10 อันดับ สุดยอดครีมบำรุงผิวของใครหลายๆคน

update :27/11/2013 05:54
views : 3559
ที่มา :
ครีมบำรุงผิว เป็นสิ่งที่สาวๆอย่างพวกเราขาดเสียไม่ได้ ทั้งครีมบำรุงผิวธรรมดา ครีมบำรุงผิว Day cream ครีมบำรุงผิว Night cream และอีกมากมายสารพัดที่เราจำเป็นที่จะต้องสรรหามาประโคมบำรุงผิวของเรา มาคราวนี้ note ก็มี 10 สุดยอดครีมบำรุงผิวในดวงใจของสาวๆหลายคนที่ต่างก็พากกันเดินขบวนออกมายืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ครีมบำรุงผิวเหล่านี้ดีจริงๆไม่อิงนิยาย เลยแหละ
10. Alba Botanica Sea Moss Moisturizer SPF 15
และแล้ว Alba ก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับเราอีกครั้ง หลังจากกลิ่นหอมอันน่ามหัศจรรย์จากลิปกลอสมาจนถึงกลิ่นหอมอันน่ามหัศจรรย์จากครีมบำรุงผิวตัวนี้ โดยกลิ่นหอมที่ได้มาจาก สารสกัดจากพืชทะเลที่ให้กลิ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง และมีประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมดีกว่าผลิตภัณท์อื่นๆ หลังจากใช้ได้ประมาน 1 อาทิตย์ จะรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวกระชับและยืดหยุ่นได้ ด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนและซึมซับสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับคนที่ต้องการครีมบำรุงผิวที่มีลักษณะพิเศษและมีราคาย่อมเยาว์
9. Korres Quercetin and Oak Antiageing Antiwrinkle Daily Cream SPF 10
ครีมบำรุงผิวตัวนี้เป็นตัวที่มีค่า spf ต่ำที่สุดตั้งแต่ได้นำเสนอมาตั้งแรก แต่ด้วยความที่ว่าครีมบำรุงผิวตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าประหลาดใจมากๆด้วยส่วนผสมพิเศษจากต้นโอ็ค เมื่อคุณสาวสาวได้ใช้จะเห็นสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังจากได้ใช้เพียงประมาน 1 อาทิตย์ โดยผิวจะอ่อนเยาว์ ด้วยความลับจากสารสกัดจากต้นโอ๊ค ครีมบำรุงผิวตัวนี้เหมาะแก่การใช้สำหรับผิวต้องการพักผ่อนของสาวสาวนั่นเอง
8. Murad Redness Therapy Correcting Moisturizer SPF 15
ในช่วงเวลาของช่วงกระแสลมที่รุนแรงและอากาศที่แห้งในช่วงฤดูร้อนนั้นไม่ดีต่อใบหน้าของสาวสาวอย่างเราเลย อย่างไรก็ตามในฤดูนี้ผิวหน้าของคุณสาวสาวก็จะเป็นสีแดงเนื่องเนื่อง จากการถูกเผาไหม้จากแสงแดด ฉะนั้นนี่คือครีมบำรุงผิวที่จะช่วยดูแลผิวของสาวสาว โดยครีมบำรุงผิวตัวนี้จะช่วยบรรเทาและป้องกันผิวหน้าของคุณสาวสาว นั่นหมายความว่าเมื่อสาวสาวได้ใช้ครีมบำรุงผิวตัวนี้แล้วจะมีความสุขกับการอยู่ท่ามกลางแสงแดดโดยไม่ต้องกังวลใจกับพิษภัยของแสงแดดที่จะทำร้ายผิวเราในยามที่เราจำเป็นต้องถูกแสงแดดเป็นเวลานานๆนั่นเอง
7. Biore Pore Minimizing Lightweight Moisturizer SPF 15, Oil-Free
ช่วงชีวิตวัยรุ่นของสาวสาวหลายคนอาจมีรูขุมขนที่กว้างมาก เลยพาลไม่อยากที่จะพูดคุยกับใครอย่างใกล้ชิดเลย ดังนั้น คุณสาวสาวจึงต้องการครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้รูขุมขนของสาวสาวนั้นกระชับมากยิ่งขึ้น และครีมบำรุงผิวตัวนี้ยังปราศจากความมันอีกด้วย เพียงใช้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นครีมบำรุงผิวตัวนี้ก็จะสามารถช่วยกระชับรูขุมขนของสาวสาวได้เป็นอย่างดี
