10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2555

update :26/11/2013 15:47
views : 895
ที่มา : เครดิต : kapook
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ ข่าวบันเทิงประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2555"
10. กำลังเห่อ พีเค อยากแต่ง โยเกิร์ต...
กลับมาหัวใจพองโตอีกครั้ง สำหรับพิธีกรหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ ที่กำลังซุ่มดูใจอยู่กับนางแบบสาว โยเกิร์ต รวิวรรณ โดยงานนี้ดูท่าว่าฝ่ายชายเองจะเป็นฝ่ายออกตัวแร๊งส์ ถึงขั้นประกาศตัวว่าอยากแต่งงานในรักครั้งนี้เลยทีเดียว และเท่าที่สังเกตุดูแล้วทางหนุ่มพีเค ก็กำลังเห่อเบบี๋(โยเกิร์ต)เอามากๆ ขยันโพสต์รูปเธอแทบจะทู้กกกวัน ทำคะแนนสุดๆ อยากได้ อยากโดนละซิ๊...
9. เข้าทางลูก ติ๊งโน้ต ตีซี้ น้องอันดามัน...
ที่แท้ก็เข้าทางลูก!! ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ ตีซี้ น้องอันดามัน ลูกสาวสุดเลิฟของม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม ปนัดดา ที่เกิดกับอดีตสามี วี วีรพงศ์ นั่นเอง อย่างที่ทราบกันดีว่า ติ๊งโน้ต กับสาวบุ๋ม เพิ่งจะลมหวนกลับมาสานสัมพันธ์กันต่อเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่คุณแม่ของทางสาวบุ๋ม โกรธหนัก! ที่ไม่ดูแลลูกสาวยามเจ็บป่วย ซึ่งงานนี้สงสัยเข้าทางแม่คงจะลำบาก พ่อหนุ่มติ๊งโน้ตของเราเลยเปลี่ยนมาทางลูกแทนชิมิ...
8. แป้ง แฮปปี้ชีวิตคู่ ผู้กองต้อม ไร้แพลนปั๊มลูก...
เพิ่งเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปหมาดๆ สำหรับนางเอกสาว แป้ง อรจิรา ภรรยาคนสวยของ ผู้กองต้อม ร.ต.อ.ทรงพันธ์ ล่าสุดเจ้าตัวมาอัพเดทชีวิตคู่ เผยความรักหลังแต่งงานสุดแฮปปี้ บอกยังไม่ชินเรียกฝ่ายชาย "คุณสามี" รับจดทะเบียนสมรส - เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แต่ยังใช้คำนำหน้าว่า "นางสาว" ลั่นมีทายาทตัวน้อยก่อนถึงจะเปลี่ยนเป็น "นาง" ตื่นเต้นใกล้ถึงวันฉลองวิวาห์ ส่วนฮันนีมูนดาราสาวเปรยมีแพลนควงสามีสุดเลิฟไปสวีทปีหน้าจ้า!! เมื่อผู้สื่อข่าวขออัพเดทชีวิตหลังแต่งงานของสาว แป้ง อรจิรา ซึ่งทางเจ้าตัวเผยว่า "ก็รู้สึกแปลกดี แต่ก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ก็เขินๆ นิดๆ คือก่อนหน้านี้เวลาตื่นขึ้นมาฉันอยู่คนเดียวน่ะ แต่กลับกลายเป็นว่าเราต้องใช้คำว่า สามี เหมือนว่าเรายังไม่คุ้นเคย แต่พยายามเรียกให้ชินค่ะ (จดทะเบียนหรือยัง?) จดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เปลี่ยนนามสกุลค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปทำเรื่องเปลี่ยน เพราะมันวุ่นวายมาก ไม่ว่าจะบัตรประชาชน พาสปอร์ต เอกสารต่างๆ แต่แป้งยังขอใช้คำนำหน้าว่านางสาวไปก่อน รอไว้มีลูกก่อนค่อยเปลี่ยนเป็นนาง" "สำหรับงานฉลองมงคลสมรสที่ใกล้ถึงแล้ว แต่แป้งกลับกินอย่างบ้าคลั่ง เพราะผ่านงานหมั้นมาแล้ว รู้สึกว่าเราอ้วนได้แล้ว แต่ก็กลัวว่าใส่ชุดงานฉลองไม่ได้เหมือนกันค่ะ (ตื่นเต้นไหม?) ไม่ได้ตื่นเต้นเท่าไหร่ ก็กลัวคนที่มางานจะแฮปปี้ไม่พอ ไม่รู้ว่าจะขาดตกอะไรไหม จะพยายามเตรียมงานให้ดีที่สุด ส่วนทายาทตัวน้อยยังไม่มีค่ะ ขอใช้ชีวิตแบบนี้ก่อน เดี๋ยวปีหน้าถ้าว่างๆ จะแพลนฮันนีมูน ค่อยว่ากันอีกที รอให้งานฉลองเสร็จก่อนค่ะ"
7. สเตฟาน ตกหลุมรัก ทับทิม ลุ้นสัมพันธ์คืบ...
