10 อันดับ ไนท์คลับแปลกๆทั่วโลก

update :26/11/2013 16:59
views : 2114
ที่มา :
ทีมงาน Toptenthailand.com เอาใจคนชอบเที่ยวผับในหัวข้อ "10 อันดับไนท์คลับแปลกๆทั่วโลก"
10. Jagermeister’s Flying Bar
Jagermeister’s Flying Bar หรือ บาร์ลอยได้มันถูกเปิดในเทศกาลกลางแจ้งในเยอรมันในปี 2008 มันถูกแขวนติดกับเวทีที่ึความสูง 164 ฟุต จากเวที การดื้มเหล้าในขณะที่ลอยอยู่มันคงเรียก adrenalin ได้อย่างหน้าตกใจ
9. Club Aquarium
Club Aquarium แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ลอนดอน คลับแห่งนี้จะทำให้คุณตัวเปียกปอน และได้อรรถรสใหม่ในการสนุกสุดเหวี่ยวง ทั้งในสระว่ายน้ำ และอ่างจากุดซี่ ปาร์ตี้เปียกๆมันคงจะสนุกไปอีกแบบ
8. Wild Horse Saloon
บาร์แห่งนี้อยู่ในแนชวิลล์เทนเนสซี คุณจะต้องลองไปดูซักครั้งแม้ว่าคุณจะไม่ได้ฟังเพลงพื้นเมือง บาร์แห่งนี้จะมีทั้งภาพวาด และรูปปั้นม้า มากมาย และมีรูปปั้นวัวเล็กน้อย
7. Museum HR Giger Bar (Alien Skeleton Bar)
สวิสเซอร์แลนด์มีบาร์ที่แปลกๆอยู่หนึ่งที่นั้นคือ the Alien Skeleton Bar ออกแบบโดย Hans Rudi Giger ซึ่งทำงานเป็นนักออกแบบในหนังเกี่ยวกับเอเลี่ยน โครงกระดูกพวกนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในหนัง และรู้สึกสยอง ขนลุก ขนพองได้ง่ายๆ
6. Greenhouse
Greenhouse เรียกได้ว่าเป็นผับที่รักธรรมชาติมากที่สุดก็ว่าได้ ผนังทำจากไม้ไผ่และหญ้า และฟลอร์เต้นรำทำจากวัสดุรีไซเคิล 100 % คุณจะรู้สึกสุดยอดกับคืนในบาร์ที่มีส่วนช่วยโลกอยู่ไม่น้อยนี้
5. Absolut Ice Bar
Absolut Ice Bar ถ้าคุณเป็นไม่ชอบอะไรร้อนๆแล้วละก็ คุณต้องหลงรักบาร์แห่งนี้อย่างแน่นอน บาร์แห่งนี้จะจัดเครื่องดื้มเย็นเจี๊ยบ ในแก้วน้ำแข็งสุดเท่ห์
5. Absolut Ice Bar
Absolut Ice Bar ถ้าคุณเป็นไม่ชอบอะไรร้อนๆแล้วละก็ คุณต้องหลงรักบาร์แห่งนี้อย่างแน่นอน บาร์แห่งนี้จะจัดเครื่องดื้มเย็นเจี๊ยบ ในแก้วน้ำแข็งสุดเท่ห์
4. Espit Chupitos
Espit Chupitos อาจจะดูเหมือนบาร์ธรรมดาๆ แต่แน่นอนว่ามันไม่ไช่แน่นอน!!! กฏการห้ามเล่นไฟ จะ ใช้ไม่ได้กับที่นี้!!! เพราะที่นี้จะเล่นไฟกันอย่างสนุกสนาน บาร์เทนเดอร์ เค้าจะจัดเครื่องดื้ม เพื่อไปเผาเครื่องในคุณเล่นๆ(เวอร์ไป) แบบสะใจกันเลยทีเดียว บาร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่บาร์เซโลน่า
3. Tara Byrne
อันดับ 3 ตกเป็นของTara Byrne เจ้าผับยาวอวกาศนี้ตั้งอยู่ที่ Sokcho ในเกาหลีใต้ มันเป็นที่พักผ่อนสำหรับเอเลี่ยน!!! เป็นที่ๆเหมาะจะหาเพื่อนต่างดาวของคุณ ฮาฮา ใครชอบความแปลกใหม่ในแบบ อวกาศๆพลาดไม่ได้จริงๆ
2. Gucara Taina (a cave bar)
อันดับที่ 2 ตกเป็นของ cave bar มันถูกสร้างในถ้ำแห่งหนึ่งใน Santa Domingo ที่ประเทศ Dominican Republic ถ้าคุณชอบปาร์ตี้ในที่แปลกๆละก็พลาดไม่ได้เลยทีเดียว
1. Baobab Bar
อันดับที่ 1 ตกเป็นของTree Bar มันตั้งอยู่ที่ Limpopo, South Africa มันสร้างภายในต้นไม้อายุกว่า 6,000 ปี และมันยังเป็นpubเดียวในโลกที่อยู่ในต้นไม้อีกด้วย!!!! สามารถจุคนได้ถึง 58 คน! ผนันกันได้เลยว่าไม่เคยมีใครคิดว่าต้นไม้จะให้ประโยชน์แบบนี้กับคุณได้

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น