6. Cetaphil Daily Facial Moisturizer, SPF 15, Fragrance Free
ครีมบำรุงผิวที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม Cetaphil เป็นครีมบำรุงผิวที่นิยมมากๆในกลุ่มวัยรุ่นที่จะใช้ครีมบำรุงผิวตัวนี้เพื่อทำความสะอาดสิวบนใบหน้า คุณสาวสาวทั้งหลายควรใช้มันเมื่อตอนที่คุณสาวสาวไม่ต้องการได้กลิ่นที่ออกมาจากครีมบำรุงผิวซึ่งมันมีกลิ่นที่แปลก ๆ อีกทั้งครีมบำรุงผิวคัวนี้ราคายังถูกและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับสาวสาวที่ไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากเพื่อครีมบำรุงผิวและ ครีมกันแดดราคาแพงมหาโหดอย่างยี่ห้ออื่นๆ
5. Olay Complete Defense Daily UV Moisturizer SPF 30, Sensitive Skin
นี่คือครีมบำรุงผิวที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับผิวที่บอบบาง เพราะทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้แสงแดดนั้นสามารถทำให้ผิวเสื่อมสภาพได้ ดังนั้นคุณสาวสาวจึงต้องการครีมบำรุงผิวทีราคาไม่แพงจนเกินไปสำหรับใช้บำรุงผิวระหว่างวัน ถ้าผิวของคุณสาวสาวบอบบางอยู่ตลอดเวลา คุณสาวสาวควรที่จะซื้อครีมบำรุงผิวโอเลย์มาใช้เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแล้วยังฟื้นฟูสภาพผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายได้อีกด้วย
4. Boscia Oil Free Hydration SPF 15
ครีมบำรุงผิวที่เหมาะมั่กๆกับสาวสาวที่มีปัญหาหน้ามันหรือสาวสาวที่มีผิวผสม เพราะครีมบำรุงผิวตัวนี้จะไม่ทำให้หน้าคุณเยิ้มและชุ่มฉ่ำเกินเหตุ ที่สำคัญยังบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื่นในหน้าหนาวที่มักทำให้ผิวคุณสาวสาวต้องแห้งตึงแตกลอก อีกด้วย
3. Stila Sheer Color Tinted Moisturizer SPF 15
ครีมบำรุงผิวที่มีมอยซ์เจอไรเซอร์พร้อมปกป้องคุณจากแสงแดดด้วย SPF15 ครีมบำรุงผิวตัวนี้เหมาะสำหรับการนำไปใช้ที่ทะเล โดยที่ใช้ในช่วงที่ปราศจากเมคอัพสวยๆบนใบหน้า หรือใช้ครีมบำรุงผิวตัวนี้ในวันที่คุณแสนจะขี้เกียจโบ๊ะแป้ง นอกจากการมี SPF แล้ว ครีมบำรุงผิวตัวนี้ยังทำให้คุณหมดกังวลเรื่องสีผิวจากความเนียนและความกลมกลืนของเนื้อครีมอีกด้วย
2. Philosophy Hope in a Jar SPF 20
ครีมบำรุงผิวจาก Philosophy ที่คุณสาวสาวจะต้องตกหลุมรักเพราะในครีมบำรุงผิวตัวนี้ มีส่วนช่วยในการขัดผิวหรือกำจัดเซลส์ผิวเก่าบนใบหน้าให้หลุดลอกออกไป ทำให้คุณรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก
1. Clean and Clear Morning Glow Moisturizer with SPF 15
ครีมบำรุงผิวที่พร้อมมอบความชุ่มชื่นด้วยชิมเมอร์และขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะปกป้องผิวคุณสาวสาวทั้งหลายจากแสงแดด คุณอาจจะรู้สึกว่าเนื้อครีมแลดูหยาบเล็กน้อยในครั้งแรกที่ทา แต่อย่ากังวลค่ะ เพราะครีมบำรุงผิวตัวนี้ไม่ทำให้ผิวของคุณสาวสาวต้องเยิ้มเหมือนไฟดิสโก้แน่ๆ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น