10 อันดับ แฟนบอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ใน EURO 2012

update :26/11/2013 15:24
views : 3824
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ แฟนบอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ใน EURO 2012"
10. Spain
เริ่มกันที่แฟนบอลสาวสวยเซ็กซี่อันดับ 10 จาก toptenthailand ทีมสเปนที่เวลานี้คือ No.1 ของวงการลูกหนังโลก ก็มีแฟนบอลสาวสวยเซ็กซี่ไม่แพ้ชาติใดในโลกเหมือนกัน
9. Greece
อันดับ 9 แฟนบอลสาวสุดฮอตจาก toptenthailand ทีมเทพนิยายกรีซปีนี้ไปไม่รอดซะแล้ว เห็นทีต้องส่งเทพธิดากรีกแบบนี้มาเป็นกองเชียร์ในสนามให้เยอะขึ้นซักหน่อยนะ ทัวร์นาเมนต์น่าอาจจะดีขึ้น เกี่ยวกันไหมเนี่ย!
8. France
มาที่อันดับ 8 จาก toptenthailand แฟนบอลสาวจากทีมฝรั่งเศสนั้นเอง ถึงทัวร์นาเมนต์นี้ทีมจะไปได้แค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย แต่แฟนบอลสาวๆทีมตราไก่ผ่านเข้ารอบชิงไปเลยจ้า
7. Netherlands
ทัพอัศวินสีส้ม ตกรอบแรกแบบน่าผิดหวังมาก เลยต้องอดชมสาวๆกองเชียร์ของทีมกังหันลมอยู่แค่รอบแบ่งกลุ่ม เฮ้อ! แต่แฟนบอลสาวๆก็ได้อันดับ 7 จาก toptenthailand ไปปลอบใจแทนละกัน (ไม่น่าช่วยอะไรได้!)
6. Italy
สาวๆแฟนบอลจากแดนมะกะโรนี สวยใสจนทีมงาน toptenthailand ทนไม่ไหว เอาอันดับ 6 ไปครอง
5. Germany
มาถึงอันดับ 5 จาก toptenthailand ตกรอบไปอย่างน่าผิดหวังสำหรับทีมเยอรมัน แต่แฟนบอลสาวๆผมบรอนด์เมืองเบียร์ สวยบาดตาบาดใจยิ่งนัก เห็นและน่าซดสักแก้ว เอื๊อก! หมายถึงเบียร์หรอกนะ
4. Croatia
อันดับ 4 จาก toptenthailand ตามมาติดๆ สองสาวแฟนบอลทีมตราหมากรุก โครเอเชีย ดูมีความสุขที่ทีมโครแอตเล่นได้ดีเกินคาดในศึกยูโรคราวนี้ ปี 2016 มาใหม่อีกนะจ๊ะ
3. Portugal
กองเชียร์สาวๆทีมฝอยทองมาเป็นอันดับ 3 จาก toptenthailand แฟนบอลสาวๆโปรตุเกสก็สวยเซ็กซี่ไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะเนี่ย ถูกใจ กด like 1 ที
2. Poland
อันดับ 2 จาก toptenthailand ยกให้ไปเลย โปแลนด์ ทีมเจ้าภาพร่วมไม่ยอมน้อยหน้าแต่อย่างใด (ในเรื่องแฟนบอลสาวๆ) ถึงทีมจะตกรอบแรกไปแต่ดูพวกเธอก็ยังมีความสุขกับการดูบอลจนล้นปริ!
1. Ukraine
ทีมเจ้าภาพยูเครน เป็นที่เลื่องลือกันอยู่แล้วถึงความงามของสาวๆยูเครเนี่ยน วันนี้ได้เห็นเป็นประจักษ์ต่อสาธารณะชนแล้ว โธ่เอ๊ย จะรีบตกรอบทำไมเนี่ย!? อดดูเลย! อยากดูเจ้าภาพแข่งต่อเนี่ยแหล่ะ ฮา ยกอันดับ 1 จาก toptenthailand ให้ไปแทน ปล. อันดับทั้งหมดอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความชอบและความ...ส่วนบุคคลนะครับ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น