10 อันดับ ความจริงอันน่าสะพรึงเกี่ยวกับ Pantip.com2010

update :26/11/2013 18:32
views : 2828
ที่มา :
วันนี้จะพาไปชมเรื่อง "10 ความจริงอันน่าสะพรึงเกี่ยวกับ Pantip.com " ใครเป็นแฟนพันธ์แท้หรือชอบเล่นเว็ป Pantip พลาดไม่ได้เลยทีเดียว
10. เกรียน
เกรียน คือศัพท์ที่ชาว Pantip ใช้เรียกคนที่มีความคิดเห็นไม่เหมือนตนเอง,คนที่ชอบฟังเพลงตลาดๆหรือคนที่ไม่ชอบหนัง GTH
9. กะเทย
Y คือสิ่งที่กะเทย Pantip ใช้แทนตัวเองเพื่อภาพลักษณ์ที่สวยหรูขึ้นจากผลการพิสูจน์จากชื่อลอกอินร้อย ละ 85 ไม่ตรงกับเพศที่แท้จริงของผู้ใช้..
8. สายตา

คน Pantip จะมีสายตาดีกว่าคนปกติหลายสิบเท่าสามารถสังเกตุเห็นได้แม้กระทั่งจุดผิดเล็ก น้อยที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าในหนังอาทิเช่น ขนตานางเอกหายไปหนึ่งเส้นหรือ ไข่สองข้างของพระเอกห้อยไม่เท่ากัน..
7. ประกาศรางวัล
ผลประกาศรางวัลอะไรก็ตามแต่มักจะไม่ถูกใจชาว Pantip นับตั้งแต่แฟนต้ายุวทูต,นางนพมาศ,ธิดาศาลเห้งเจียไปถึงรางวัลออสการ์
6. ละคร
กระทู้ ด่าละครถึงแม้ว่าจะด่ารุนแรงอย่างไรละครจะห่วยแตกขนาดไหนแต่สุดท้ายเจ้า ของกระทู้ก็ไม่เลิกดูแล้วกลับมาตั้งด่าตอนใหม่อีกในสัปดาห์ต่อมา..
5. โฆษณา
คน Pantip ดูโฆษณาแล้วคิดมากวิตกจริตกว่าคนปกติถึงร้อยละ 80
4. เพลง
เพลงที่ดีสำหรับคน Pantip คือเพลงนอกกระแสเท่านั้น
3. GTH
ในสายตาของคนห้องเฉลิมไทยค่าย GTH คือพระเจ้าที่ทำหนังคู่ควรกับรางวัลออสการ์มากที่สุด
2. Reality Show
อย่า หลงไปในห้อง Reality Show เพราะคุณจะงงกับ สวนดอกไม้ บ้านคุ๊กกี้ ฝูงนกเชิร์ปปี้ บ.โก๊ะเก๊กจิ้น กองทัพปีศาจ โพรงกระต่าย ห้องรัก ฯลฯ
1. ขอรูป
หากมีการตั้งกระทู้ขอรูปอะไรก็ตามผู้ขอต้องเอาไปทำรายงานเสมอ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น