ครองตัวเป็นโสดมาพักใหญ่ สำหรับพระเอกลูกครึ่ง สเตฟาน ฐสิษฐ์ ตั้งแต่เลิกกับสาว ส้ม ธัญสินี ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่า กำลังเดินหน้าตามจีบนางเอกวิก 7 สี ทับทิม อัญรินทร์ หลังแอบปิ๊งฝ่ายหญิงกลางกองละคร แย้มคุยกันได้ 3 เดือนแล้ว แต่ยังไม่เลื่อนสถานะเป็นแฟน บอกรอให้ สาวทับทิม ตอบรับก่อน! พร้อมพิสูจน์ตัวเองให้ดาราสาวได้เห็นว่าจริงใจมากแค่ไหน!! สเตฟาน รับเดินหน้าจีบทับทิม "ตอนนี้ก็คุยกับคนเดียวครับ เริ่มคุยกันตอนถ่ายละครเรื่อง แสบสลับขั้ว ประมาณ 3 เดือน ซึ่งตอนแรกผมก็คุยไลน์กับเขาจนคุยกันมาเรื่อยๆ ครับ แล้วผมก็ส่งเมสเสจไปหาเขาบ่อยๆ เขาก็เริ่มตกใจ น้องเขาเป็นคนน่ารัก พอเราถ่ายละครด้วยกันก็รู้สึกว่าน้องเขาน่ารักมากอยากคุยด้วย (เขารู้ไหมว่าเราจีบ?) พอผมบอกว่าอยากคุยกับเขาแบบดูใจ เขาก็ถามว่าเริ่มรู้สึกตอนไหน ผมเลยบอกว่าตอนถ่ายละครนั้นแหละ (แล้วเขาเปิดใจรับไหม?) จากวันนั้นมาถึงวันนี้ ผมกับเขาก็คุยเหมือนพี่น้อง ผมไม่ได้โทร.ไปหาเขา ผมก็จะคุยทางไลน์มากกว่า (เห็นว่าคอยไปรับ-ส่งเขาด้วย?) ไม่ได้ไปรับไปส่งครับ แค่เอากับข้าวไปให้เขา พอดีผมชอบทำอาหารอยู่แล้วครับ" "ส่วนโอกาสจะพัฒนาไหม ผมว่าปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าครับ เพราะเรากำลังศึกษากันอยู่ รอให้น้องมั่นใจตัวเราก่อนครับ (เห็นว่าคุณแม่เขาหวงลูกสาวด้วย?) ก็เป็นเรื่องปกติที่แม่จะหวงลูกสาว ยิ่งข่าวของผมก็ออกมาไม่ค่อยดี เขาก็ถามถึงข่าวแต่ไม่ค่อยเยอะ คงต้องใช้เวลาครับ เพราะผมก็อยากรู้จักเขาให้ดีขึ้น และอยากให้เขาได้รู้จักตัวจริงของผมให้ดีขึ้นด้วยครับ ถามว่าเร็วไปไหมที่จะเริ่มต้นกับความรัก ผมเองก็ไม่ได้คุยกับใคร อีกอย่างเวลามันไม่ได้กำหนดมาว่าเราจะไปเจอใครตอนไหน พอตอนนี้ผมมาเจอทับทิมผมก็คุยกับเขา" "สถานะตอนนี้ผมกำลังจีบเขาอยู่ เพราะเขายังไม่ได้ตอบรับอะไรครับ ผมอยากให้เลื่อนสถานะเป็นแฟนครับ แต่ก็ต้องไปถามเขา (ขอเขาเป็นแฟนหรือยัง?) คนเราไม่จำเป็นต้องขอเป็นแฟนเหมือนตอนเด็ก แต่ถ้าเขารู้สึกว่ามั่นใจในตัวผมแล้ว วันนั้นผมก็คงปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติครับ ตอนนี้ผมก็เสมอต้นเสมอปลายกับเขา กำลังพิสูจน์ตัวเองให้เขาเห็นครับ"
6. หมาก โต้ ย่องเฝ้า วิว กองละคร...
