10 อันดับ notebook ยอดนิยมที่สุด แห่งปี 2011

update :26/11/2013 16:24
views : 2112
ที่มา :
ได้ของบทสรุปกันเสียทีในหัวข้อโหวต "10 อันดับ notebook ยอดนิยมที่สุด " แบรนไหนจะได้ที่เท่าไหร่กันบ้างชมด้วยตาตนเองได้เลยครับผม ^^"
10. Benq
อันดับที่ 10 ได้แก่ Benq คงไม่ต้องพูดถึงมาก คิดว่าทุกคนอาจจะเคยสัมผัสมาแล้ว เรียกได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ ได้คะแนนไป 6.18 % จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com
9. Fujitsu
อันดับที่ 9 ได้แก่ Fujitsu 1 ในแบรนดังจากพี่ยุ่นคุณภาพไม่ต้องพูดถึง แต่ด้วยดีไซน์อาจจะไม่เข้าตาใครหลายคน ได้คะแนนไป 6.71 % จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com
8. Lenovo
อันดับที่ 8 ได้แก่ Lenovo เป็นแบรนจากจีน ที่เข้าซื้อหุ้นของ Ibm ซะเกลี้ยงตัว เปลี่ยนชื่อมาเป็น Lenovo ถึงชื่อจะน้องใหม่ แต่คุณภาพก็ได้จาก IBM มาเต็มๆละครับ ได้คะแนนไป 8.42 % จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com
7. Toshiba
อันดับที่ 7 ได้แก่ Toshiba ด้วยราคาที่อาจจะสูงซักหน่อยแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเกินราคาแน่นอนสำหรับ Toshiba ได้คะแนนไป 8.84 % จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com
6. Dell
อันดับที่ 6 ได้แก่ Dell ถ้าจะให้พูดถึง dell นอกจากสุดยอดคุณภาพแล้ว ที่สุดยอดอีกอย่าง คงไม่พ้น " ประกันเทพ " แน่นอน ได้รับคะแนนไป 10.48 % จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com
5. Asus
อันดับที่ 5 ได้แก่ Asus ชื่อนี้เป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งคุณภาพและความคุ้มค่าการใช้ งาน วัสดุ เรียกได้ว่าถ้าจะซื้อ Notebook ซักตัว Asus ไม่หลุดโผแน่ๆ ได้คะแนนไป 10.80 % จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com
4. Acer
อันดับที่ 4 ได้แก่ Acer คงไม่มีท่านใดไม่รู้จักยี้ห้อนี้เป็นแน่แท้ เน้นขายของถูก เหมาะสม ระหว่างราคาและตัว notebook เอง ถ้าท่านใดอยากได้ notebook ราคาประหยัด ชื่อ Acer มาเป็นอันดับต้นๆแน่นอนครับ ได้คะแนนไปถึง 10.94 % จาการโหวตผ่าน Toptenthailand.com
3. Hp
อันดับที่ 3 ได้แก่ Hp หรือชื่อเต็มๆ Hewlett-Packard นั้นเองเป็นยักษ์ใหญ่ด้านนี้เช่นเดียวกัน ครองอันดับ3 ด้วยคะแนน 11.31 % จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com ครับ
2. sony vaio
อันดับที่ 2 ได้แก่ sony vaio ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นไม่ยอมแพ้ ดั้นด้นมาจนถึงอันดับ 2 ได้จากการโหวตผ่าน Toptenthailand.com ด้วยคะแนนถึง 11.43 %
1. Apple
อันดับที่ 1 ได้แก่ Apple มาถึงอันดับ 1 กันเสียที เป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก "Apple" ของเฮียจ๊อบ คงไม่ต้องอธิบาย หรือ ลากแม่น้ำทั้งห้ามากล่อมให้หลงไหล ทั้งดีไซน์ ทั้ง คุณภาพูดได้แค่ว่า "คับแก้ว" สาวกApple เทใจช่วยกันโหวตผ่าน Toptenthailand.com จนได้คะแนนถึง 14.89% ครับบบผม

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น