10 อันดับ กลิ่นน้ำหอมแบบสปอร์ตยอดนิยมสำหรับผู้ชาย

update :27/11/2013 07:10
views : 2207
ที่มา :
ในปัจจุบัน "น้ำหอม" กลายเป็นของใช้ที่มีความจำเป็นสำหรับผู้ชายชิ้นหนึ่งที่จะต้องมีไว้ติดบ้าน (หรือติดกระเป๋า) เพราะนอกจากจะทำให้กลิ่นกายหอมหวลน่าหลงไหลแล้ว ยังเป็นสิ่งที่สามารถบอกถึงลักษณะนิสัยของผู้ใช้ได้อยู่เหมือนกัน ซึ่งถ้าพูดถึงสไตล์ที่ผู้ชายนิยมใช้กันค่อนข้างมากคงได้แก่ กลิ่นแบบสปอร์ต ดังนั้นวันนี้เราเลยนำข้อมูลจากเว็บไซต์ menshealth.co.uk ที่รวบรวมกลิ่นน้ำหอมแบบสปอร์ตยอดนิยมมาแนะนำให้ทราบกันครับ
10. โล ดิสเซย์ ปัวร์ ออม สปอร์ต (L'Eau D'Issey Pour Homme Sport)
ปิดท้ายกันด้วยน้ำหอมจากแบรนด์อิซเซย์ มิยาเกะ ที่มักปล่อยน้ำหอมกลิ่นติดตลาดออกมาให้คนซื้อหาอยู่เป็น ประจำ เช่นกันกับรุ่น L'Eau D'Issey Pour Homme Sport ที่มีกลิ่นของไซตรัส ผสมอยู่ ซึ่งให้กลิ่นที่มีความสดชื่น ดูน่าค้นหากับผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากใครที่ไม่เคยใช้งานน้ำ หอมแนวสปอร์ต จะเริ่มต้นกับรุ่นนี้ก็ไม่เลวนะ
9. ลาคอส เร้ด (Lacoste Red)
หากไม่มีชื่อน้ำหอมจาก ลาคอส ติดเข้ามาในอันดับก็คงยังไง ๆ อยู่ เพราะน้ำหอมรุ่น ลาคอส เร้ด เป็นตัวเลือก ที่ผู้ชายจำนวนไม่น้อยนิยมเลือกใช้แต่งกลิ่นกายของตัวเอง เพราะกลิ่นหอมแบบนุ่มนวลแต่ดูมีพลังของน้ำหอม รุ่นนี้ เชื้อชวนให้คนที่อยู่ใกล้ ๆ ต้องเข้ามาแอบถามว่าวันนี้คุณใช้น้ำหอมยี่ห้ออะไรอย่างแน่นอน
8. เคนโซ่ ออม สปอร์ต (Kenzo Homme Sport)
นักฟุตบอลชื่อดังจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่าง ไรอัน กิ๊กส์ เลือกใช้บริการน้ำหอมของเคนโซ่ ออม สปอร์ต เพื่อเติมเต็มเสน่ห์ของตัวเองให้มากขึ้น เพราะเป็นน้ำหอมสดชื่นที่สามารถใส่ได้กับทุกโอกาสที่ไป ไม่ว่าจะใส่ ไปทำงาน ในวันหยุดพักผ่อน หรือจะเป็นหลังออกกำลังกายก็ได้เช่นกัน
7. เดวิด เบ็คแฮม อินสติ้งท์ สปอร์ต (David Beckham Instinct Sport)
เทพบุตรสุดหล่อในวงการลูกหนัง "เดวิด เบ็คแฮม" นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องของเจ้าพ่อแฟชั่นแล้ว เขายังมี ความสามารถในการเลือกกลิ่นน้ำหอมให้โดนใจคนด้วย โดยน้ำหอมรุ่น Instinct Sport นั้นมี ส่วนผสมกลิ่นของพืชจากธรรมชาติ กลิ่นส้มแมนดาริน ผสมผสานกับไม้จันทน์ จนออกมาเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่น น่าดึงดูดใจอีกรุ่นหนึ่ง
6. ชาแนล อัลลัวร์ ออม สปอร์ต (Chanel Allure Homme Sport Eau Extrême)
ผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นที่ไม่แรงมากนัก เพื่อเอาไว้ใส่ในวันสบาย ๆ ในวันหยุดพักผ่อน น่าจะถูกใจกับน้ำหอม กลิ่นสปอร์ตจากชาแนล รุ่น Allure Homme Sport Eau Extrême อยุ่ไม่น้อย หาก ยังไม่เชื่อก็ลองไปหามาพิสูจน์กันดูได้ แล้วคุณจะหลงรักในกลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้ในทันที
5. ดอลเช่ แอนด์ แก็บบาน่า (Dolce & Gabbana The One Sport)
แบรนด์ดังอย่าง ดอลเช่ แอนด์ แก็บบาน่า ก็มีน้ำหอมรุ่น The One Sport ที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับ แบรนด์อยู่เหมือนกัน เพราะมีกลิ่นสัมผัสที่นุ่มลึก ให้ความรู้สึกที่แข็งแกร่งแต่ลงตัว เหมาะกับนักกีฬาที่ต้องการ เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองเป็นที่สุด
4. บอส บอทเทิ่ลด์ สปอร์ต (Boss Bottled Sport)
น้ำหอมสุดฮอตจากฮิวโก้ บอส อย่าง บอส บอทเทิ่ลด์ สปอร์ต ก็เป็นน้ำหอมอีกรุ่นหนึ่งที่ผู้ชายจำนวนมากให้การ ยอมรับกับประสิทธิภาพความหอมที่อยู่ติดทนนาน และมีกลิ่นที่หอมหวลชวนให้หลงไหลอยู่ไม่น้อย หากคุณ ใช้น้ำหอมรุ่นนี้ฉีดก่อนออกจากบ้าน รับรองว่าต้องมีสาว ๆ เหลียวหลังมามอง เมื่อได้สัมผัสกลิ่นหอมบนเรือน ร่างคุณแน่นอน
3. เธียร์รี่ มูแกลร์ (Thierry Mugler)
สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติสักหน่อย น่าจะถูกอกถูกใจกับน้ำหอมจาก เธียร์รี่ มู แกลร์ รุ่น A*Men Pure Shot อย่างแน่นอน เพราะกลิ่นหอมที่ได้นั้นมีส่วนผสมของมิ้นท์ผสาน กับกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาจึงเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกแบบสบาย ๆ ที่ใครได้กลิ่นแล้วต้องชอบ ชัวร์ ๆ
2. จีวองชี่ เพลย์ สปอร์ต (Givenchy Play Sport)
จีวองชี่ เพลย์ สปอร์ต มาพร้อมกับกลิ่นแบบหอมเย็น สดชื่น และดูมีพลัง เป็นตัวเลือกน้ำหอมแบบสปอร์ตที่ได้ รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งแม้แต่ ดาเนี่ยล อัลเวส กองหลังจอมแกร่งจากบาร์เซโลน่ายังต้องหยิบมาใช้เลยที เดียว
1. ดาวิดอฟ แชมเปี้ยน เอเนอจี้ (Davidoff Champion Energy)
ด้วยสัมผัสกลิ่นหอมสดชื่นและไม่ฉุนจนเกินไป จึงทำให้ดาวิดอฟ แชมเปี้ยน เอเนอจี้ ได้ใจบรรดาหนุ่ม ๆ นัก กีฬาไปอย่างง่ายดาย แถมขวดใส่น้ำหอมก็ยังออกแบบมาได้เตะตาต้องใจเป็นอย่างมาก เพราะมีลักษณะคล้าย ดัมเบลที่ใช้ยกน้ำหนักเป๊ะเลย!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น