10 อันดับ เว็บไซต์ ที่เล่น Instagram บนคอมพิวเตอร์ได้

update :26/11/2013 18:11
views : 1225
ที่มา : http://faceblog.in.th/
สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้อินสตาแกรมหลายๆ คนอาจจะแอบฝันอยากให้มี (แต่ก็ไม่มีซะที) ก็คือความสามารถในการเล่น Instagram บนหน้าเว็บ ทำไมถึงไม่ยอมทำก็ไม่รู้ (อาจเพราะจุดประสงค์ของอินสตาแกรมคือต้องเล่นบนมือถือเท่านั้นก็เป็นได้) กระนั้นเลย ก็ยังมีคนทำ web service ออกมาให้เราสามารถส่องรูปบน Instagram ผ่านหน้าเว็บได้สะดวก และนี่คือ 10 เว็บไซต์ที่จะแนะนำกันฮับ ซึ่งแต่ละเว็บที่เอามาแนะนำนั้นก็มีสไตล์เฉพาะตัวต่างๆ กันไป แต่เว็บไหนดีกว่าเว็บไหนนี่ก็ต้องไปลองใช้กันเอาเอง ใช้เสร็จแล้วรู้สึกว่าเว็บไหนเจ๋ง
10. Instagrid.me
อันดับที่ 10 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Instagrid.me ดูรูป Instagram ได้สบายตา ดูได้ทั้ง List View และ Grid View
9. Webbygram.com
อันดับที่ 9 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Webbygram.com เว็บนี้บอกว่าสร้างมาเพราะเหนื่อยที่จะรอให้อินสตาแกรมสร้าง web app ของตัวเองเต็มทน (ฮา)
8. Ink361.com
อันดับที่ 8 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Ink361.com มีฟีเจอร์สร้างอัลบั้มได้ด้วย
7. Web.stagram.com
อันดับที่ 7 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Web.stagram.com ส่วนตัวใช้เว็บนี้ในการดูรูปอินสตาแกรมอยู่ ฟีเจอร์ดี ดูง่าย ใช้สะดวก
6. Hashtagram.com
อันดับที่ 6 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Hashtagram.com ดูรูปในอินสตาแกรมจาก hashtag แบบ slide show ใหญ่เบ้งๆ
5. Gramfeed.com
อันดับที่ 5 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Gramfeed.com ค้นหารูปในอินสตาแกรมจาก location ได้
4. Followgram.me
อันดับที่ 4 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Followgram.me อันนี้เหมาะสำหรับแบรนด์ทั้งหลาย ถ้าสมัครเว็บนี้แบบ Pro จะสามารถสร้าง Instagram Brand Page ใน Followgram ได้แหละ (ไม่งงนะ)
3. Pinstagram.co
อันดับที่ 3 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Pinstagram.co ดูรูป Instagram ในสไตล์ Pinterest แถมกด Pin รูปที่ชอบเข้า Pinterest ได้จริงๆ ด้วยนะ
2. Intstagre.at
อันดับที่ 2 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Intstagre.at ดูรูป Popular ได้ผ่านการไถ scroll mouse รัวๆ
1. Extrag.am
อันดับที่ 1 ของทีมงาน toptenthailand ได้แก่ Extrag.am ล็อกอินเพื่อดูโปรไฟล์ตัวเองได้, ค้นหารูปจากแท็กได้, ดูรูป Popular ได้ (แต่บังคับให้ใส่อีเมลก่อนใช้งานเว็บนะ)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น