10 อันดับ Apple Tablet ที่ดูแล้วน้ำลายไหลสุดๆ (จินตนการ) 2010

update :26/11/2013 19:35
views : 1713
ที่มา :
ทางเว็บ pcworld.com ได้ทำการรวมภาพ ของ Apple Tablet ที่มีการทำกันขึ้นมา จากแฟนๆ (หรือจาก Apple ?) ดูแล้วสนุกตามากครับ ไม่รู้ว่า iTablet ที่จะออกมาจะหน้าตาแบบพวกนี้มั้ย เห็นภาพฝันอันบรรเจิดของโลกไร้สายในภายภาคหน้ากันเลยทีเดียว ไปดูกันเลยครับ ! (คำเตือนดูแล้ว อาจเกิด Digital Orgasm ! ฮ่า)
10. iphone 4 g โดย Orgut Cayli

สเปคในฝัน hard drive 80 GB หรือ 120 Gb (ดูเป็นไปได้จาก ตัว ipod touch ที่ออกมาใหม่ นะครับ ขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ด้วย hard disk แบบ SSD) หน้าจอความละเอียด 1540 * 480 (ละเอียดสะใจ) กล้อง แปดล้าน Mega pixel โอ้ว !
9. The Mac Tablet โดย Isamu Sanada

สเปคในฝัน เค้าบอกว่านี่คือความคิดแรกในการโยนคีย์บอร์ดทิ้งไป และเรายังสามารถมีซีดีรอมได้อีกด้วย เย้!
8. MacBook Plus Tablet โดย Glenn Derene

สเปคในฝัน หนังสือ Popular Mechanicsได้ขอให้ Glenn Derene มาช่วยฝันถึง Macbook Plus Tablet ของเขา Design นี่แตกต่างจาก Design ของ Apple Tablet ที่เราเคยเห็นกันในสื่อต่างๆทั่วไป เพราะมันมาแบบถอดประกอบได้ ใช่แล้วมันมีเพื่อนด้วย! และมันเป็นสิ่งที่ผมคิดไว้เหมือนกันตอน ว่าถ้าเราซื้อ เจ้า Apple Tablet มาแล้ว (ดูจากภาพอื่นๆ คิดว่ามันน่าจะมีรูเสียบ USB อยู่) เราก็ซื้อ wireless ทิ้งไว้ที่บ้านอันหนึ่ง ที่ทำงานอันหนึ่งแล้วเวลาเดินไปมาที่ต่างๆก็เอาเฉพาะเจ้า Tablet นี่ไป
7. “Yet Another Fake Tablet” โดย Max Vinegar

สเปคในฝัน เอ้ยนี่มัน Apple Tablet ที่เราชอบเห็นบ่อยๆในสื่อนี่นา ! ไอ้นี่ก็ของปลอมรึเนี่ย (แน่นอนครับ) แสดงให้เห็นการเชื่อมต่อกับ ipod shuffle ด้วยละ เค้าบอกว่าที่น่าสนใจคือสีของมันครับ สีออกไปทางเหล็กสีเข้มๆ ดูแมนๆ ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในการผลิตของ Apple ซึ่งปกติสีมันจะออกเงินๆ มันวาว
6. The Apple NetBook โดย MacFormat

สเปคในฝัน อันนี้เอาไอโฟนมาชัดๆ แหะ แต่ที่เค้าบอกว่ามันน่าสนใจคือมันตั้งครับ ปรกติเวลาเราใช้จอคอมพิวเตอร์เราใช้นอน ถ้ามันตั้งแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับการทำงานของเรารึเปล่า นั้นสิ น่าสนใจนะครับ ถ้าเอาเรื่องนี้ไปคิดต่อ จอคอมที่วางแนวตั้ง
5. MacBook Touch โดย Tommaso Gecchelin

สเปคในฝัน อันนี้แหละที่อยากได้ ! มันคือ microsoft courier booklet ขนาดสิบสามนิ้วครับ ! (เค้าเรียกมันว่า Dual Touch screen) แล้วถ้าดูรูปให้ดีๆ จะเห็นว่ามันสามารถดัดโค้งสองทางจนวางแบบปฏิทินตั้งโต๊ะได้เลย สามารถฉายภาพสองจอไปพร้อมๆกัน โอ้วววว
4. MacTab โดย Yann Le Corroler

สเปคในฝัน สวยมาก ! designer สุดๆ ไอ้ตัวขาที่เราเห็นเป็นตัวรับ Mactab นั้น สามารถพับไปมาได้ และ wireless keyboard ที่เห็นนั้นก็ เอาไปประกบกับขาตัวนั้นได้ พอประกอบร่างกันเสร็จเราจะได้ประมาณ booklet ที่ด้านหนึ่งเป็นคีย์บอร์ดกับขารับน้ำหนักหมุนไปมา
3. MacTouch โดย TechnoMinds
สเปคในฝัน อันนี้ดูงงๆ คิดว่าคงถอดไม่ได้ อารมณ์เหมือนโต๊ะเขียนแบบเอียงๆ แล้วเอานิ้วจิ้มเอา ทำงานอะไรประมาณนั้น
2. LMac Touch โดย Mayyen Chan
สเปคในฝัน เค้าบอกว่าดีไซน์ตัวนี้เหมือนเอากรอบรูปมาเป็นฐานในการคิด (เหมือนมั้ยๆ) แล้วมีขาเอาไว้ดึงไปไหนมาไหนได้ด้วยนะครับ ฮ่า
1. Apple Tablet by MacLife

สเปคในฝัน ปิดท้ายด้วยตัวนี้ เค้ายืนยันแล้วนะครับว่า “apple tabletจริงๆ จะหน้าตาแบบนี้เป๊ะๆ ขนาด, interface และอื่นๆ” ต่อไปนี้นึกถึง apple tablet นี่คือตัวจริงนะครับ ! Apple Tablet by MacLife

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น