พักหลังตกเป็นข่าวกับสาวๆ ไม่ซ้ำหน้าสำหรับพระเอกดาวรุ่ง หมาก ปริญ ก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์ข่าวย่องควงนางเอกร่วมช่อง แมท ภีรนีย์ แค่เพื่อนไม่มีอะไรในกอไผ่ ออกตัวรู้ฝ่ายหญิงมีแฟนแล้ว!! ล่าสุดมีกระแสข่าวอีกระลอกว่า หนุ่มหมาก ดอดเฝ้านางเอกต่างค่าย วิว วรรณรท ถึงกองละคร! แถมยังควงกันไปหม่ำข้าวอีกด้วย ซึ่ง หนุ่มหมาก ออกอาการงง! พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริงและไม่รู้จักเป็นการส่วน ก่อนชมอีกฝ่ายน่ารัก แต่ไม่คิดจีบ ตอนนี้ขอพักเรื่องหัวใจโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียว แหม...ช่างหล่อเลือกได้จริงๆ พ่อคู๊ณณ!!
5. ลุ้นรัก....อาร์-เจี๊ยบ แอบสวีทในวันเกิด
เป็นคู่ที่กำลังพัฒนาความสัมพันธ์และดูใจกันอยู่ แต่ยังไม่ยอมใช้คำว่า "แฟน" กันสักที สำหรับนักร้องหนุ่ม อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง กับดาราสาว เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยะธรรมชัย ทั้งที่ก็มีภาพแอบสวีทมาให้แฟน ๆ เห็นเป็นระยะ แถมไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด จนหลายคนตามลุ้นกันจนตัวโก่ง ให้ทั้งคู่เลิกปากแข็งกันสักที ล่าสุดในวันเกิดเจี๊ยบ เมื่อคืน (3 กันยายน) อาร์ก็อาสาเป็นเจ้ามือ พา (ว่าที่แฟนสาว) เจี๊ยบ ไปดินเนอร์แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ตามประสาคนกำลังดูใจกัน แถมยังโพสต์ภาพตัวเองกับสาวเจี๊ยบขณะกำลังกินเลี้ยงวันเกิดกันอยู่ โดยอาร์กำลังถือเค้กก้อนเล็กน่ารัก เป็นสื่อรักแทนใจมอบให้เจี๊ยบ พร้อมข้อความว่า "Happy birthday to u นะครับ" นอกจากนี้ เจี๊ยบยังได้นัดเจอกับเพื่อน ๆ อีกส่วนหนึ่ง ทั้งเติ้ล ตะวัน, บีมาติกา รวมไปถึงเพื่อนพ้องนอกวงการของเจี๊ยบหลายคน ก็มาร่วมยินดีในงานนี้ด้วยเช่นกัน
4. เสนาหอย เปิดใจครั้งแรก กรณีแตกคอกับ เปิ้ล นาคร
หลังจากที่แก๊งสาระแน เกิดกรณีแพแตก แยกทางกันระหว่าง เปิ้ล นาคร และวิลลี่-หอย ก็มีเพียงแค่เปิ้ลและวิลลี่เท่านั้น ที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ล่าสุด (3 ตุลาคม) เสนาหอย ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า อย่างไรก็แล้วแต่ ไม่มีทางหาใครมาทดแทนเปิ้ลได้ ทั้งนี้ เสนาหอย กล่าวผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า แม้ว่าจะไม่ได้ร่วมงานกันกับเปิ้ลแล้ว แต่ความสัมพันธ์ก็ยังคงอยู่ และไม่มีใครที่จะมาทดแทนเปิ้ลได้ ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นก็ใจหายพอสมควร แต่ยังไงก็ยังคงเป็นเพื่อนกันอยู่ ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่าจบไม่สวยนั้น อันนี้ก็คงแล้วแต่คนจะมอง เรื่องมันก็จบแบบไม่ได้สวยมาก แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดจะเอามีดทิ่มแทงกัน สุดท้ายเจอหน้ากัน ก็อาจจะร่วมงานกันได้เหมือนเดิม
3. เมย์ แอบกระซิบ อั้ม-แอมป์ เป็นแฟนกันแน่นอน
แม้ อั้ม พัชราภา จะปากแข็งไม่ยอมรับว่า คบหากับกับ แอมป์ พิธาน ชนิดที่มากกว่าเพื่อน แต่ เมย์ พิชญ์นาฎ ก็มาเฉลยให้รู้กันไปเลยว่า อั้ม แอมป์ คบกันเป็นแฟนแน่นอน แถมงานนี้ยังให้จับตาดูดี ๆ เพราะอาจมีข่าวดีของอั้ม ในปีหน้าด้วย ทั้งนี้ เมย์ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า ตนเองไม่รู้ว่าอั้มและแอมป์ พร้อมจะเรียกกันว่าเป็นแฟนหรือเปล่า แต่ในมุมมองของตนก็เรียกทั้งสองคนว่า เป็นแฟนกัน แถมยังขอให้ลุ้นกันด้วยว่า ปีหน้า ระหว่างเมย์ เฟื่องอารมย์ กับ อั้ม พัชราภา อาจมีใครสักคนที่ชิงแต่งงานไปก่อนกัน จริง ๆ ก็อยากให้เมย์ เฟื่อง ได้แต่งงานก่อน แต่ก็ไม่แน่เหมือนกัน อั้มอาจจะเป็นคนปาดหน้าแซงคิววิวาห์ก่อนก็ได้ ตอนนี้อั้มเองก็สวยเป็นพิเศษ เพราะกำลังมีความรัก เจอแบบนี้แล้ว อั้มยังจะปฏิเสธอีกไหมจ๊ะ
2. ไหวมั้ย? ใบเตย ถามแม่กลางรายการ คิดว่าหนูโง่เหรอคะ
อยู่เฉย ๆ ก็งานเข้าซะแล้ว สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งสุดฮอต ใบเตย อาร์สยาม ที่มาออกรายการ ที่นี่หมอชิต ร่วมทำกิจกรรมกับทางรายการ ที่ยกขบวนกันไปที่เมืองหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยใบเตยเอง ได้โชว์ฝีมือทางด้านการโรงแรมที่ร่ำเรียนมา ทั้ง ปูเตียง ผสมเครื่องดื่ม การบริหารงานโรงแรม รวมถึงงานต้อนรับ อีกทั้งใบเตยยังโชว์ความสามารถ พูดได้ถึง 5 ภาษาด้วย ทำเอาเหล่าพิธีกรต่างเป็นปลื้มกับความสามารถของใบเตย แต่พอมาถึงช่วงสัมภาษณ์ ทางรายการก็สัมภาษณ์ปกติ ทั้งเรื่องอาการป่วยที่มีมาก่อนหน้านี้ และวิธีรักษารูปร่าง และเมื่อถามว่า ตอนนี้คุณแม่ยังห่วงใบเตยในเรื่องอะไรบ้าง ใบเตยกลับตอบคำถามนี้ด้วยคำตอบที่ชวนอึ้งเลยทีเดียว ทั้งนี้ ใบเตย บอกว่า คุณแม่เป็นห่วงเรื่องการใช้เงิน ซื้อเสื้อผ้าทีครั้งละเป็นแสน ไม่เคยไว้ใจตนเองเลย เขาเองก็คงปลง แต่ก็บ่นไปด้วย จนทำให้ครั้งหนึ่ง ตนเองพูดว่า แม่ขา แม่คิดว่าลูกแม่โง่เหรอ แม่ได้ปล่อยลูกมาตั้งแต่ ม.4 ให้หนูมาอยู่คนเดียว จนลูกเดินทางมาด้วยตัวเองได้ ณ วันนี้ ถ้าแม่คิดว่าลูกแม่โง่ หนูคงไม่สู้มาด้วยตัวเองได้จนถึงทุกวันนี้ หนูทำอะไรทุกอย่างคนเดียวตั้งแต่คุณแม่ส่งมาค่ะ งานนี้ไม่รู้จะกลายมาเป็นประเด็นอีกครั้งหรือเปล่าจ๊ะ ใบเตย
