10 อันดับ เว็บไซด์แปลงไฟล์ออนไลน์ 2010

update :26/11/2013 19:54
views : 1185
ที่มา :
วันนี้ขอเสนอ "10 อันดับเว็บไซด์แปลงไฟล์ออนไลน์"
10. 2Conv
2Conv ความสามารถครบครันและที่สำคัญ เร็วเสียด้วย สามารถแปลงไฟล์ได้ทั้ง iphone, ipod, windows divx และ mp3 ครบครันจริงๆด้วย
9. Zamzar
Zamzar ครอบคลุมจักรวาล สามารแปลงไฟล์ Vdo ฟอร์แมตยอดนิยม รวมไปถึง mp3 , e-book , ภาพถ่าย เพียงแค่อัพโหลดและกดเลือกฟอร์แมต ง่ายปะละ
8. Online.Movavi
Online.Movavi คุณสามารถนำไฟล์จากเครื่องอัพโหลดและเพียงแค่คลิกคุณก้จะได้ไฟล์ฟอร์เมตที่คุณต้องการแล้วละครับ
7. Modify Video
Modify Video คุณสามารถนำไฟล์จากเครื่องคุณโดยตรงและแปลงไฟล์เป็นไฟล์ยอดนิยมต่างๆได้อย่างไม่ยากเย็นและฟรีอีกด้วย หมายเหตุ: รูปแทน
6. Video.Online Convert
Video.Online Convert เว็บไซด์แห่งนี้ไม่ได้บริการการแปลงไฟล์ Vdo เพียงอย่างเดียว แต่คุณสามารถที่จะแปลงไฟล์ เพลง, document, e-book & ภาพ ได้อีกด้วย
5. Vixy
Vixy ชื่อสั้นๆจำง่ายๆ แต่ความสามารถไม่ได้สั้นอย่างชื่อเลย และฟรีอีกด้วย
4. You Convert It
You Convert It สามารถแปลงไฟล์จากเว็ปไซด์ Vdo online ต่างๆได้อย่างครบถ้วน สามารถแปลงไฟล์ไปสู่ฟอร์แมตยอดนิยมต่างๆได้อย่างครบถ้วน
3. All2Convert
All2Convert แปลงไฟล์ออนไลน์ที่ฟรี แต่ถ้าคุณสมัครสมาชิกก็จะเพิิ่มฟีเจอร์ต่างๆเข้าไปอีก สามารถแปลงทั้ง Youtube หรือ Vdo online เจ้าอื่น และสามารถแปลงเป็น iPod, iPhone, PC, PSP, Blackberry ได้อีกด้วย
2. Cellsea
Cellsea เว็บไซด์แปลงไฟล์ VDO ยอดเยี่ยมอีกเว็บหนึ่ง สามารถแปลงได้ทั้ง flv, avi, mov, mpg, vob, mp4, wmp, 3gp & divx ด้วยความสามารถขนาดนี้ทำให้เข้ามาเป็นอันดับ 2
1. Convert Direct
Convert Direct เป็นเว็บไซด์ที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์VDO ของคุณผ่านทางอินเตอร์เน็ต ที่สำคัญมันฟรี!!!! คุณสามารถแปลงไฟล์ได้โดยตรง และหลากหลาย ไม่ว่าจะ FLV/YouTube to AVI/MP3/WMV/3GP/MP4/iPod /Zune /PSP.

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น