10 อันดับ แฟชั่น ยอดแย่แห่งปี 2011

update :26/11/2013 19:02
views : 1952
ที่มา : www.toptenthailand.com
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ แฟชั่น ยอดแย่แห่งปี 2011"
10. Carrie Underwood
Carrie Underwood ในงาน Country Music Awards ที่ถูกวิจารณ์ว่าเธอแต่งตัวมาจนทำให้ผู้ร่วมงานอดแอบมองหัวแม่เท้าไม่ได้ และชุดที่สั้นโชว์ขา และชุดที่แอบเหมือนพกผ้าม่านสีพีชผูกห้อยติดตัวมาด้วย
9. Kate Middleton
Kate Middleton กับการแต่งกายในเกือบจะทุกวัน แม้ชุดแต่งงานของเคทจะกลายเป็นเดรสแห่งปี 2554 และเคทก็ถือเป็นแฟชั่นนิสต้าไอคอนคนหนึ่งของสาวๆทั่วโลก แต่การแต่งกายโดยมากของเคทในปีนี้นักวิจารณ์บอกว่าสร้างความผิดหวัง แม้จะพยายามเข้าใจได้ว่าในแง่ของกระบวนการตามราชสำนักบางงานย่อมต้องแต่งกาย ให้ถูกตามธรรมเนียมและกาลเทศะที่ดูอนุรักษ์นิยม แต่ก็พบว่าการแต่งกายของเคทออกแนวเรียบๆและดูน่าเบื่อ
8. Angie Harmon
Angie Harmon ในงาน Screen Actors Guild Awards ตั้งแต่เมื่อต้นปีที่งานนี้จัด การแต่งกายของแองจี้ นักแสดงซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนถูกทวีตว่าแต่งตัวมาเดินพรมแดงร่วมงาน เหมือนจะใส่ชุดไปแต่งงานมากกว่า แม้จะเป็นชุดฟูฟ่องของ Monique Lhuillier
7. John Galliano
John Galliano ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษกับถ้อยคำหยาบคายจากกรณีไปมีเรื่องกับหญิงสองคนใน กรุงปารีส และพูดจาดูหมิ่นและสะท้อนการเหยียดหยามชาวยิว ว่า "ฉันชอบฮิตเลอร์" และ "คนอย่างพวกหล่อนน่าจะตายไปแล้ว พ่อแม่น่าจะถูกรมแก๊สไปด้วย" ส่งผลให้เขาถูกไล่ออกจากห้องเสื้อคริสเตียน ดิออร์
6. Adam Lambert
Adam Lambert ในงาน American Music Awards ที่ถูกวิจารณ์ว่าชุดสูทดำยาวคลุมเสื้อกั๊กและกางเกงสีเงินวิ๊งๆจนดูเป็น กระดาษทรายผสมดิสโก้ พ่วงกับผมที่เซ็ทตั้งสูงราวกับจะเพิ่มความสูงให้ตัวเอง
5. Naomi Campbell
Naomi Campbell ในงาน Met Gala ที่ชุดใส่ไปงานถูกเปรียบเทียบว่าไม่ต่างกับชุดเต้นระบำบนลานน้ำแข็งของชาวโรมาเนียในต้นยุค 9
4. Al Pacino
Al Pacino ในงาน Tony Awards ที่ถูกเหน็บแนมว่าแม้จะแสดงเป็นตัวละคร "อัลเฟรโด้" ในบทประพันธ์ Merchant of Venice ของเชคสเปียร์ในภาคละครเวที แต่ไม่จำเป็นต้องได้แรงบันดาลใจใส่ชุดนี้มาร่วมงานก็ได้
3. Christina Aguilera
Christina Aguilera ในงาน Golden Globe Awards ชุดกึ่งเปลือยสีดำที่ดูเป็นนางเงือกนี้ดูรัดแน่นกับลำตัวของเธอมากเกินไป
2. Kim Kardashian
Kim Kardashian ในงาน Kardashian Wedding-ganza พูดง่ายๆคือชุดเดรสแต่งงานของเธอที่ออกแบบโดย เวร่า แวงเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แม้จะหย่าในอีก 72 วันถัดมา ซึ่งชุดแต่งงานของเธอโดยเฉพาะบริเวณทรวงอกที่รัดแน่นจนทำให้ดันทรงออกมาจนดู ล้นเกิน ขณะที่ความบานของกระโปรงขับให้สะโพกดูใหญ่
1. เจ้าหญิง Beatrice และ Eugenie
สองเจ้าหญิงวัยรุ่นแฟชั่นนิสต้าพระธิดาเจ้าชายแอนดรูว์และซาร่า เฟอร์กูสัน สะดุดสายตาของทุกคนเป็นพิเศษในงานพระราชพิธีอภิเษกสมรสของเจ้าชายวิลเลียม และเคท มิทเดิลตัน ซึ่งการแต่งกายของทั้งสองพระองค์ โดย เจ้าหญิง Beatrice ในชุดของ Valentino และถุงมือของ Cornelia James ส่วนเจ้าหญิง Eugenie ในชุดของ Vivienne Westwood พร้อมกับหมวกล้ำยุค นักวิจารณ์ระบุว่าสองเจ้าหญิงได้สร้างปรากฎการณ์แฟชั่น และหมวกหวือหวา ในงานพระราชพิธีอภิเษกสมรสของราชวงศ์ ที่อาจกลายเป็นมาตรฐานด้านการแต่งกายให้กับเพื่อนเจ้าสาวในงานอภิเษกสมรสของ สมาชิกคนอื่นๆในราชวงศ์ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามหมวกของเจ้าหญิงเบียทริซได้ถูกประมูลทางออนไลน์ได้หลายหมื่น ปอนด์ โดยเจ้าหญิงได้บริจาคเงินทั้งหมดให้กับมูลนิธิ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น