1. ธัญญ่า ปกป้องสามี หลังโพสต์ IG มึงจะเอายังไง
ธัญญ่า ธัญญาเรศ แจง เป๊ก โพสต์อินสตาแกรม 'มึงจะเอายังไง' แค่ขำ ๆ ยัน แรงเงา ไม่ใช่ชีวิตจริง เรียกได้ว่าเป็นเพราะละครเรื่อง แรงเงา กำลังมาแรง หลายคนก็เลยแอบอินไปกับชีวิตจริงของ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ แถมล่าสุด หนุ่มเป๊ก ก็โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า มึงจะเอายังไง กลายให้ขาเม้าท์สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น หรือหมายถึงใครหรือไม่ ซึ่งสาวธัญญ่าก็ชี้แจงว่า ไม่มีอะไรจริง ๆ จ้า พี่เป๊กโพสต์ IG มึงจะเอายังไง เข้าไปดูของพี่เป๊ก ก็แบบถามเขา เขาบอกเห็นหน้าลียากวนดี เราเลยบอกว่า พี่เป๊ก รูปลูกสาวมันไม่ควร เขาคงลืมคิดไปว่ามันไม่ได้มีแค่เพื่อน ๆ จริง ๆ เขาไม่ได้หมายถึงใคร ฉะนั้น ในการใช้ศัพท์อาจจะดูแรงไป ถ้าคนอื่นมาอ่าน แต่เขาลบแล้ว เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยค่ะ ตอนนี้แฮปปี้ดี ส่วนทริปกระชับสัมพันธ์ คงเป็นปีหน้า จะไปเยี่ยมคุณแม่ คงไปสหรัฐอเมริกากัน บท นพนภา เป็นยังไงบ้าง ก็ละครมันแรง อย่างที่ธัญญ่าบอกตั้งแต่ทีแรกว่า บทเรื่องนี้แรง ตั้งแต่ที่เราได้รับ สนุกดีค่ะ มันคล้าย ๆ ชีวิตที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ไหม ก็ไม่หรอกค่ะ เรื่องแรงเงามีมานานแล้ว ส่วนเรื่องของเราก็เป็นชีวิตที่เกิดขึ้น ธัญญ่าว่ามันเกิดขึ้นได้ในทุก ๆ ครอบครัว ในโลกเราคงมีหลายครอบครัวที่เกิดปัญหานี้ขึ้น เรื่องราวมันก็แตกต่างกันไปแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องบทพูด อันนั้นมันตามสคริปท์จริง ๆ สคริปท์มายังไงก็ตามนั้นค่ะ ไม่มีเสริมมุกค่ะ เพราะว่าผู้กำกับค่อนข้างที่จะเป๊ะ ไม่มีเติม บทมายังไงก็อย่างนั้น จะเป็นเรื่องอารมณ์มากกว่าที่เราเพิ่ม อินกับละครไหม เราก็อินกับบทมากกว่า หมายถึงพอเราอ่านบทแล้วรู้สึกว่า นพนภาน่าสงสารจังเลย หรือว่าเรื่องนี้ ทำไมนพนภาถึงแรง ทำไมถึงต้องทำแบบนี้ เราจะพยายามนึกถึงว่า ถ้าเราเป็นนพนภา จะแสดงออกยังไง คนรอบข้างก็ชอบค่ะ กระแสดีมาก นพนภาดูไปดูมาไม่ใช่ร้ายกาจ แต่ตลกด้วย เราดูเองยังรู้สึกตลก ด้วยการตัดต่อและหลาย ๆ อย่าง ดูแล้วขำดีค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น