดว่าเป็นเรื่องยาก ปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ เซ็กซ์ทอยนั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณเลือกใช้ แต่ส่วนใหญ่แล้วเซ็กส์ทอยจะเป็นอุปกรณ์เสริมในช่วง Foreplay เท่านั้น ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอว่าควรใช้ อุปกรณ์เสริมที่ดูแล้วปลอดภัยก็จะดีนะครับ อะไรแปลกๆ ก็ไม่ควรเอามันไปใส่ผิดที่ผิดทางนะครับ ปล่อยมันไว้ของมันแบบนั้นเถอะ
4. ฝึก Oral Foreplay
อันดับที่ 4 เป็นเรื่องของการเล้าโลมด้วยปาก ถ้าคุณได้เรียนรู้การทำรักด้วยปากให้เธอละก็ รับรองได้ว่าเธอจะต้องรักคุณสุดใจขาดดิ้นแน่ ๆ แต่เรื่องนี้ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบ เพราะฉะนั้นให้ลองทำดู แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าฝืนใจเธอ หรือแม้แต่ฝืนใจตัวเองล่ะก็ ยังมีอีกหลายวิธี Foreplay ให้เลือก ทีมงาน toptenthailand ขอสนับสนุนวิธีนี้เพราะเป็นการเพิ่มความใกล้ชิดระหว่างคนที่เรารักด้วยนะครับ
3. ดื่มกาแฟก่อนมีเซ็กส์
อันดับที่ 3 กล่าวถึงเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ว่า ถ้าจะให้สุดยอดแล้วล่ะก็ คุณต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา อย่าให้ความคิดอื่นเข้ามาในสมอง เพราะจะทำให้คู่นอนรู้สึกได้ทันทีว่าคุณไม่มีสมาธิ คุณต้องมีเซ็กส์เหมือนเคยมีเป็นครั้งแรก แต่อย่ากระหายหรือตื่นเต้นมากเสียจนไปไม่ถึงไหนก็สุดทางแล้ว วิธีที่ช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวก็คือ การดื่มกาแฟก่อนมีเซ็กส์ แต่ส่วนที่ว่ากันว่าต้องดื่มเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ก่อนมีเซ็กส์น่ะ ไม่จริงหรอกนะครับ เพราะถ้าดื่มมากไปพาลจะหลับคอพับคออ่อนไปก่อนด้วยซ้ำ ทีมงาน totpenthailand ขอเตือนหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในการดื่มแอลกอฮอล์เป็นชีวิตจิตใจ ว่าเวลาที่สำคัญๆต้องใช้งานเร่งด่วน ระวังนกเขาจะไม่ขันนะคร๊าบบ แล้วจะหาว่าไม่เตือน ^^
2. ทดลองสิ่งแปลกใหม่
มาถึงอันดับรองสุดท้าย อันดับที่ 2 สิ่งแปลกใหม่ในที่นี้มีตั้งแต่เซ็กส์ในท่วงท่าที่คุณไม่เคยทดลองมาก่อน คุณอาจลองศึกษาจากคัมภีร์ตันตระ ซึ่งเป็นนิกายที่พูดถึงเรื่องเพศในแง่ที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นต้นแบบแนวคิดของกามาสูตรา เป็นต้น ทีมงาน toptenthailand คิดว่าการทดลองสิ่งแปลกใหม่ก็เป็นสิ่งที่ดีแต่อย่าทดลองจนต้องเลือดตกยางออกก็แล้วกันนะครับผม
1. อาหารเสริม
สุดท้ายก็มาถึงอันดับที่ทุกคนรอคอยอ่านมากที่สุด อันดับที่ 1 นั้นกล่าวไว้ว่า เซ็กส์จะดีไปไม่ได้ ถ้าปราศจากสุขภาพที่ดี คุณเชื่อไหมว่า อาหารเสริมประเภทโปรตีน ช่วยให้เซ็กส์ของคุณดำเนินไปได้ด้วยดี กรดอะมิโนมีส่วนทำให้คุณเกิดสมาธิ ทั้งยังสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้คุณได้ด้วย ที่สำคัญก็คือ โปรตีนช่วยสร้างเสริมส่วนที่จำเป็นในเรื่องเซ็กส์ และจะทำให้เซ็กส์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นในที่สุด ใครได้อ่านอันดับที่ 1 นี้แล้ว ทีมงาน toptenthailand เชื่อได้เลยว่าคงมีคนหาซื้ออาหารเสริมกันมาตุนกันเป็นลังแน่ๆ และนี่คือการจัดอันดับเกี่ยวกับเคล็ดลับสู่จุดสุดยอดบนเตียง หากใครชื่นชอบก็ฝากแชร์กันหน่อยนะครับ :)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น