10 อันดับ Gadget ที่คุณอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด แห่งปี 2011

update :26/11/2013 14:56
views : 755
ที่มา :
เรามาดู "10 อันดับ Gadget ที่คุณอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด แห่งปี 2011 "TOPTENTHAILAND.COM""
10. Motolola XOOM
อันดับที่ 10 ได้แก่ Motolola XOOM ไม่รู้เป็นเพราะไม่รู้จักกันด้วยหรือเปล่า หรือกระแส ipad ทับหมด แต่เจ้านี้เหละได้ฉายา "ipad killer" มาแล้ว แต่เป็นที่น่าเสียดายได้มาอยู่แค่ที่ 10 ได้คะแนนไป 6.37 %
9. DS2
อันดับที่ 9 ได้แก่ DS2 เจ้าพ่อเกมส์อยากนินเทนโด วางแผนจะออก ds2 ตัวเทพมาให้แฟนๆได้ลิ้มลองกัน แฟนๆก็ทยอยมาโหวตกันเลยทีเดียวถึงจะน้อยไปหน่อย แต่ก็ไม่น่าเกลียดได้คะแนนไป 6.90 %
8. DSLR
อันดับที่ 8 ได้แก่ DSLR เชื่อว่าใครๆก็อยากได้กล้องดีๆซักตัวไว้เก็บภาพประสบการณ์ของตนไว้ทั้งนั้น ดังนั้น DSLR จึงเป็นคำตอบสุดท้ายและท้ายสุดสำหรับโจทย์ข้อนี้จริงๆ ได้คะแนนไป 9.03 %
7. Window Phone 7
อันดับที่ 7 ได้แก่ Window Phone 7 ถึงจะไม่ตูมตามเหมือนคู่แข่งแต่ก็ไม่ได้น้อยหน้า เท่าไหร่ สำหรับ Window Phone 7 ก็ยังคงมีแฟนๆเข้ามาโหวตให้กำลังใจกันบ้างได้คะแนนไป 9.22 %
6. PSP NGP
อันดับที่ 6 ได้แก่ PSP NGP รุ่นใหม่ที่โซนี่วางแผนจะออกซึ่งสเปคเทพเวอร์ๆ ใครเห็นต้องบอกเลยว่า "เวอร์ไปไหน" แต่ถ้าออกมาได้จริงราคาก็คงแรงแน่ๆ แต่สาวกโซนี่ไม่พลาดแน่ๆ เข้ามาโหวตผ่าน TOPTENTHAILAND.COM ไป 9.53 %
5. Play Station Phone
อันดับที่ 5 ได้แก่ Play Station Phone ใครๆก็อยากได้มาครอบครอง เพราะจะเพิ่มความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นอีกมาก ไม่ต้องพก 2-3เครื่อง เพื่อจะได้เล่นเกมส์ และโทรศัพท์ไปด้วย สาวกโซนี่เข้ามาเข้ามาโหวตผ่าน TOPTENTHAILAND.COM ไป 9.92 %
4. Blackberry Playbook
อันดับที่ 4 ได้แก่ Blackberry Playbook กว่าจะออกมาเล่นเอากระแสวิ่งไปหา ipad กันหมด ไม่รู้ว่าถ้าออกมาจริงๆ จะเป็นยังไงแต่สาวก Rim ก็ไม่ยอมแพ้ แฟนๆเข้ามาโหวตผ่าน TOPTENTHAILAND.COM 10.00%
3. New Macbook Pro
อันดับที่ 3 ได้แก่ New Macbook Pro เรียกได้ว่าใครซื้อไปก่อนออก อยากจะฆ่าจ๊อบจริงๆ เล่นออกมาฆ่ากันดื้อๆในราคาเดิม แบบนี้ใครจะไม่อยากบ้า แฟนๆเข้ามาโหวตผ่าน TOPTENTHAILAND.COM 11.13 %
2. Iphone 4
อันดับที่ 2 ได้แก่ Iphone 4 ถึงจะออกมานานแล้วแต่กระแสไม่เคยตกเลยจริงๆ ฆ่าหลายกระแสมาตลอด แฟนๆเข้ามาโหวตผ่าน TOPTENTHAILAND.COM 13.86%
1. IPAD2
อันดับที่ 1 ได้แก่ IPAD2 มาแรงฆ่าทุกกระแสจริงๆ สำหรับเจ้า IPAD2 ซึ่งออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจ๊อบไปแล้ว สาวกลัทธิจ๊อบแห่มาโหวตผ่าน TOPTENTHAILAND.COM โหวตกันไปกว่า 14.04%

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น